Support:(+84) 903 662 420

Làng chiếu Cẩm Nê

Hòa Vang - Đà Nẵng - Việt nam Làng nghề được yêu thích tại Hòa Vang, Đà Nẵng
 
 

Làng chiếu Cẩm Nê

Vừa phát triển du lịch gần gũi với thiên nhiên, Đà Nẵng còn giữ vững những nét đẹp của những làng nghề truyền thống, một trong số đó là làng chiếu Cẩm Nê – nơi mà ngày đêm vẫn đang gìn giữ những lịch sử quý báu của một làng nghề đặc trưng Việt Nam.
 

Giới thiệu Làng chiếu Cẩm Nê

 
Làng chiếu Cẩm Nê

Làng chiếu Cẩm Nê thuộc địa phận xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, nằm giữa một vùng đồng bằng rộng lớn do phù sa sông Cẩm Lệ bồi đắp nên.

Làng chiếu Cẩm Nê mang trong mình bao giá trị cổ truyền đặc sắc của dân tộc, đóng góp một phần vào những phong tục tập quán riêng của mảnh đất này.

Làng chiếu Cẩm Nê nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 14km về phía Tây Nam. Để đến được đây, du khách có thể di chuyển bằng xa máy, ô tô hay taxi đều được.

Cung đường tới làng chiếu Cẩm Nê rất thuận tiện và không quá xa trung tâm nên du khách không phải lo lắng quá nhiều.

Thời điểm thích hợp nhất để tham quan làng chiếu Cẩm Nê là từ tháng 11 đến những ngày cận Tết. đây là thời điểm mà người dân bắt đầu cho vụ chiếu xuân, hương cói phảng phất trong không gian tràn đầy sức sống.

Đến đây, du khách thường dành thời gian khám phá và thăm quan những hoạt động của làng nghề để có cơ hội ngắm nhìn những sản phẩm chiếu đặc trưng và được nghe bao câu chuyện đầy thú vị của Cẩm Nê.

Bên cạnh đó, du khách cũng thường mua những tấm chiếu được chính người dân nơi đây làm thủ công để mang về làm quà.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (6)

Điểm du lịch gần Làng chiếu Cẩm Nê

Xem tất cả (41)

Xem thêm về Du Lịch Đà Nẵng

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Đà Nẵng

Đà Nẵng thành phố bên sông Hàn, nổi tiếng với những bãi biển cát trắng trải dài. Thành phố biển xinh đẹp thơ mộng và lòng mến khách của người dân thành phố đã làm cho nơi đây trở thành điểm đến thường xuyên của du khách trong nước và quốc tế.
Đà Nẵng

Chỗ nghỉ gần Làng chiếu Cẩm Nê

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.