Khách sạn tại Sơn Trà

1 - 20 / 112 (Khách sạn)
 • IDC White House Ocean Villa Danang

  IDC White House Ocean Villa Danang

  5 Sao
  Truong Sa, Đà Nẵng, Việt Nam
  IDC White House Ocean Villa Danang cung cấp biệt thự 2 hoặc 3 phòng ngủ với hồ bơi riêng và Wi-Fi miễn phí. Khách có thể tới nhà hàng, thuê xe đạp miễn phí và sử dụng bãi đậu xe riêng miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Pearl Paradise Villa Danang

  Pearl Paradise Villa Danang

  5 Sao
  Pearl 4, Furama Villas Area, Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng, Việt Nam
  Chỉ cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 2 km, Pearl Paradise Villa Danang là chỗ ở xinh đẹp bên bờ biển. Nơi đây tiếp đón du khách với hồ bơi ngoài trời, các biệt thự rộng rãi và Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Luxury Villas DaNang

  Luxury Villas DaNang

  5 Sao
  No. J7, Son Tra - Dien Ngoc Coastal, Đà Nẵng, Việt Nam
  Nằm trên bờ biển Đà Nẵng, Luxury Villas DaNang có hồ bơi ngoài trời và biệt thự rộng rãi với nhà bếp cùng ban công. Chỗ đỗ xe được cung cấp miễn phí trong khi khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Villas Golf 24

  Villas Golf 24

  5 Sao
  Trường Sa, Sơn Trà, Đà Nẵng
  Villas Golf 24 is conveniently located in Danang just 1 km from beautiful Da Nang Beach and 15 km from Hoi An town. This boutique golf estate provides several standalone, 2-storey villas equipped with kitchens and private balconies. It has a 10-hole golf course, a beautifully landscaped backyard and a swimming pool with a deck space.
  Xem chi tiết
 • InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort

  InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort

  5 Sao
  Bãi Bắc, Bán đảo Sơn Trà, Núi Khỉ,Đà Nẵng
  Tự hào cung cấp các tùy chọn ăn uống tuyệt hảo như La Maison 1888 danh tiếng, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đem đến cho khách nơi lánh mình sang trọng với bãi biển riêng, hồ bơi lớn ngoài trời và spa. Khách có thể ngắm nhìn quang cảnh đại dương tuyệt đẹp từ khu nghỉ mát này.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Diamond Sea

  Khách sạn Diamond Sea

  4 Sao
  232 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng, Việt Nam
  Tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, Diamond Sea Hotel cung cấp các phòng nghỉ hiện đại và thoải mái với truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời trên tầng mái, trung tâm thể dục và chỗ đậu xe miễn phí trong khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • A La Carte Da Nang Beach

  A La Carte Da Nang Beach

  4 Sao
  Dương Đình Nghệ, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
  Alacarte Danang Beach chỉ cách Bãi biển Phạm Văn Đồng 50 m. Khách sạn này cung cấp các phòng nghỉ hướng nhìn ra quang cảnh biển, 1 hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và spa. Truy cập Wi-Fi miễn phí cũng được cung cấp tại đây.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Mường Thanh

  Khách sạn Mường Thanh

  4 Sao
  962 đường Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng
  Muong Thanh Hotel Da Nang nằm cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 5 phút lái xe và cách Bãi biển Mỹ Khê 1,5 km. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ 4 sao đẹp mắt, 6 lựa chọn ăn uống, 1 hồ bơi trong nhà và 1 spa cho kỳ nghỉ thư giãn.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Hoàng Sa

  Khách sạn Hoàng Sa

  4 Sao
  35-36 Dương Đình Nghệ, Đà Nẵng
  Với các phòng nghỉ hiện đại có Wi-Fi miễn phí, Hoang Sa Hotel có phòng xông hơi khô cùng nhà hàng và quán cà phê trong khuôn viên. Khách sạn này cách bãi biển công cộng Phạm Văn Đồng 500 m và có trung tâm dịch vụ doanh nhân miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Hamilton Oceanview Villa

  Hamilton Oceanview Villa

  4 Sao
  5 Lê Mạnh Trinh, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam
  Nằm ở thành phố Đà Nẵng, Hamilton Oceanview Villa chỉ cách bãi biển 300 m. Nơi đây cung cấp các căn hộ tự phục vụ với dịch vụ giặt là và dịch vụ dọn phòng hàng ngày. Ngoài ra còn được trang bị Wi-Fi miễn phí và các món ăn Việt Nam tự chế biến.
  Xem chi tiết
 • Sơn Trà Resort & Spa

  Sơn Trà Resort & Spa

  4 Sao
  bãi Nam - bãi Cồn, Trường Sa, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
  Resort lớn ở thành phố Đà Nẵng này tọa lạc trên Bán đảo Sơn Trà (Núi Khỉ), dọc theo Vịnh Đà Nẵng và bãi biển riêng. Các biệt thự kiểu Pháp tại đây nằm giữa phong cảnh núi non cũng như cây cối xanh tươi. Chỗ ở này có hồ bơi ngoài trời và nhà hàng ngay trong khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Ocean Haven Hotel

  Ocean Haven Hotel

  3 Sao
  295-297 Hồ Nghinh - Phường Phước Mỹ - Quận Sơn Trà - Thành phố Đà Nẵng
  Nằm gần bãi biển, Ocean Haven Hotel cung cấp chỗ ở hiện đại đầy phong cách với truy cập Wi-Fi miễn phí tại các khu vực chung. Nơi đây có quầy lễ tân 24 giờ, trung tâm dịch vụ doanh nhân và bãi đỗ xe miễn phí ngay trong khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Royal Family

  Khách sạn Royal Family

  3 Sao
  Số 39 Võ Văn Kiệt – Phường Phước Mỹ – Quận Sơn Trà – Thành phố Đà Nẵng
  Royal Family Hotel nằm tại thành phố Đà Nẵng đồng thời cung cấp các phòng nghỉ trang nhã và thoải mái với truy cập WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và chỗ đỗ xe miễn phí trong khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Ánh Dương 2

  Khách sạn Ánh Dương 2

  3 Sao
  21 Hà Bổng, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
  Anh Duong 2 Hotel nằm trong bán kính 50 m từ Bãi biển Phạm Văn Đồng và chỉ 700 m từ trung tâm thành phố. Nơi nghỉ này cung cấp chỗ đỗ xe riêng và truy cập Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn D&C

  Khách sạn D&C

  3 Sao
  01 Mai hắc Đế, Sơn Trà, Đà Nẵng
  Nằm ở thành phố Đà Nẵng, D&C Hotel có nhà hàng, quán sky bar và truy cập Wi-Fi miễn phí. Nơi nghỉ này chỉ cách Cầu Rồng 10 phút đi bộ.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Bay Sydney

  Khách sạn Bay Sydney

  3 Sao
  199 Hồ Nghinh, Q.Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  Chỉ cách Bãi biển Mỹ Khê 5 phút đi bộ, Bay Sydney Hotel cung cấp những chỗ ở thoải mái với các phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi và Internet miễn phí. Khách sạn chỉ cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 5 km.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Da Nang Port

  Khách sạn Da Nang Port

  3 Sao
  20 Hà Bổng, Sơn Trà, Đà Nẵng
  Da Nang Port Hotel nằm dọc bờ biển, trong bán kính 2 phút đi bộ từ Bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng. Nơi đây cung cấp lễ tân 24 giờ, chỗ đỗ xe miễn phí và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Gia Linh 2

  Khách sạn Gia Linh 2

  3 Sao
  88 - 90 Loseby, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
  Chiếm vị trí đắc địa tại thành phố Đà Nẵng, Gia Linh 2 Hotel cung cấp chỗ ở thanh lịch và thoải mái với truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn khuôn viên. Khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ, tiện nghi hát karaoke và chỗ đậu xe miễn phí ngay trong khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Frangipani Boutique

  Khách sạn Frangipani Boutique

  3 Sao
  08 Nguyễn Hữu Thông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  Frangipani Boutique Hotel tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng chỉ cách Bãi biển Công cộng Phạm Văn Đồng 200 m. Khách sạn thanh lịch này chào đón khách với hồ bơi trong nhà, các phòng nghỉ đầy phong cách và truy cập Internet miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Maple

  Khách sạn Maple

  3 Sao
  03 Nguyễn Cao Luyện, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  Nằm tại thành phố Đà Nẵng, Maple Hotel Danang chỉ cách 5 km từ Sân bay Quốc tế Đà Nẵng. Các phòng đều mang phong cách trang trí kiểu Việt Nam đặc trưng và Wi-Fi được cung cấp miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
  Xem chi tiết