Support:(+84) 903 662 420

Ngũ động bản Ôn

Thị Trấn Nông Trường Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La Thiên Nhiên & Công Viên được yêu thích tại Mộc Châu, Sơn La
 
 

Ngũ động bản Ôn

Ngũ Động Bản Ôn là điểm đến lý tưởng cho những du khách yêu thích những kỳ quan của thiên nhiên tạo nên. Ngoài ra, ngũ động nằm sâu trong rừng nên rất thích hợp với những du khách thích trải nghiệm cảm giác phiêu lưu mạo hiểm.
 
 

Giới thiệu Ngũ động bản Ôn

 
Ngũ động bản Ôn

Quần thể ngũ động bao gồm bốn động chính nằm trên một quả đồi và một động nằm độc lập phía bên trái, được ví với thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hang đều có hệ thống nhũ đá đẹp, được kết tinh qua hàng ngàn năm, tạo nên nhiều hình dáng kỳ thú, ấn tượng.

Đường vào Ngũ Động bắt buộc du khách phải dùng phương tiện cá nhân hoặc đi theo tour. Trên đường đều có bảng chỉ dẫn rõ ràng để đi theo, nên việc lựa chọn dùng phương tiện cá nhân cũng được nhiều người lựa chọn.

Du khách có thể đến Ngũ Động Bản Ôn vào bất cứ ngày trong năm. Chỉ cần tránh những ngày mưa rét khiến đường vào động trơn trượt khó đi.

Tới Ngũ Động bản Ôn du khách sẽ được chiêm ngường những nhũ đá hàng ngàn năm tạo thành những hình thù sống động trong hang.

Dườngd di vào động cũng rất nên thơ, du khách có thể tranh thủ chụp ảnh lưu niệm ở bên ngoài vì bên trong động khá tối chụp ảnh sẽ hơi khó khăn.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (21)
Mộc Châu
9.0 Tuyệt vời
Mộc Châu
9.6 Tuyệt vời
Mộc Châu
9.0 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Ngũ động bản Ôn

Xem tất cả (18)

Xem thêm về Du Lịch Mộc Châu

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Mộc Châu

Mộc Châu là điểm du lịch hấp dẫn của Miền Bắc, đi du lịch Mộc Châu vào mùa hè hay mùa đông, ngày sương mù trắng núi hay ngày nắng trải vàng mơ trên rừng đều khiến du khách ngẩn ngơ về vẻ đẹp thiên nhiên của Mộc Châu.
Mộc Châu
 

Chỗ nghỉ gần Ngũ động bản Ôn

 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.