Support:(+84) 903 662 420

Cảng Tiên Sa

Sơn Trà - Đà Nẵng - Việt nam
Cảng Tiên Sa

Cảng Tiên Sa

Cảng Tiên Sa trở thành cửa ngõ chính ra Biển Đông. được Chính phủ chọn làm điểm cuối ra Biển Đông của tuyến hành lang kinh tế Đông - Tây với các trục giao thông liên hoàn, giữ vị trí quan trọng trên tuyến hàng hải Đông Nam Á và Đông Bắc Á, nối Mi-an-ma, Thái Lan, Lào với Việt Nam.Cảng Tiên Sa trở thành cửa ngõ chính ra Biển Đông. Qua bao thăng trầm của lịch sử, cảng Tiên Sa đã trở thành cảng container lớn nhất miền Trung với hệ thống cần cẩu tàu QCC, cẩu bãi RTG khá hiện đại. Những năm gần đây, cảng Tiên Sa được Chính phủ chọn làm điểm cuối ra Biển Đông của tuyến hành lang kinh tế Đông - Tây với các trục giao thông liên hoàn, giữ vị trí quan trọng trên tuyến hàng hải Đông Nam Á và Đông Bắc Á, nối Mi-an-ma, Thái Lan, Lào với Việt Nam.

 Sự phát triển về hệ thống giao thông vận tải của thành phố Đà Nẵng đã tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư xây dựng, đổi mới trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ cán bộ, công nhân viên phục vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đời sống kinh tế - xã hội và tiềm năng của một cảng biển.


Cảng Tiên Sa năm 1971


Cảng Tiên Sa ngày nay


Thêm vào nữa cảng Tiên Sa trở thành nơi vui chơi giải ngoại đầy thú vị , với biển núi ...rất phù hợp cho các hoạt động thể thao như  leo núi, cắm trại.....Còn có nhiều dịch vụ cho thuê như dụng cụ trò chơi, Karaoke....đáp ứng tối đa nhu cầu vui chơi của mọi người.


Ngoài ra đây là chổ cắm trại tuyệt vời , đến đây có thể thưởng thức các món Hải Sản ngon của vùng biển Đà nẵng. Ở Cảng Tiên xa cũng hay tổ chức các lễ hội hay các sự kiện hằng năm, mới đây nhất là hoạt động " Biển gọi"


Đường đi tới cảng Tiên Sa rất dễ. Từ thành phố Đà Nẵng đến cuối chân cầu Thuận Phước đi thẳng là tới nơi.  Hoặc có thể đi Đường Ngô Quyền, Bạn cứ chạy thẳng miết đến cuối đường hướng ra phía biển là sẽ đến.
 

Khách sạn gần Cảng Tiên Sa

Xem tất cả (244)
 

Top điểm du lịch xung quanh Cảng Tiên Sa (65)

Xem tất cả (65)
Bãi Bụt Bãi Bụt Sơn Trà - Đà Nẵng - Việt nam
Chùa Linh Ứng Sơn Trà Chùa Linh Ứng Sơn Trà Sơn Trà - Đà Nẵng - Việt nam
Trạm Rada Sơn Trà Trạm Rada Sơn Trà Sơn Trà - Đà Nẵng - Việt nam
Đỉnh Bàn Cờ Đỉnh Bàn Cờ Sơn Trà - Đà Nẵng - Việt nam
Chùa Phổ Quang - Nại Hiên Đông Chùa Phổ Quang - Nại Hiên Đông Sơn Trà - Đà Nẵng - Việt nam
Hải đăng Sơn Trà Hải đăng Sơn Trà Sơn Trà - Đà Nẵng - Việt nam

Xem thêm về Du Lịch Đà Nẵng

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Đà Nẵng

Đà Nẵng thành phố bên sông Hàn, nổi tiếng với những bãi biển cát trắng trải dài. Thành phố biển xinh đẹp thơ mộng và lòng mến khách của người dân thành phố đã làm cho nơi đây trở thành điểm đến thường xuyên của du khách trong nước và quốc tế.
Đà Nẵng
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.