Support:(+84) 903 662 420

Thiên Vương Cổ Sát

Mimosa, Phường 10, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Đền, chùa, khu du lịch tâm linh được yêu thích tại Đà Lạt, Lâm Đồng
 
 

Thiên Vương Cổ Sát

Đà Lạt không chỉ nổi tiếng với những cảnh đẹp nên thơ, trữ tình mà còn hấp dẫn du khách bởi những ngôi chùa. Một trong số đó là Thiên Vương Cổ Sát. Đây là ngôi chùa được coi là cổ kính bậc nhất thành phố ngàn hoa.
 

Giới thiệu Thiên Vương Cổ Sát

 
Thiên Vương Cổ Sát

Chùa Thiên Vương Cổ Sát hay còn gọi là Chùa Tàu, chùa Phật Trầm  tọa lạc tại số 385 đường Khe Sanh. Cách thành phố Đà Lạt khoảng 5km về phía Đông Bắc.

Chùa được xây dựng từ năm 1958 do hòa thượng Thọ Dã thuộc hội quán Triều Châu cho xây dựng. Trải qua một thời gian, công trình bị xuống cấp. Đến năm 1989,  chùa được tu sửa lại trở nên thoáng đãng và đẹp như bây giờ.

Toạ lạc tại vị trí không cách quá xa trung tâm thành phố nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến chùa bằng phương tiện cá nhân hay taxi đều được.

Xuất phát từ đường Trần Hưng Đạo bạn chạy thẳng đến đường khe sanh. Chạy thẳng đường khe Sanh khoảng 350m là đến chùa. Cung đường rất dễ di chuyển và thuận tiện.

Là một ngôi chùa lớn tại Đà Lạt nên bạn có thể tới đây bất cứ thời điểm nào năm khi có dịp kết hợp những địa điểm du lịch khác của Đà Lạt.

Chùa mở cửa đón du khách từ 7h sáng đến 19h tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tới đây du khách thường dành thời gian để vãn cảnh chùa. Quang cảnh nơi đây rất thoáng đãng và yên bình. Bên cạnh đó, chùa còn mang kiến trúc Trung Hoa đặc trưng rất độc đáo.

Đây cũng là điểm đến để du khách thư giãn bởi không gian thanh tịnh từ những tiếng chuông mõ, kinh cầu. Tất cả đều mang lại sự thư thái và mang những giá trị tinh thần rất lớn.

Đến Thiên Vương Cổ Sát, du khách cũng thường dâng hương để tỏ lòng thành kính với đức Phật và cầu bình an, mạnh khoẻ cho gia đình, người thân.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (1582)
Đà Lạt
9.0 Tuyệt vời
Đà Lạt
9.4 Tuyệt vời
Đà Lạt
9.3 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Thiên Vương Cổ Sát

Xem tất cả (36)

Xem thêm về Du Lịch Đà Lạt

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Đà Lạt

Đà Lạt là điểm đến nổi tiếng bởi sự lãng mạn thường được gọi với những cái tên hoa mỹ như Thành phố Ngàn hoa, Xứ sở tình yêu, Thành phố mộng mơ, Xứ sơ hoa đào… du khách yêu thích Đà Lạt bởi sự thơ mộng của những đồi thông cao ngút ngàn, hay vẻ đẹp muôn loài hoa kết hợp với nền khí hậu ôn hòa độc đáo.
Đà Lạt

Chỗ nghỉ gần Thiên Vương Cổ Sát

Pontus Hotel
Pontus Hotel 9 Tuyệt vời
CARITA HOTEL
CARITA HOTEL 9.4 Tuyệt vời
Salem House
Salem House 9.3 Tuyệt vời
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.