Support:(+84) 903 662 420

Vườn Quốc gia Phú Quốc

Phú Quốc - Kiên Giang - Việt nam Thắng cảnh được yêu thích tại Phú Quốc, Kiên Giang
 
 
 

Vườn Quốc gia Phú Quốc

Vị trí: Vườn Quốc gia Phú Quốc nằm trên địa phận các xã: Bãi Thơm, Cửa Dương và Hàm Ninh của huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đặc điểm: Đây là điểm du lịch sinh thái lý tưởng và phù hợp với nghiên cứu khoa học.
 

Giới thiệu Vườn Quốc gia Phú Quốc

KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN TẠI VƯỜN QUỐC GIA PHÚ QUỐC

Bản đồ Vườn Quốc gia Phú Quốc
BẢN ĐỒ VƯỜN QUỐC GIA PHÚ QUỐC

Vườn Quốc Gia Phú Quốc gồm phần lớn diện tích tại Bắc Đảo khu vực Gành Dầu,Cửa Cạn, Núi Hàm Rồng và khu bảo tồn thiên nhiên Bắc đảo. Khu bảo tồn vườn quốc gia Phú Quốc với hệ động thực vật phong phú và đa dạng về chủng loại thực vật, đến đây bạn có thể khám phá sự hoang sơ của cả một vùng biển rừng trùng điệp.

 Sự đa dạng sinh học tại vườn quốc gia Phú Quốc với nhiều loại động thực vật quí hiếm như các cây họ đậu rừng, cây Lan rừng (Lan rừng là một trong những loại cây nở hoa rất đẹp và lâu tàn), các loại cây cổ thụ lâu năm quý hiếm, và các loại thảo dược và đặc biệt sim rừng là loại cây này bạn sẽ bắt gặp ngay trên hành trình khi bạn thực hiện hành trình khám phá bắc đảo hoang sơ (bạn có biết sim rừng chính là nguyên liệu làm nên Rượu Sim Phú Quốc - một đặc sản rừng nổi tiếng tại đây. Bạn xem thêm Đi Phú Quốc - uống rượu Sim). Dân cư tại đây phân bố cũng rất thưa thớt chủ yếu là dân bản địa và một phần là ngư dân đánh bắt cơ động.

Khám phá vườn Quốc gia Phú Quốc
KHÁM PHÁ VƯỜN QUỐC GIA PHÚ QUỐC
Khám phá vườn Quốc gia Phú Quốc
KHÁM PHÁ VƯỜN QUỐC GIA PHÚ QUỐC

Vào những mùa nắng đẹp, khách du lịch rất thích khám phá sự hoang sơ của Bắc đảo nới có bãi dài đẹp và hoang sơ bậc nhất thế giới do tạp chí du lịch uy tín nước ngoài bình chọn (ABC News bình chọn trong top 5 bãi biển thuộc Hidden Beaches) và cũng chính vì nhờ có hệ động thực vật phong phú nên thiên nhiên và không khí ở Phú Quốc vô cùng trong lành và khoáng đãng! 

Khám phá vườn Quốc gia Phú Quốc
KHÁM PHÁ VƯỜN QUỐC GIA PHÚ QUỐC

Tại khu vực này, du khách cũng có thể tham quan và tắm biển bãi dài, tham quan Mũi Gành Dầu tại cực Bắc của Đảo nơi mà nhìn qua một phía sẽ thấy nước bạn Campuchia xinh đẹp! Nhanh chóng đặt tour Phú Quốc để khám phá Phú Quốc cùng Phuquoc24 nhé!

 

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (477)

Điểm du lịch gần Vườn Quốc gia Phú Quốc

Xem tất cả (19)
Bãi Dài
Bãi Dài Phú Quốc, Kiên Giang
Bãi Sao
Bãi Sao Phú Quốc, Kiên Giang
Làng chài Hàm Ninh
Làng chài Hàm Ninh Phú Quốc, Kiên Giang

Xem thêm về Du Lịch Phú Quốc

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Phú Quốc

Quần đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang là sự pha trộn giữa cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của biển, rừng và những di tích lịch sử, nơi đây là điểm dến hấp dẫn với du khách Việt Nam và quốc tế.
Phú Quốc
 

Chỗ nghỉ gần Vườn Quốc gia Phú Quốc

 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.