Support:(+84) 903 662 420

Suối khoáng Quảng Nguyên

Xín Mần, Hà Giang Thiên Nhiên & Công Viên được yêu thích tại Xín Mần, Hà Giang
 
 

Suối khoáng Quảng Nguyên

Xín Mần có nhiều địa điểm tham quan, nhiều danh lam, thắng cảnh được nhiều người biết đến khi tới Hà Giang. Nổi trội nhất chính là suối khoáng nóng Nặm Choong thuộc địa phận xã Quảng Nguyên.
 

Giới thiệu Suối khoáng Quảng Nguyên

 
Suối khoáng Quảng Nguyên

Suối Nặm Choong là nguồn nước khoáng nóng tự nhiên có nhiệt độ lên đến gần 70 độ C. Nước suối có thể dùng làm nước uống hoặc trị bệnh.

Được thiên nhiên ban tặng mạch suối khoáng nóng, nằm bên dòng suối Nậm Lỳ hiền hòa, phong cảnh sơn thủy - hữu tình, cảnh vật nguyên sơ, suối khoáng nóng Nậm Choong, xã Quảng Nguyên (Xín Mần) thực sự là điểm đến được yêu thích.

Từ Hà Nội, để đến được suối khoáng nóng Nặm Coong, đầu tiên bạn phải di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy đến Bắc Hà trước. Từ đây, bạn di chuyển tiếp đến trung tâm huyện Xín Mần.

Từ trung tâm huyện, bạn hỏi đường về xã Quảng Nguyên (cách trung tâm huyện khoảng 30km), dưới chân Đèo Gió là bạn đã tới suối khoáng nóng.

Nhìn chung tiết ở đây quanh năm khá mát mẻ, dễ chịu, bầu không khí trong lành nên dường như bạn có thể đến đây vào thời điểm nào cũng được. Tuy nhiên, Xín Mần vẫn có mùa mưa bão đôi khi mưa lũ, sạt lỡ khá nguy hiểm nên bạn hãy cân nhắc lựa chọn thời điểm phù hợp.

Tốt nhất bạn nên đi vào mùa thu hoặc mùa xuân trong năm, lúc này thời tiết ở đây cực kỳ trong lành, không nắng gắt như mùa hè, có mưa nhưng rất ít, rất thích hợp để ngâm mình trong nước ấm.

Đến khu du lịch suối khoáng nóng Nặm Choong, du khách thường ngâm mình trong dòng nước ấm dễ chịu. Tới đây, du khách rất thích thú khi được thưởng thức các món ăn đặc sản của người Dao.

Bên cạnh đó, nghỉ ngơi tại nhà sàn truyền thống và trải nghiệm những văn hoá đặc sắc của người dân tộc Dao cũng là những ấn tượng khi du khách tới suối khoáng nóng Nặm Choong, Quảng Nguyên.

 

Điểm du lịch gần Suối khoáng Quảng Nguyên

Xem tất cả (32)

Xem thêm về Du Lịch Hà Giang

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Hà Giang

Hà Giang nơi địa đầu tổ quốc, được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp hùng vĩ, với vô số danh làm thắng cảnh nổi tiếng có giá trị lịch sử như Cao Nguyên Đá Đồng Văn, đèo Mã Pí Lèng, cột cờ Lũng Cú linh thiêng...
Hà Giang

Chỗ nghỉ gần Suối khoáng Quảng Nguyên

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.