Support:(+84) 903 662 420

Bảo tàng Cội Nguồn

149 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc Triển lãm & Bảo tàng được yêu thích tại Phú Quốc, Kiên Giang
 
 

Bảo tàng Cội Nguồn

Được biết đến là bảo tàng tư nhân duy nhất trên đảo ngọc trong mục đích lưu giữ và trưng bày những hiện vật quý hiếm, bảo tàng Cội Nguồn Phú Quốc là nơi lưu giữ văn hóa lịch sử của người dân trên đảo mà còn là điểm đến du lịch thu hút nhiều du khách tham quan.
 

Giới thiệu Bảo tàng Cội Nguồn

 
Bảo tàng Cội Nguồn

Bảo tàng được xây dựng và thành lập năm 2009 bởi chàng trai Huỳnh Phước Huệ, người của đất Phú Quốc. Một Bảo tàng mang tên Cội Nguồn ra đời lưu giữ được rất nhiều kỉ vật của người Phú Quốc qua từng thời kì.

Sau gần 10 thành lập, đến nay Bảo tàng Cội Nguồn đã sưu tầm hơn 2.600 hiện vật. Đặc biệt tại bảo tàng còn có hơn 300 bộ thư mục quý bằng các chữ Hán, Việt, Pháp, Anh và hơn 100 tác phẩm tranh nghệ thuật dân gian.

Bảo tàng có địa chỉ ở số 149 đường Trần Hưng Đạo, thuộc khu phố 7, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Toạ lạc ngay giữa thị trấn Dương Đông nên đường đi tới đây rất dễ dàng thuận tiện.

Du khách có thể di chuyển tới đây bằng ô tô, xe máy hay taxi đều được.

Là một bảo tàng tư nhân nổi tiếng nhất Phú Quốc và nằm ngay giữa trung tâm nên du khách có thể tới đây vào bất cứ thời điểm nào trong năm khi có dịp tham quan, du lịch Phú Quốc.

Trong ngày, bảo tàng mở cửa 7h30 đến 17h30 vào tất cả các ngày trong tuần với giá vé tham quan là 20.000đ/người.

Ghé thăm bảo tàng Cội Nguồn, du khách thường tìm hiểu những điều thú vị về cổ vật quý qua từng thời kỳ và có cơ hội giao lưu với Huỳnh Hữu Thể - người rất thành công khi khởi nghiệp.

Bảo tàng là nơi lưu giữ bộ sưu tập về rừng, biển, tới đây du khách cũng được tìm hiểu về sự phong phú và đa dạng của vùng biển phía Tây Nam của đất nước.

Ngoài ra, tại bảo tàng Cội Nguồn còn có khu trưng bày và bán đủ các loại ngọc trai quý hiếm của đảo Phú Quốc. Đây là loại ngọc nhân tạo do ngư dân trên đảo chế tác, du khách có thể chọn mua làm quà cho gia đình, bạn bè.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (501)

Điểm du lịch gần Bảo tàng Cội Nguồn

Xem tất cả (26)

Xem thêm về Du Lịch Phú Quốc

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Phú Quốc

Quần đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang là sự pha trộn giữa cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của biển, rừng và những di tích lịch sử, nơi đây là điểm dến hấp dẫn với du khách Việt Nam và quốc tế.
Phú Quốc

Chỗ nghỉ gần Bảo tàng Cội Nguồn

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.