Support:(+84) 903 662 420

Trang trại du lịch bò sữa Daisy Farm

Số 168 Hoàng Quốc Việt, Thị Trấn Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La Chuyến Tham Quan & Dã Ngoại được yêu thích tại Mộc Châu, Sơn La
 
 
 

Trang trại du lịch bò sữa Daisy Farm

Trang trại du lịch bò sữa Dairy Farm thuộc Công ty CP giống bò sữa Mộc Châu là đơn vị đầu tiên tại Mộc Châu đón du khách thăm quan mô hình trang trại chăn nuôi bò sữa.Đến với Dairy Farm quý khách có thể được trải nghiệm và tìm hiểu cách chăm sóc, thức ăn cho bò, xem quy trình vắt sữa....
 

Giờ mở cửa

Đóng cửa
  • Thứ Hai 08:00 - 18:00
  • Thứ Ba 08:00 - 18:00
  • Thứ Tư 08:00 - 18:00
  • Thứ Năm 08:00 - 18:00
  • Thứ Sáu 08:00 - 18:00
  • Thứ Bảy 08:00 - 18:00
  • Chủ Nhật 08:00 - 18:00
 
 

Giới thiệu Trang trại du lịch bò sữa Daisy Farm

 
Trang trại du lịch bò sữa Daisy Farm

Đến với trang trại bò sữa Mộc Châu, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những đàn bò đen trắng đang thung thăng gặm cỏ trên những cánh đồng tươi tốt. Những trang trại bò sữa được xây dựng vô cùng quy mô, đảm bảo một quy trình sản xuất sữa bò đúng tiêu chuẩn.

Cả một không gian xanh đầy tươi mát, thời tiết trong lành dễ chịu cùng những người nông dân hiền lành, chân chất đã góp phần đưa trang trại sữa bò Daily Farm trở thành một trong những điểm đến thú vị trong nhiều năm nay.

Trang trại nằm tại địa chỉ 168 Hoàng Quốc Việt, thị trấn Nông Trường Mộc Châu, đường đi đến trang trại rất thuận tiện, bạn có thể đi bằng ô tô đến tận cổng trang trại.

Trang trại mở cửa từ 8h sáng cho đến 18h mỗi ngày, các khu thăm quan diễn ra cả trong nhà và ngoài trời, do đó bạn không cần chú ý đến thời tiết lắm, nếu trời mưa bạn vẫn có thể tham gia các trải nghiệm trong khu trang trại có mái che.

Đến với trang trại du lịch bò sữa Mộc Châu, du khách sẽ được tìm hiểu và trại nghiệm thực tế về quy trình chăn nuôi bò sữa, được tham quan mô hình kinh tế trang trại chăn nuôi điển hình của Công ty cổ phần giống bò sữa Mộc Châu.

Du khách có thể được tham gia vào một số quy trình chăn nuôi như cắt cỏ, cho bò ăn và điều thú vị hơn hết là du khách sẽ được trực tiếp tận tay vắt sữa sau đó sẽ được thưởng thức ngay tại chỗ với sữa mình vừa vắt ra.

Kết thúc các hoạt động tham quan, bạn sẽ được thưởng thức các sản phẩm từ sữa bò như sữa chua, bánh sữa... được chế biến ngay tại trang trại từ dòng sữa tươi vừa được vắt từ những chú bò béo tốt.

 

Vị trí Trang trại du lịch bò sữa Daisy Farm

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (25)
Mộc Châu
9.0 Tuyệt vời
Mộc Châu
9.6 Tuyệt vời
Mộc Châu
9.0 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Trang trại du lịch bò sữa Daisy Farm

Xem tất cả (15)

Xem thêm về Du Lịch Mộc Châu

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Mộc Châu

Mộc Châu là điểm du lịch hấp dẫn của Miền Bắc, đi du lịch Mộc Châu vào mùa hè hay mùa đông, ngày sương mù trắng núi hay ngày nắng trải vàng mơ trên rừng đều khiến du khách ngẩn ngơ về vẻ đẹp thiên nhiên của Mộc Châu.
Mộc Châu

Chỗ nghỉ gần Trang trại du lịch bò sữa Daisy Farm

 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.