Support:(+84) 903 662 420

Thác Dải Yếm

Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La Thiên Nhiên & Công Viên được yêu thích tại Mộc Châu, Sơn La
 
 
 

Thác Dải Yếm

Thác Dải Yếm là danh gắn liền với lịch sử rất xa xưa của người Thái ở vùng đất Mường Sang xưa, Mộc Châu ngày nay, đây là một cảnh quan sinh thái tuyệt đẹp được thiên nhiên ban tặng cho chủ nhân vùng đất này.
 

Giờ mở cửa

Đang mở
  • Thứ Hai 07:00 - 18:00
  • Thứ Ba 07:00 - 18:00
  • Thứ Tư 07:00 - 18:00
  • Thứ Năm 07:00 - 18:00
  • Thứ Sáu 07:00 - 18:00
  • Thứ Bảy 07:00 - 18:00
  • Chủ Nhật 07:00 - 18:00
 

Giới thiệu Thác Dải Yếm

 
Thác Dải Yếm

Thác Dải Yếm (hay thác Nàng, thác Bản Vặt) được tạo thành từ 2 khe nước Bó Co Lắm và Bo Tá Cháu, chảy từ hang đá ở địa đầu bản Vặt.

Nước từ nguồn trong núi chảy ra tạo thành suối Vặt khoảng 5 km thì hòa vào dòng chảy của suối Bó Sập giáp biên giới Việt Lào chảy về đất Yên Châu tạo thành thác nước hùng vĩ.

Để đi đến thác, từ trung tâm thị trấn Mộc Châu, đi xuôi về phía Sơn La, đến ngã ba đi cửa khẩu Lóng Sập thì rẽ. Từ đây, đường tách biệt hẳn với quốc lộ 6, đi chừng 5 km là tới.

Thác Dải Yếm đẹp nhất vào tháng 4 đến tháng 10 hàng năm, bởi lúc này lượng nước đổ về nhiều, toàn bộ thác rộng 70m là một màn nước trắng xóa, vừa hùng vĩ vừa thơ mộng.

Đến khu du lịch Thác Dải Yếm, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến thác nước đổ xuống 3 tầng thác, tung bọt trắng xóa, bạn có thăm quan toàn bộ khu du lịch, chụp những bức ảnh siêu đẹp với dòng thác nước hùng vĩ.

Ngay bên thác Dải Yếm là chiếc cầu kính nổi bần bật với rất nhiều sắc màu, đây là một hạng mục công trình vừa được hoàn thành trong khu du lịch để phục vụ du khách, bạn cũng nên thử bước lên cây cầu kính, chụp những bức ảnh làm kỷ niệm.

Trên đường từ cổng đi vào khu thác, bạn sẽ đi qua các gian hàng đồ lưu niệm, đặc sản Mộc Châu được bày bán dọc lối vào, bạn có thể dừng chân thưởng thức hoặc mua cho mình những món đồ lưu niệm ưng ý.

 

Vị trí Thác Dải Yếm

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (24)
Mộc Châu
9.6 Tuyệt vời
Mộc Châu
9.0 Tuyệt vời
Mộc Châu
9.0 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Thác Dải Yếm

Xem tất cả (15)

Xem thêm về Du Lịch Mộc Châu

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Mộc Châu

Mộc Châu là điểm du lịch hấp dẫn của Miền Bắc, đi du lịch Mộc Châu vào mùa hè hay mùa đông, ngày sương mù trắng núi hay ngày nắng trải vàng mơ trên rừng đều khiến du khách ngẩn ngơ về vẻ đẹp thiên nhiên của Mộc Châu.
Mộc Châu
 

Chỗ nghỉ gần Thác Dải Yếm

 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.