Support:(+84) 903 662 420

Biệt thự khâm sứ Trung Kỳ

Hòa Vang - Đà Nẵng - Việt nam Điểm du lịch được yêu thích tại Hòa Vang, Đà Nẵng
 
 

Biệt thự khâm sứ Trung Kỳ

Là một biệt thự với phong cách kiến trúc độc đáo giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa phương Đông và phương Tây.
 

Giới thiệu Biệt thự khâm sứ Trung Kỳ

 
Biệt thự khâm sứ Trung Kỳ

Khu biệt thự Khâm Sứ Trung Kỳ

Là một biệt thự với phong cách kiến trúc độc đáo giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa phương Đông và phương Tây.

Phối cảnh tổng thể biệt thự của Pháp trên đỉnh Bà Nà
 Không trùng lắp những dấu tích xưa cũ của những biệt thự cỗ mang dáng dấp của một “mùa xuân nước Pháp” còn vương lại, biệt thự Hoàng Lan nằm ẩn mình trong sương nguy nga, lộng lẫy. Từ Trung tâm đón tiếp qua cầu An Lợi, du khách đã thấy "bóng núi nghiêng đường chơi vơi" và cảm nhận được cái không khí dịu mát mơn man trên da thịt, ngỡ mình như "lạc cõi Đào nguyên". Giữa chốn bồng lai tiên cảnh, cái khí hậu trong lành và ôn hòa này tương tự như khí hậu miền Địa Trung Hải, phù hợp tuyệt vời đối với những cơ thể mỏi mệt trong những ngày hè nóng bức ở 37-38 độ C giữa lòng thành phố Đà Nẵng. Chính vì thế mà có nhà thơ đã viết : "Tháng 7 nóng, vội tạm xa Đà Nẵng. Lên Bà Nà tìm chút lạnh hơi xuân".

Dấu tích còn sót lại
 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (6)

Điểm du lịch gần Biệt thự khâm sứ Trung Kỳ

Xem tất cả (41)

Xem thêm về Du Lịch Đà Nẵng

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Đà Nẵng

Đà Nẵng thành phố bên sông Hàn, nổi tiếng với những bãi biển cát trắng trải dài. Thành phố biển xinh đẹp thơ mộng và lòng mến khách của người dân thành phố đã làm cho nơi đây trở thành điểm đến thường xuyên của du khách trong nước và quốc tế.
Đà Nẵng

Chỗ nghỉ gần Biệt thự khâm sứ Trung Kỳ

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.