(+84) 903 662 420

Silk Path Grand Hue Hotel & Spa

Khách sạn Dịch vụ đẳng cấp
 
 

Giá Phòng

Chọn ngày nhận, trả phòng để xem giá tốt nhất của Silk Path Grand Hue Hotel & Spa
Xem Giá
Silk Path Grand Hue Hotel & Spa có giá tốt nhất ngày bạn chọn từ: -

Danh sách phòng

Phòng Deluxe Giường Đôi/2 Giường Đơn - Miễn Phí Trang Phục Truyền Thống

Diện tích: 25 (m2) Phù hợp: 2 (Người)
Giường: 2 giường đơn / 1 giường đôi cực lớn
 
Minibar Phòng tắm riêng TV màn hình phẳng Tầm nhìn ra khung cảnh Nhìn ra vườn Nhìn ra thành phố
 
Được trang bị đồ nội thất bằng gỗ cao cấp và có lối trang trí trang nhã cùng chủ đề màu vàng càng làm cho du khách thoải mái, Phòng Deluxe tạo bầu không khí chào đón mang đến cảm giác như ở nhà cho khách doanh nhân và khách du lịch vì những phòng này không chỉ hứa hẹn là nơi lưu trú mà còn là thiên đường để thư giãn, suy ngẫm và trẻ hóa giữa cuộc sống thành phố nhộn nhịp. Khách được hưởng các quyền lợi: • Miễn phí nhận phòng sớm từ 12:00 hoặc trả phòng trễ đến 14:00 (tùy vào tình trạng sẵn có) • Miễn phí nâng cấp lên loại phòng cao cấp hơn (tùy vào tính trạng sẵn có)
 
Đặt phòng Đặt với

Phòng Cổ Điển 3 Người - Miễn Phí Trang Phục Truyền Thống

Diện tích: 38 (m2) Phù hợp: 3 (Người)
Giường: 1 giường đơn, 1 giường đôi
 
Minibar Phòng tắm riêng TV màn hình phẳng Tầm nhìn ra khung cảnh Nhìn ra thành phố
 
Phòng 3 Người Cổ Điển là hình ảnh thu nhỏ của chỗ nghỉ chu đáo, đảm bảo mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy được chào đón nồng nhiệt và hoàn toàn thoải mái trong suốt thời gian lưu trú. Giường được đặt ở vị trí đắc địa nhằm mang lại cho cha mẹ và con cái một không gian riêng trong khi vẫn duy trì cảm giác gắn kết với nhau. Khách được hưởng các quyền lợi: • Miễn phí nhận phòng sớm từ 12:00 hoặc trả phòng trễ đến 14:00 (tùy vào tình trạng sẵn có)
 
Đặt phòng Đặt với

Suite Junior - Miễn Phí Trang Phục Truyền Thống

Diện tích: 56 (m2) Phù hợp: 2 (Người)
Phòng ngủ 1: 1 giường đôi lớn Phòng ngủ 2: 1 giường sofa
 
Minibar Khu vực tiếp khách Phòng tắm riêng TV màn hình phẳng Tầm nhìn ra khung cảnh Nhìn ra vườn Nhìn ra hồ bơi
 
Suite Junior quyến rũ là một kiệt tác tinh tế trong bộ sưu tập, mang đến không gian sang trọng và cửa sổ lớn lấy cảm hứng từ sự nguy nga gắn liền với khung cảnh lịch sử của hoàng gia uy quyền, đặc biệt được phản ánh qua tông màu xanh da trời nổi bật, nhằm tôn vinh sắc màu nguy nga được tìm thấy trong cung điện Hoàng gia đậm nét lịch sử. Khách được hưởng các quyền lợi: • Miễn phí nhận phòng sớm từ 12:00 hoặc trả phòng trễ đến 14:00 (tùy vào tình trạng sẵn có)
 
Đặt phòng Đặt với

Suite Executive - Miễn Phí Trang Phục Truyền Thống

Diện tích: 72 (m2) Phù hợp: 2 (Người)
Phòng ngủ 1: 1 giường đôi cực lớn Phòng ngủ 2: 1 giường sofa
 
Minibar Khu vực tiếp khách Phòng tắm riêng TV màn hình phẳng Tầm nhìn ra khung cảnh Nhìn ra thành phố
 
Suite Executive tạo cảm giác trang nhã của hoàng gia với tông màu xanh dương đầy mê hoặc trong khi nội thất hiện đại tăng thêm nét sang trọng hiện đại. Khu vực phòng ngủ là thiên đường của sự thoải mái với ga trải giường cao cấp ấm áp, đảm bảo mang đến cho du khách một đêm ngon giấc. Khách được hưởng các quyền lợi: • Miễn phí nhận phòng sớm từ 12:00 hoặc trả phòng trễ đến 14:00 (tùy vào tình trạng sẵn có)
 
Đặt phòng Đặt với

Suite Hạng Tổng Thống - Miễn Phí Trang Phục Truyền Thống

Diện tích: 115 (m2) Phù hợp: 4 (Người)
Phòng ngủ 1: 1 giường đôi cực lớn Phòng ngủ 2: 2 giường đơn
 
Minibar Khu vực tiếp khách Phòng tắm riêng TV màn hình phẳng Tầm nhìn ra khung cảnh Nhìn ra sông
 
Du khách có thể đắm mình trong bầu không khí ngoạn mục của Suite Hạng Tổng Thống với nội thất được thiết kế sang trọng, tiện nghi cao cấp và tầm nhìn đẹp nhất ra dòng sông ở thành phố Huế. Mỗi centimét của suite tráng lệ này đều được bài trí sang trọng với đồ nội thất thủ công tinh xảo nhất và tiện nghi cao cấp nhất, tạo nên bầu không khí trang nhã và thoải mái vô cùng. Khách được hưởng các quyền lợi: • Miễn phí nhận phòng sớm từ 12:00 hoặc trả phòng trễ đến 14:00 (tùy vào tình trạng sẵn có)
 
Đặt phòng Đặt với

Phòng Cổ Điển Giường Đôi/2 Giường Đơn - Miễn Phí Trang Phục Truyền Thống

Diện tích: 25 (m2) Phù hợp: 2 (Người)
Giường: 1 giường đôi cực lớn / 2 giường đơn
 
Minibar Phòng tắm riêng TV màn hình phẳng Tầm nhìn ra khung cảnh Nhìn ra vườn Nhìn ra hồ bơi Nhìn ra thành phố
 
Được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhằm tạo ra bầu không khí tinh tế và ấm áp, Phòng Cổ Điển này có tầm nhìn đẹp nhất ra khu vườn, hồ bơi hoặc thành phố địa phương. Nội thất bao gồm các chi tiết sang trọng, màu vàng đặc trưng và nét quyến rũ duyên dáng, tạo thêm nét độc đáo cho mỗi kỳ lưu trú. Khách được hưởng các quyền lợi: • Miễn phí nhận phòng sớm từ 12:00 hoặc trả phòng trễ đến 14:00 (tùy vào tình trạng sẵn có) • Miễn phí nâng cấp lên loại phòng cao cấp hơn (tùy vào tính trạng sẵn có)
 
Đặt phòng Đặt với

Phòng Premium Cổ Điển Giường Đôi/2 Giường Đơn - Miễn Phí Trang Phục Truyền Thống

Diện tích: 28 (m2) Phù hợp: 2 (Người)
Giường: 1 giường đôi cực lớn / 2 giường đơn
 
Minibar Phòng tắm riêng TV màn hình phẳng Tầm nhìn ra khung cảnh Nhìn ra thành phố Nhìn ra sông
 
ID Phòng: 25769314 Được trang trí với các loại vải chọn lựa kỹ càng, Phòng Premium Cổ Điển Nhìn Ra Sông có các tiện nghi hiện đại, khung cảnh thanh bình của Sông An Cựu nổi tiếng và tầm nhìn tuyệt đẹp ra dòng sông qua khung cửa sổ lớn. Khách được hưởng các quyền lợi: • Miễn phí nhận phòng sớm từ 12:00 hoặc trả phòng trễ đến 14:00 (tùy vào tình trạng sẵn có)
 
Đặt phòng Đặt với

Phòng Premium Cổ Điển Nhìn Ra Thành Phố - Miễn Phí Trang Phục Truyền Thống

Diện tích: 28 (m2) Phù hợp: 2 (Người)
Giường: 2 giường đơn / 1 giường đôi cực lớn
 
Minibar Phòng tắm riêng TV màn hình phẳng Tầm nhìn ra khung cảnh Nhìn ra thành phố
 
Phòng Premium Cổ Điển Nhìn Ra Thành Phố khơi dậy giấc mơ đô thị với không gian quyến rũ và tầm nhìn dễ chịu ra thành phố. Căn phòng tràn ngập ánh sáng ấm áp, lôi cuốn, làm nổi bật không gian rộng rãi và lối trang trí trang nhã. Khách được hưởng các quyền lợi: • Miễn phí nhận phòng sớm từ 12:00 hoặc trả phòng trễ đến 14:00 (tùy vào tình trạng sẵn có)
 
Đặt phòng Đặt với

Suite Junior

Phù hợp: 2 (Người)
Phòng ngủ 1: 1 giường đôi lớn Phòng ngủ 2: 1 giường sofa
 
 
The unit has 2 beds.
 
Đặt phòng Đặt với
Những chỗ nghỉ như Silk Path Grand Hue Hotel & Spa thường hết phòng, bạn nên đặt phòng ngay giữ giá tốt.
 
 

Giới thiệu Silk Path Grand Hue Hotel & Spa

Power By

Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế tại Silk Path Grand Hue Hotel & Spa

Tọa lạc tại thành phố Huế, cách Tử Cấm Thành 1,4 km, Silk Path Grand Hue Hotel & Spa cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục. Các tiện nghi của chỗ nghỉ bao gồm quán bar, phòng khách chung và vườn. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

Tất cả phòng nghỉ tại đây đều được trang bị máy điều hòa, truyền hình cáp màn hình phẳng, ấm đun nước, bể sục, máy sấy tóc và bàn. Ngoài ra, phòng còn có WiFi miễn phí cũng như phòng tắm riêng với chậu rửa vệ sinh (bidet) và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Trong phòng cũng được bố trí tủ để quần áo.

Silk Path Grand Hue Hotel & Spa phục vụ bữa sáng kiểu lục địa và tự chọn hàng ngày.

Khách sạn cũng có sân chơi cho trẻ em,

trung tâm dịch vụ doanh nhân và CLB trẻ em trong khuôn viên.

Silk Path Grand Hue Hotel & Spa nằm gần các điểm tham quan nổi tiếng như Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, Cầu Tràng Tiền và Chợ Đông Ba. Sân bay gần nhất là sân bay Phú Bài, nằm trong bán kính 14 km từ khách sạn, và chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.

Tổng quát
Hoạt động
Dịch vụ
Đồ ăn & thức uống
Hồ bơi và chăm sóc sức khỏe
Phương tiện đi lại
Dịch vụ lễ tân
Khu vực chung
Dịch vụ giải trí và gia đình
Dịch vụ lau dọn
Dịch vụ cho doanh nhân
Cửa hàng
Các tiện nghi khác
Tính bền vững
Ngôn ngữ sử dụng
 

Quy tắc chung

Xem phòng trống
 • Nhận phòng

  Từ 14:00

 • Trả phòng

  Tới 12:00

 • Trẻ em và giường

  Trẻ em ở mọi độ tuổi đều có thể nghỉ tại đây. Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống phải trả thêm miễn phí khi dùng nôi (cũi). Khách từ 12 tuổi trở lên phải trả thêm VND 1.056.000/khách/đêm khi dùng giường phụ. Phục vụ bất cứ loại giường phụ hoặc cũi trẻ em nào và cần được khách sạn xác nhận Phí phụ thu sẽ không được tự động tính thêm vào tổng chi phí phòng và cần được thanh toán riêng trong thời gian nghỉ của bạn.
   
 • Vật nuôi

  Vật nuôi không được phép.

 • Thẻ được chấp nhận

  No creditcards accepted, only cash American Express Euro/Mastercard Visa JCB

 • Ngôn ngữ sử dụng

  Tiếng Anh Tiếng Việt

Ghi chú

Xem phòng
Vui lòng thông báo trước cho Silk Path Grand Hue Hotel về thời gian đến dự kiến của quý khách. Khách có thể sử dụng ô Yêu cầu Đặc biệt khi đặt phòng hoặc liên lạc trực tiếp với chỗ nghỉ qua các thông tin liên hệ được ghi trong xác nhận đặt phòng. Khách cần phải xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh và thẻ tín dụng vào thời điểm nhận phòng. Vui lòng lưu ý tất cả các Yêu cầu Đặc biệt đều tùy thuộc vào tình trạng phòng trống và phụ phí có thể sẽ được tính thêm. Tuân theo các hướng dẫn của chính phủ để giảm thiểu sự lây lan của virus corona (COVID-19), chỗ nghỉ này có thể yêu cầu khách cung cấp giấy tờ bổ sung để xác nhận danh tính, hành trình du lịch và các thông tin liên quan khác trong thời gian hướng dẫn còn hiệu lực. Do dịch virus corona (COVID-19), chỗ nghỉ này đang thực hiện các bước để bảo vệ sự an toàn của khách và nhân viên. Vì vậy, một số dịch vụ và tiện nghi cụ thể có thể sẽ bị giảm hoặc không hoạt động. Yêu cầu VND 1000000 tiền đặt cọc đề phòng hư hại khi đến nghỉ. Số tiền này sẽ được chỗ nghỉ thu bằng tiền mặt. Bạn sẽ được hoàn lại khi trả phòng. Tiền đặt cọc của bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ bằng tiền mặt, nhưng cũng phụ thuộc vào mức hư hại mà bạn có thể gây ra tại chỗ nghỉ.
 
Đặt Phòng Ngay Giữ Giá Tốt !

Silk Path Grand Hue Hotel & Spa thường hết phòng, giá tăng cao, bạn nên đặt phòng ngay để giữ mức giá phòng tốt nhất.

 
Đối tác đặt phòng uy tín của

Dulich24.com.vn là đối tác liên kết đặt phòng với Booking.com - Website đặt phòng số 1 thế giới.

Đặt phòng được thực hiện trên trang đặt phòng Silk Path Grand Hue Hotel & Spa của Booking.com, bạn sẽ được đảm bảo giá tốt nhất.

Đặt với
 
 

Điểm du lịch gần chỗ nghỉ

Xem phòng

Chỗ nghỉ khác cùng khu vực

Huế
9.2 Tuyệt vời
Huế
8.6 Rất tốt
Huế
8.1 Rất tốt
Huế
7.7 Tốt
Huế
9.2 Tuyệt vời
 
 
 

Vì sao nên chọn chúng tôi

 • Hơn 8 Năm kinh nghiệm

 • Ưu đãi giá tốt cho khách hàng

 • Bồi hoàn nếu chất lượng không đúng

 • Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

 • Phục vụ 10.000 khách/tháng

Công ty TNHH Dulich24 Việt Nam

Đ/c: Số 10C/196, đường Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Số ĐKKD: 0108370327

Nơi cấp: Sở KHĐT Hà Nội.

Lĩnh vực: Sàn TMĐT, Đại lý du lịch.

Bạn cần trợ giúp? hãy gọi ngay

(+84) 903 662 420

Lienhe@dulich24.com.vn

Từ 7h đến 21h hàng ngày

Đối tác TMĐT

Hợp tác Tour

Đối tác lữ hành có nhu cầu hợp tác bán Tour và Tour ghép đoàn, vui lòng liên hệ hợp tác với chúng tôi.

Dulich24 Việt Nam luôn cam kết với đối tác về chất lượng, tin cậy, và năng lực tốt nhất.

Hợp tác nhà cung cấp

Nhằm đa dạng sản phẩm du lịch phụ vụ cho khách hàng, Dulich24 Việt Nam liên tục tìm kiếm các đối tác cung cấp dịch vụ.

Đối tác chỗ nghỉ, nhà hàng, vận tải, vé tham quan vui lòng liên hệ gửi báo giá để hợp tác.

Liên hệ hợp tác

Hotline/Zalo (+84) 903 662 420

Lienhe@dulich24.com.vn

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.