Support:(+84) 903 662 420

Cổng Tò Vò

Lý Sơn, Quảng Ngãi Thắng cảnh được yêu thích tại Lý Sơn, Quảng Ngãi
 
 

Cổng Tò Vò

Cổng Tò Vò được ví như biểu tượng của Lý Sơn bởi đây là điểm đến mà ai đến Lý Sơn cũng phải check in một lần. Nơi đây gây ấn tượng với du khách bởi vẻ đẹp hiếm có mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất biển Quảng Ngãi
 
 

Giới thiệu Cổng Tò Vò

 
Cổng Tò Vò

Vòm đá này giống hệt di tích Cổng Tò vò trên cạn ở thôn Tây, xã An Vĩnh (đảo Lớn) nhưng chiều dài và kích cỡ của vòm đá này thì lớn gấp nhiều lần”.

Theo đánh giá của các nhà khảo cổ, nhiều khả năng đây là dấu tích từ hoạt động phun trào núi lửa hàng triệu năm trước. Khi nham thạch gặp nước biển thì nó đông cứng lại, tạo nên vòm đá kỳ vĩ như Cổng Tò vò hiện có trên đảo Lý Sơn.

Để tới được đây, du khách di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy tới cảng Sa Kỳ trước, sau đó di chuyển bằng tàu thuỷ để ra đảo Lý Sơn.

Từ cầu cảng đi vào cổng chào Lý Sơn bạn rẽ trái đi men theo con đường nhỏ để đến với chùa Đục. Trên đường đi bạn sẽ thấy ngay cổng Tò Vò

Thời điểm đẹp nhất để đến khám phá hòn cồng Tò Vò cũng như các điểm khác tại Lý Sơn là từ tháng 6 đến tháng 9, lúc này thời tiết nắng đẹp thích hợp cho các hoạt động du lịch biển.

Từ tháng 9 đến tháng 12 sẽ thường có mưa và bão, du khách nên xem kỹ dự báo thời tiết nếu có ý định đi vào những tháng này.

Tới đây du khách thường dành thời gian dậy sớm để đón bình minh hoặc hoàng hôn nơi chiều xuống. Thời điểm này vừa vắng người vừa cho cảm giác bình yên và tận hưởng bầu không khí rất trong lành, thoải mái.

Đây là địa điểm chụp ảnh được ưa chuộng hàng đầu của du khách khi đến với đảo Lý Sơn. Chính vì thế khi tới đây du khách sẽ có rất nhiều những bức ảnh đẹp mang về.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (28)
Lý Sơn
9.2 Tuyệt vời
Lý Sơn
9.4 Tuyệt vời
Lý Sơn
9.3 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Cổng Tò Vò

Xem tất cả (4)
Chùa Hang
Chùa Hang Lý Sơn, Quảng Ngãi
Hòn Mù Cu
Hòn Mù Cu Lý Sơn, Quảng Ngãi
Hang Câu
Hang Câu Lý Sơn, Quảng Ngãi

Xem thêm về Du Lịch Lý Sơn

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Lý Sơn

Nằm cách đất liền khoảng 30 km. Hòn đảo này không chỉ nổi tiếng với nghề trồng tỏi mà còn thu hút nhiều du khách trẻ đến khám phá bởi nó ẩn chứa một vẻ đẹp xao xuyến lòng người mà khó có nơi nào có được….
Lý Sơn
 

Chỗ nghỉ gần Cổng Tò Vò

 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.