Support:(+84) 903 662 420

Bãi Trường

Phú Quốc - Kiên Giang - Việt nam Bãi biển & trò chơi trên biển được yêu thích tại Phú Quốc, Kiên Giang
 
 

Bãi Trường

Vị trí: Bãi Trường nằm về phía tây nam đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đặc điểm: Đây là một trong những bãi biển đẹp của Phú Quốc và là một trong những bãi biển dài nhất Việt Nam.
 

Giới thiệu Bãi Trường

 
Bãi Trường

Bãi Trường Phú Quốc

Bãi Trường nằm về phía tây nam đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Đặc điểm: Đây là một trong những bãi biển đẹp của Phú Quốc và là một trong những bãi biển dài nhất Việt Nam.

Bãi Trường có đường bờ biển dài khoảng 20km, bắt đầu từ Mũi Dinh Cậu đến Khóe Tàu Rũ.

Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp của Phú Quốc
Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp của Phú Quốc

Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp của Phú Quốc. Sỡ dĩ gọi là Bãi trường vì đây là bãi biển dài nhất Phú Quốc, chạy dài gần 20 cây số từ Dinh Cậu đến Khóe Tàu Rũ. Cát ở đây có màu mịn vàng óng ả, nước biển trong xanh, sóng nhẹ, lúc xanh lúc ửng hồng, có khi tím thẫm hay có màu ngọc thạch tùy theo độ nông sâu. Trên bờ biển là những hàng dương, rừng dừa bạt ngàn. Bãi Trường gồm nhiều bãi nhỏ hơn, nối liền nhau qua những ghềnh đá, cây xanh và làng chài. Cảnh quang thiên nhiên vô cùng hoang dã, yên bình, là một điểm đếnm lí tưởng không thể bỏ qua khi du ngoạn Phú Quốc.

Ở đây có những bãi cát vàng óng
Ở đây có những bãi cát vàng óng

Bãi Trường với chiều dài 20 km, trải rộng hình vòng cung. Ở đây có những bãi cát vàng óng, nước biển xanh, những đồi cây dương và hệ thống rừng dừa tự nhiên đa dạng. Bãi trường được hợp thành bởi nhiều hòn đảo nhỏ hơn, nối với nhau bởi những ghềnh đá, làng chài. Cảnh quan thiên nhiên nời đây vô cùng hoang dã, yên bình. Tới với bãi Trường, du khách sẽ được tìm hiểu về những làng chài ven biển, đi xuồng nhỏ tới các đảo xung quanh.

Đây là một trong những bãi biển đẹp và hấp dẫn nhất của huyện đảo Phú Quốc
Đây là một trong những bãi biển đẹp và hấp dẫn nhất của huyện đảo Phú Quốc

Đây là một trong những bãi biển đẹp và hấp dẫn nhất của huyện đảo Phú Quốc với một dải cát vàng thoai thoải. Nước biển ở đây trong và xanh, nhìn rõ màu sắc của từng loài rong biển.

Đến đây, du khách sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành, mát mẻ, có thể thỏa sức vẫy vùng trong sóng nước bao la và thong dong dọc bãi biển để ngắm cảnh bình minh hay hoàng hôn…

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (501)

Điểm du lịch gần Bãi Trường

Xem tất cả (26)

Xem thêm về Du Lịch Phú Quốc

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Phú Quốc

Quần đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang là sự pha trộn giữa cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của biển, rừng và những di tích lịch sử, nơi đây là điểm dến hấp dẫn với du khách Việt Nam và quốc tế.
Phú Quốc
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.