Support:(+84) 903 662 420

Giới thiệu Dulich24

Giới thiệu Dulich24
 
 
 

Giới thiệu Dulich24

Dulich24.com.vn là website thương mại điện tử cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu việt nam gồm đặt phòng, đặt tour, đặt vé, tra cứu thông tin du lịch ... giúp du khách chuẩn bị được đầy đủ cho chuyến đi trước khi khởi hành.
 

I.Giới thiệu dulich24.com.vn

Dulich24.com.vn thuộc sở hữu và quản lý bởi Công ty TNHH Dulich24 Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh chính của Dulich24 là dịch vụ thương mại điện tử về du lịch gồm: đặt khách sạn, đặt tour, đặt vé, quảng cáo ...

Dulich24.com.vn được đánh giá thuộc nhóm những website thương mại điện tử du lịch lớn nhất Việt Nam với 1,5 triệu lượt truy cập hàng tháng.

Sở hữu thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google cho những điểm du lịch nổi bật nhất Việt Nam, giúp cho Dulich24.com.vn có cơ hội lớn để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng.

II. Đối tác

Không ngừng cải thiện chất lượng, dịch vụ của mình. Dulich24.com.vn đang phát triển nhanh chóng hàng ngày. Hiện Dulich24.com.vn đã trở thành thương hiệu hợp tác uy tín, hiệu quả với hơn 1000 đối tác là những doanh nghiệp cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch bao gồm các mảng dịch vụ khác nhau như khách sạn, nhà hàng, khu du lịch, công ty lữ hành ...

Ngoài những đối tác trong nước, Dulich24.com.vn tự hào là đối tác cao cấp của Booking.com tại Việt Nam để phân phối đặt phòng chất lượng cao trên toàn cầu cho du khách. Xem thêm về chương trình đói tác cao cấp giữa Dulich24.com.vn và Booking.com tại đây

III. Mạng lưới kinh doanh

Để duy trì mức tăng trưởng cao, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đối tác, hiện Dulich24.com.vn đang liên tục mở rộng các hoạt động kinh doanh trên khắp cả nước với việc thành lập văn phòng giao dịch tại 3 miền của đất nước.

IV. Cổ đông

Công ty TNHH Dulich24 Việt Nam luôn chào đón các nhà đầu tư tiềm năng để mang đến cơ hội hợp tác cùng nhau phát triển bền vững.

IV. Liên hệ

Công ty TNHH Dulich24 Việt Nam

Đ/c: Số 10C/196, đường Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
(+84) 903 662 420
Lienhe@dulich24.com.vn

Số ĐKKD: 0108370327
Nơi cấp: Sở KHĐT Hà Nội.
Lĩnh vực: Sàn TMĐT, Đại lý du lịch.

Tài Khoản: 170258169
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank - Chi nhánh: VPBANK Thăng Long.
Chủ tài khoản: Công ty TNHH Dulich24 Viet Nam

 

Bài viết được thực hiện dựa trên trải nghiệm thực tế của đội ngũ phát triển nội dung của Dulich24. Một số cơ sở kinh doanh được tài trợ để giới thiệu trong bài viết. Nếu có sai xót, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi.

Để quảng cáo cơ sở kinh doanh trong bài viết này, bạn vui lòng xem thêm dịch vụ Quảng cáo trong nội dung tư vấn du lịch của Dulich24.com.vn

 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.