Support:(+84) 903 662 420

Suối nước khoáng Mỹ An

Phú Vang - Thừa Thiên Huế - Việt nam Thắng cảnh được yêu thích tại Phú Vang, Huế
 
 

Suối nước khoáng Mỹ An

Vị trí: Mỹ An thuộc xã Phú Dương, huyện Phú Vang, cách thành phố Huế 7 km về phía đông trên đường đi từ Huế đến bãi biển Thuận An. Đặc điểm: Nước khoáng Mỹ An có thể so sánh với nhiều loại nước khoáng nổi tiếng trên thế giới như ở Koundour (Liên Xô cũ) và Paven Banis (Bungari).
 
 

Giới thiệu Suối nước khoáng Mỹ An

 
Suối nước khoáng Mỹ An

Suối nước khoáng Mỹ An

Mỹ An thuộc xã Phú Dương, huyện Phú Vang, cách thành phố Huế 7 km về phía đông trên đường đi từ Huế đến bãi biển Thuận An. Đặc điểm: Nước khoáng Mỹ Ancó thể so sánh với nhiều loại nước khoáng nổi tiếng trên thế giới như ở Koundour (Liên Xô cũ) và Paven Banis (Bungari). 

Cổng vào khu suối khoáng
Cổng vào khu suối khoáng

Chỉ mất vài phút đi ô tô để tham quan Kinh thành Huế cổ kính và tắm biển Thuận An. Khu Resort gồm 22 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi theo lối kiến trúc nhà vườn Huế xưa được tọa lạc trong không gian yên bình thơ mộng. Đây là nơi có nguồn suối nước khoáng lưu huỳnh thiên nhiên độc nhất ở Việt Nam có tác dụng tẩy các tế bào da, làm sạch da, giảm đau cơ, xương khớp… giúp bạn thật sự sảng khoái sau một ngày mệt nhọc vì công việc hoặc đi tham quan. 

nguồn nước khoáng ở đây phù hợp với tất cả mọi người có mong muốn cải thiện về làn da, tăng cường sức khoẻ và điều trị các bệnh tật.
nguồn nước khoáng ở đây phù hợp với tất cả mọi người có mong muốn cải thiện về làn da, tăng cường sức khoẻ và điều trị các bệnh tật. 

Nguồn nước khoáng ở đây với nhiệt độ 520C đặc trưng với hàm lượng lưu huỳnh và nhiều khoáng chất khác có tác dụng dưỡng sinh và thẩm mỹ như làm mềm mại , sáng đẹp làn da, tăng cường giải độc và phục hội sức khỏe.

Việc ngâm tắm trong các hồ suối nước nóng có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản, tại đất nước mặt trời mọc kiểu ngâm tắm này đã có hàng ngàn năm trước và cho đến bây giờ vẫn tồn tại và tiếp tục phát triển vì nó đã đem lại các lợi ích về sức khoẻ cho họ.

Ích lợi về việc chăm sóc làn da, chữa bệnh thấp khớp, điều trị cao huyết áp, điều trị tim mạch của nguồn nước khoáng nóng quý giá tại Mỹ An đã được các bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành công nhận và các du khách gần xa tín nhiệm, vì vậy nguồn nước khoáng ở đây phù hợp với tất cả mọi người có mong muốn cải thiện về làn da, tăng cường sức khoẻ và điều trị các bệnh tật. 

khoáng chất trong nước có tác dụng dưỡng sinh và thẩm mỹ
khoáng chất trong nước có tác dụng dưỡng sinh và thẩm mỹ

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (5)
Phú Vang
9.0 Tuyệt vời
Phú Vang
9.1 Tuyệt vời
Phú Vang
9.4 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Suối nước khoáng Mỹ An

Xem tất cả (29)

Xem thêm về Du Lịch Huế

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Huế

Huế là điểm đến hấp dẫn rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế bởi bề dày văn hóa lịch sử, quần thể di tích với kiến trúc lâu đời và phong cảnh thiên nhiên hữu tình.
Huế

Chỗ nghỉ gần Suối nước khoáng Mỹ An

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.