Support:(+84) 903 662 420

Pháp viện Thánh Sơn

Thôn Khánh Xuân, xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa Thắng cảnh được yêu thích tại Diên Khánh, Khánh Hòa
 
 

Pháp viện Thánh Sơn

Pháp viện Thánh Sơn một ngôi chùa tọa lạc trên đồi núi xã Diên Lâm. Được xây dụng vào năm 2006 đến nay vẫn chưa hoàn tất. Không gian chùa lại có nhiều cảnh và Tượng đẹp để người dân viếng chùa và tham quan.
 

Giới thiệu Pháp viện Thánh Sơn

 
Pháp viện Thánh Sơn

Pháp Viện Thánh Sơn

PHÁP VIỆN THÁNH SƠN một ngôi chùa tọa lạc trên đồi núi xã DIÊN LÂM. Được xây dụng vào năm 2006 đến nay vẫn chưa hoàn tất. Không gian chùa lại có nhiều cảnh và Tượng đẹp để người dân viếng chùa và tham quan.

​(Pháp Viện Thánh Sơn)
(Pháp Viện Thánh Sơn) 

Trước chuyển đi Diên Khánh thì tôi hầu như không biết về nơi đây. Ngoài ngôi chùa Long Sơn nổi tiếng tại thành phố Nha Trang. Qua những lời kể cũng mọi người tôi biết đến Pháp Viện Thánh Sơn rất đẹp làm chúng tôi rất hào hứng để tìm hiểu. Sau chặng đường từ Nha Trang lên Diên Khánh và hỏi thăm đường thì chúng tôi cũng đã tìm được con đường dẫn vào khu Thánh Sơn nổi tiếng. Trên con đường xa xa chúng tôi đã thấy thấp thoáng ngôi chùa này từ xa. Từ xa ngôi chùa rất nổi bật khi nằm cao trên một ngọn đồi.

Khi đến nới chúng tôi thật sự bị choáng ngợp với ngôi chùa này. Khung cảnh đẹp, với cổng chào rất đẹp. Nhưng đây là cảm giác bản đầu, khi bước vào thì thật sự bạn sẽ có cảm giác choáng ngợp, với mọi thứ. Một không gian vô cùng đẹp, mọi thứ sẽ đưa bạn tới từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Không gian tràn ngập bóng mát với rất nhiều cây xanh và những hồ nước nhỏ với rất nhiều chú cá bơi lội. Con đường đi được trải rất nhiều viên to nhỏ đủ kích thước đá nó sẽ dẫn vào khu vực chùa với rất nhiều đặc biệt này. Và khắp nơi các bạn sẽ thấy rất nhiều tượng phật, các vị La Hán... các bạn sẽ có cảm giác yên bình khi đến nơi đây.

(lầu Đại Hồng Chung)
(lầu Đại Hồng Chung) 

​( TÔN TƯỢNG thánh tăng SIVALI )  
( TÔN TƯỢNG thánh tăng SIVALI ) 

​(chính điện)
(chính điện) 

Pháp Viện Thánh Sơn với rất nhiều nơi đẹp bạn có thể tham quan đi dạo khắp nơi để có thể thấy được sự thanh tịnh, linh thiêng của ngôi chùa này và chắc chắn lòng bạn sẽ có cảm giác yên bình và sẽ có thêm những lời cầu nguyện cho riêng bạn. Chắc đây cũng là nơi nổi tiếng mà các ca sĩ nổi tiếng, các công ty....đã từng tới đây viếng chùa và để lại rất nhiều ghế đá. Các bạn hãy thử tới nơi đây để có những phút giây yên bình tại ngôi chùa nổi tiếng này nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết. Nhưng ngôi chùa này nổi tiếng hơn chúng ta đã nghĩ đấy.

  - Một vài không gian đẹp:


(con đường đầy đá)
(con đường đầy đá) 

(con đường cây xanh với rất nhiều tên ca sĩ, công ty đã từng đến viếng chùa)
(con đường cây xanh với rất nhiều tên ca sĩ, công ty đã từng đến viếng chùa) 

​(một chú chim công khoe sắc)
(một chú chim công khoe sắc) 

 

Điểm du lịch gần Pháp viện Thánh Sơn

Xem tất cả (28)

Xem thêm về Du Lịch Nha Trang

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Nha Trang

Nha Trang được mệnh danh là thiên đường du lịch biển của Việt Nam, nổi tiếng với những hòn đảo thơ mộng, bãi biển xanh biếc là điều hấp dẫn du khách từ khắp nơi trên thế giới.
Nha Trang
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.