Support:(+84) 903 662 420

Khu du lịch Ngũ Hành Sơn

81 Huyền Trân Công Chúa, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Đền, chùa, khu du lịch tâm linh được yêu thích tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 
 

Khu du lịch Ngũ Hành Sơn

Đã đến Đà Nẵng, ai cũng một lần ghé đến khu danh thắng Ngũ Hành Sơn. Ngũ Hành Sơn là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng với phong cảnh đẹp cùng nhiều hang động huyền bí và những ngôi chùa tâm linh. Đây được coi như biểu tượng số 1 của Đà Nẵng.
 

Giờ mở cửa

Đang mở
  • Thứ Hai 07:00 - 18:00
  • Thứ Ba 07:00 - 18:00
  • Thứ Tư 07:00 - 18:00
  • Thứ Năm 07:00 - 18:00
  • Thứ Sáu 07:00 - 18:00
  • Thứ Bảy 07:00 - 18:00
  • Chủ Nhật 07:00 - 18:00
 

Giới thiệu Khu du lịch Ngũ Hành Sơn

 
Khu du lịch Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Ngũ Hành Sơn được biết đến là quần thể gồm có 5 ngọn núi đá vôi mọc gần nhau nhưng có chiều cao và hình dáng khác nhau và còn có tên gọi là núi Non Nước.

Hàng năm hấp dẫn rất nhiều lượt du khách tới tham quan vãn cảnh. Mỗi ngọn núi có một cái tên như trong ngũ hành tương sinh tương khắc đó là Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn và Thổ Sơn.

Từ Hà Nội hoặc Sài Gòn, để đến được Ngũ Hành Sơn, du khách có thể di chuyển bằng máy bay hoặc xe khách đến trung tâm thành phố Đà Nẵng trước. Xuất phát từ cầu Rồng bạn di chuyển về hướng bờ Đông sông Hàn.

Tiếp sau đó bạn rẽ vào đường sông Ngô Quyền (Quốc lộ 14B), chạy theo hướng Nam. Khi tới vòng xoay cầu Trần Thị Lý,ti ếp tục đi thẳng vào đường Ngũ Hành Sơn, đến đường Lê Văn Hiến là tới.

Ngũ Hành Sơn có phong cảnh đẹp ở tất cả các mùa trong năm nên bạn tới đây vào mùa nào thì vẫn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp như nhau.

Nếu bạn đi du lịch vào mùa hè (từ tháng 4 đến tháng 7) thì sẽ thích hợp hơn bởi bạn có thể đi tới những bãi biển đẹp gần đó tắm, mùa hè cũng là mùa có nhiều khách du lịch đến Ngũ Hành Sơn nhất trong năm.

Đến với Ngũ Hành Sơn, du khách thường khám phá những vẻ đẹp thiên nhiên của nơi đây kết hợp với vãn cảnh và du lịch tâm linh của các địa điểm: Động Huyền Không, động Âm Phủ, chùa Linh Ứng và Kim – Mộc – Thuỷ - Hoả - Thổ Sơn.

Du khách cũng thường ghé thăm những gian hàng bán đồ đá dưới chân núi Ngũ Hành, ở đây có khá nhiều đồ điêu khắc đá mỹ nghệ cho du khách lựa chọn để mua về làm quà.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (470)
Ngũ Hành Sơn
9.0 Tuyệt vời
Ngũ Hành Sơn
9.2 Tuyệt vời
Ngũ Hành Sơn
9.0 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Khu du lịch Ngũ Hành Sơn

Xem tất cả (41)
Bãi Biển Non Nước
Bãi Biển Non Nước Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Làng đá mỹ nghệ Non Nước
Làng đá mỹ nghệ Non Nước Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Động Huyền Không
Động Huyền Không Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Xem thêm về Du Lịch Đà Nẵng

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Đà Nẵng

Đà Nẵng thành phố bên sông Hàn, nổi tiếng với những bãi biển cát trắng trải dài. Thành phố biển xinh đẹp thơ mộng và lòng mến khách của người dân thành phố đã làm cho nơi đây trở thành điểm đến thường xuyên của du khách trong nước và quốc tế.
Đà Nẵng

Chỗ nghỉ gần Khu du lịch Ngũ Hành Sơn

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.