(+84) 903 662 420

Lăng Dục Đức

Phường Phước Vĩnh, Thành Phố Huế Đền, chùa, khu du lịch tâm linh được yêu thích tại Huế, Huế
 
 

Lăng Dục Đức

Huế là thành phố nổi tiếng với lăng tẩm, đình chùa, miếu mạo. Là một lăng nổi tiếng nằm trong quần thể lăng tại Huế, lăng Dục Đức rất thu hút nhiều du khách tham quan mỗi khi có dịp đến Huế.
 

Giới thiệu Lăng Dục Đức

 
Lăng Dục Đức

Lăng Dục Ðức tên chữ An Lăng - một di tích trong quần thể di tích cố đô Huế, là nơi an táng vua Dục Ðức, vị vua thứ 5 của triều đại nhà Nguyễn. Lăng được đặt tại Phường An Cựu, thành phố Huế.

Toàn bộ quần thể kiến trúc nằm trong một khu vực rộng gần 6ha. Lăng Dục Đức là một di tích trong quần thể di tích cố đô Huế được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới ngày 11-12-1993.

Lăng tọa lạc tại thôn Tây Nhất, làng An Cựu, xưa thuộc huyện Hương Thủy, nay thuộc phường An Cựu, thành phố Huế, cách trung tâm thành phố chưa đầy 2km.

Để tới được đây, du khách có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân hay taxi đều được. Từ đường Lý Thường Kiệt, du khách đi thẳng là tới Trần Phú, sau đó rẽ vào Duy Tân du khách sẽ thấy biển chỉ dẫn để tới được lăng Dục Đức.

Du khách có thể ghé thăm lăng vào bất cứ thời điểm nào trong năm khi có dịp tới Huế. Lăng mở cửa đón du khách từ 6h30 đến 17h30 vào mùa Hè và từ 7h00 đến 17h00 vào mùa Đông.

Đến đây, du khách thường tham quan, khám phá triến trúc cổ kính của nơi đây. Dù đã rất lâu đời nhưng những kiến trúc này vẫn mang sự đặc sắc thu hút du khách.

Bên cạnh đó, đây cũng là điểm đến du khách sẽ tìm hiểu được rất nhiều câu chuyện lịch sử hấp dẫn xoay quanh vua Dục Đức và triều Nguyễn xa xưa.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (144)
Huế
9.2 Tuyệt vời
Huế
9.2 Tuyệt vời
Huế
9.1 Tuyệt vời

Xem thêm về Du Lịch Huế

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Huế

Huế là điểm đến hấp dẫn rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế bởi bề dày văn hóa lịch sử, quần thể di tích với kiến trúc lâu đời và phong cảnh thiên nhiên hữu tình.
Huế

Chỗ nghỉ gần Lăng Dục Đức

 
 
 

CÔNG TY TNHH DULICH24 VIỆT NAM

VPGD Hà Nội: Tầng 6, Số 146, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số ĐKKD: 0108370327

Nơi cấp: Sở KHĐT Hà Nội.

Lĩnh vực: Lữ hành, Đại Lý Du Lịch, TMĐT.

GPLH Số: 01-0501/2024/SDL-GP LHNĐ

Giới thiệu chi tiết

Bạn cần trợ giúp? hãy gọi ngay

(+84) 903 662 420

Lienhe@dulich24.com.vn

Từ 7h đến 21h hàng ngày

Đối tác cao cấp

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.