Support:(+84) 903 662 420

Nhà Thờ Chánh Tòa Đà Lạt

15 Đường Trần Phú, Phường 3, Thành phố Đà Lạt Đền, chùa, khu du lịch tâm linh được yêu thích tại Đà Lạt, Lâm Đồng
 
 

Nhà Thờ Chánh Tòa Đà Lạt

Nhà thờ chính tòa Ðà Lạt là một nhà thờ công giáo ở Việt Nam. Đây là nhà thờ chính tòa của vị giám mục Giáo phận Đà Lạt, cũng là nhà thờ lớn nhất Đà Lạt, một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu và cổ xưa nhất của thành phố này do người Pháp để lại.
 

Giới thiệu Nhà Thờ Chánh Tòa Đà Lạt

 
Nhà Thờ Chánh Tòa Đà Lạt

Nhà thờ chính tòa Ðà Lạt (tên chính thức là: Nhà thờ chính tòa Thánh Nicôla Bari, còn có tên gọi khác là nhà thờ Con Gà vì trên đỉnh tháp chuông có hình con gà lớn) là một nhà thờ Công giáo ở Việt Nam.

Đây là nhà thờ chính tòa của vị giám mục Giáo phận Đà Lạt, cũng là nhà thờ lớn nhất Đà Lạt, một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu và cổ xưa nhất của thành phố này do người Pháp để lại.

Nhà thờ con gà nằm ở ngay giữa trung tâm thành phố Đà Lạt nên du khách có thể lựa chọn đi xe máy, taxi hay đi bộ thong dong đều được.

Từ chợ Đà Lạt, du khách đi tới vòng xuyến đi tiếp qua cầu ông đạo. Đứng ở giữa cầu nhìn sang bên tay phải là đã nhìn thấy nhà thờ rồi, đi tiếp hết cầu sẽ tới đường Lê Đại Hành đi thẳng và lên dốc là tới.

Vào ngày thường, nhà thờ mở cửa để mọi người vào lễ từ 5h15 đến 17h15 từ thứ 2 đến thứ 7. Riêng ngày chủ nhật, nhà thờ mở cửa các  khung giờ là 5h30, 7h00, 8h30, 16h00 và 18h00.

Mỗi góc nhà thờ đều là nơi du khách có thể tạo kiểu, đặc biệt với background là cả một nhà thờ toàn màu hồng thì nơi đây là điểm đến được rất nhiều du khách lựa chọn để chụp những bức hình để đời.

Không khí ở đây mát lạnh dù là buổi sáng hay là buổi chiều nên ghé tới đây du khách sẽ cảm nhận được sự trong lành, thư thái và vô cùng bình yên.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (1579)
Đà Lạt
9.0 Tuyệt vời
Đà Lạt
9.4 Tuyệt vời
Đà Lạt
9.5 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Nhà Thờ Chánh Tòa Đà Lạt

Xem tất cả (36)
Thung Lũng Tình Yêu
Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt, Lâm Đồng
Công viên Hoa Đà Lạt
Công viên Hoa Đà Lạt Đà Lạt, Lâm Đồng
Ga Đà Lạt
Ga Đà Lạt Đà Lạt, Lâm Đồng

Xem thêm về Du Lịch Đà Lạt

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Đà Lạt

Đà Lạt là điểm đến nổi tiếng bởi sự lãng mạn thường được gọi với những cái tên hoa mỹ như Thành phố Ngàn hoa, Xứ sở tình yêu, Thành phố mộng mơ, Xứ sơ hoa đào… du khách yêu thích Đà Lạt bởi sự thơ mộng của những đồi thông cao ngút ngàn, hay vẻ đẹp muôn loài hoa kết hợp với nền khí hậu ôn hòa độc đáo.
Đà Lạt

Chỗ nghỉ gần Nhà Thờ Chánh Tòa Đà Lạt

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.