Tìm nhanh 263 chỗ nghỉ tại Khánh Hòa

Khách sạn tại Nha Trang

1 - 20 / 258 (Khách sạn)
 • Evason Ana Mandara Resort

  Evason Ana Mandara Resort

  5 Sao
  Đường Trần Phú, Tp. Nha Trang
  Evason Ana Mandara Resort là khu nghỉ mát trên bãi biển duy nhất ở Nha Trang. Tại đây có các biệt thự sang trọng với tầm nhìn ra biển hoặc khu vườn và Internet miễn phí. Khu nghỉ mát này có 1 spa, 2 hồ bơi ngoài trời, 1 bãi biển riêng và một số sân tennis.
  Xem chi tiết
 • Best Western Premier Havana Nha Trang

  Best Western Premier Havana Nha Trang

  5 Sao
  38 Trần Phú, Lộc Thọ, tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Khách sạn Best Western Premier Havana Nha Trang Hotel 5 sao này cung cấp chỗ ở hiện đại cách Quảng trường 2/4 chỉ 5 phút đi bộ. Bãi biển đầy cát nằm ngay phía bên kia đường. Nơi đây có hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và các liệu pháp spa.
  Xem chi tiết
 • Acqua Villa Nha Trang

  Acqua Villa Nha Trang

  5 Sao
  36 - 38 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa
  Tự hào có hồ bơi vô cực ngoài trời riêng, Acqua Villa Nha Trang cung cấp các phòng nghỉ kiểu cách và hiện đại với truy cập WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Nơi nghỉ này cho tầm nhìn ra toàn cảnh núi non và biển cả đồng thời có vườn và chỗ đỗ xe miễn phí trong khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Amiana Resort Nha Trang

  Amiana Resort Nha Trang

  5 Sao
  Vịnh Nha Trang, Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Việt Nam
  Nằm dọc theo bờ biển Nha Trang, Amiana Resort có khu vực bãi biển riêng, hồ bơi ngoài trời và các phòng nghỉ rộng rãi với tầm nhìn ra khu vườn hoặc nbiển. Nơi nghỉ này cung cấp lễ tân 24 giờ, chỗ đỗ xe miễn phí gần đó và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa

  Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa

  5 Sao
  D4B, Bai Dai, Cam Ranh, Nha Trang, Việt Nam
  Nằm tại thành phố Nha Trang, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa cung cấp chỗ nghỉ sang trọng và yên bình với truy cập WiFi miễn phí tại các khu vực chung. Resort có các khu vườn xanh tốt, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và chỗ đỗ xe miễn phí trong khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • InterContinental Nha Trang

  InterContinental Nha Trang

  5 Sao
  32-34 Trần Phú, Nha Trang, Việt Nam
  Nằm ngay bên kia bãi biển, InterContinental Nha Trang có hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục, câu lạc bộ trẻ em và tiện nghi xông hơi khô. Nằm trong bán kính 500 m từ Tháp Trầm Hương, khách sạn cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Nha Trang Palace

  Khách sạn Nha Trang Palace

  5 Sao
  09 Yersin, P. Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
  Nha Trang Palace Hotel có các phòng máy lạnh hiện đại với ban công và Wi-Fi miễn phí. Chỉ cách bờ biển 50 m, nơi đây có hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục. Ngoài ra còn có bãi đỗ xe riêng miễn phí và nhà hàng.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Mường Thanh Nha Trang Centre

  Khách sạn Mường Thanh Nha Trang Centre

  5 Sao
  60 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
  Muong Thanh Nha Trang Centre Hotel chiếm vị trí trung tâm ở thành phố Nha Trang, cách Bãi biển Nha Trang chỉ 200 m. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục hiện đại. Quý khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên khách sạn.
  Xem chi tiết
 • MerPerle Hon Tam Resort

  MerPerle Hon Tam Resort

  5 Sao
  Hon Tam Island, Vinh Nguyen Ward, Nha Trang, Việt Nam
  Khu nghỉ mát MerPerle Hòn Tằm có nhà nghỉ 4 sao bên bờ biển với ti vi màn hình phẳng, nằm dọc theo Vịnh Nha Trang. Khu nghỉ này có một hồ bơi ngoài trời, spa và trung tâm thể dục. Wi -Fi miễn phí được cung cấp.
  Xem chi tiết
 • The Costa Residence

  The Costa Residence

  5 Sao
  32-34 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà
  The Costa Residence nằm trên Đường Bờ biển Trần Phú, cung cấp cho quý khách 2 hồ bơi ngoài trời gồm 1 hồ bơi vô cực, trung tâm thể dục và các phòng được bài trí sang trọng với cửa sổ lớn. Truy cập Wi-Fi miễn phí được cung cấp trong toàn bộ khuôn viên khách sạn.
  Xem chi tiết
 • Sunrise Nha Trang Resort

  Sunrise Nha Trang Resort

  5 Sao
  12 - 14 Trần Phú, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  Sunrise Nha Trang Beach là khách sạn boutique có kiến trúc kiểu thuộc địa và nằm trên Bãi biển Nha Trang. Nơi này có 8 lựa chọn ăn uống, 1 hồ bơi và các phòng với ban công. Tại đây có Wi-Fi và bãi đỗ xe miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Vinpearl Luxury Nha Trang

  Vinpearl Luxury Nha Trang

  5 Sao
  Đảo hòn Tre, Nha TRang, Khánh Hòa
  Vinpearl Luxury Nha Trang đem đến một nơi trú ẩn tách biệt trên Đảo Hòn Tre. Nằm dọc theo Bãi biển Nha Trang, khu nghỉ mát bên bờ biển này có spa nằm trên mặt nước và khu vực bãi biển riêng.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Bavico International Nha Trang

  Khách sạn Bavico International Nha Trang

  4 Sao
  02 Phan Bội Châu, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa
  Bavico International Hotel Nha Trang tọa lạc tại vị trí thuận tiện đồng thời cung cấp chỗ nghỉ hiện đại và kiểu cách với truy cập WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn có hồ bơi trong nhà, trung tâm thể dục, tiện nghi phòng xông hơi khô và chỗ đỗ xe miễn phí trong khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • GM Doc Let Beach Resort & Spa

  GM Doc Let Beach Resort & Spa

  4 Sao
  277 Lê Hồng Phong, Phường Ninh Thủy, Thị xã Ninh Hòa, Vịnh Vân Phong, Nha Trang
  GM Doc Let Beach Resort & Spa là chỗ ở nằm trước biển có khu vực bãi biển riêng, hồ bơi ngoài trời và truy cập Wi-Fi miễn phí. Tại đây còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Galliot

  Khách sạn Galliot

  4 Sao
  61A Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Khánh Hòa
  Nằm ở Khu Phố Tây, Galliot Hotel cung cấp hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và các liệu pháp mát-xa. Khách có thể giải trí với tiện nghi hát karaoke cùng Wi-Fi miễn phí. Tại đây cung cấp dịch vụ đưa đón thu phí đến Sân bay Nha Trang.
  Xem chi tiết
 • Green World Nha Trang Apartment

  Green World Nha Trang Apartment

  4 Sao
  44 Nguyen Thi Minh Khai, Nha Trang, Việt Nam
  Chỉ 600 m từ bãi biển Nha Trang nổi tiếng, Green World Nha Trang Apartment cung cấp chỗ ở tự phục vụ với Wi-Fi miễn phí ở tất cả các khu vực. Ngay trong khuôn viên nơi nghỉ cũng có các liệu pháp spa trẻ hóa cho khách.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Mường Thanh Nha Trang

  Khách sạn Mường Thanh Nha Trang

  4 Sao
  Số 06, Dương Hiến Quyền, Tp Nha Trang, Khánh Hòa
  Với hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục rộng rãi, Muong Thanh Nha Trang nằm cách Bến Xe Nha Trang chỉ 500 m. Truy cập Wi-Fi miễn phí có sẵn ở tất cả các khu vực.
  Xem chi tiết
 • Galina Hotel & Spa

  Galina Hotel & Spa

  4 Sao
  5 Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa
  Galina Hotel & Spa nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang. Cung cấp chỗ ở sang trọng, khách sạn này chào đón du khách bằng hồ bơi ngoài trời và các liệu pháp trẻ hóa tại spa, bao gồm cả tắm bùn truyền thống. Bãi biển Nha Trang nổi tiếng cách đó chỉ 400 m.
  Xem chi tiết
 • Green World Hotel Nha Trang

  Green World Hotel Nha Trang

  4 Sao
  44 Nguyen Thi Minh Khai , Nha Trang, Việt Nam
  Green World Hotel Nha Trang là một khách sạn 4 sao thanh lịch. Khách sạn có hồ bơi trong nhà và truy cập Internet miễn phí. Quý khách cũng có thể chọn từ 4 lựa chọn ăn uống bao gồm cả quầy bar bên hồ bơi.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn VDB Nha Trang

  Khách sạn VDB Nha Trang

  4 Sao
  50 Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Với nhà hàng, VDB Nha Trang Hotel mang đến cho du khách một kỳ nghỉ sang trọng tại thành phố Nha Trang. Nằm ở ngay bên kia đường từ bãi biển công cộng Phạm Văn Đồng, khách sạn 4 sao này cung cấp Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết