Support:(+84) 903 662 420

Sân Golf Đà Lạt

Đà Lạt - Lâm Đồng - Việt nam Điểm du lịch được yêu thích tại Đà Lạt, Lâm Đồng
 
 

Sân Golf Đà Lạt

Qua đèo Prenn, xuyên qua những rừng thông bạt ngàn, du khách sẽ đặt chân đến thành phố cao nguyên Đà Lạt. Từ phía bên kia hồ Xuân Hương, du khách có thể nhìn thấy những đồi cỏ xanh non tơ như một dải lụa mềm mại vắt ngang Phố núi soi bóng xuống dòng “Cẩm Lệ” phẳng lặng… Đó là Đồi Cù mà có người đã ví như trái tim, như nhịp thở của Đà Lạt.
 

Giới thiệu Sân Golf Đà Lạt

 
Sân Golf Đà Lạt
Đó là kết quả của cuộc bầu chọn “Sân golf tốt nhất Việt Nam 2009” sau 5 tháng triển khai (từ tháng 6 đến tháng 10) của tạp chí golf Việt Nam.

Có khá nhiều tiêu chuẩn để xác định một sân golf được coi là tốt và có đẳng cấp: cảnh quan thiên nhiên, dịch vụ, thiết kế, độ thách thức, kỹ năng và kiến thức của caddies (người vác gậy)...


Trong khi đó khoảng cách giữa các sân golf trên cả nước thường cách khá xa và người muốn tham gia thường phải đăng ký làm hội viên nên việc có một người có thể chơi ở tất cả các sân golf tại Việt Nam là không dễ dàng. Do đó, việc tổng hợp các tiêu chí để xác định đâu là sân golf tốt nhất Việt Nam là không đơn giản.Sân Golf Đà lạt Palace

Mới đây, tạp chí golf Việt Nam tổ chức cuộc bầu chọn “Sân golf tốt nhất Việt Nam 2009” qua nhiều hình thức: website, thư tay, fax, e-mail... Sau 5 tháng triển khai (từ tháng 6 đến tháng 10), kết quả vừa mới được công bố sáng qua và sân golf Đà Lạt Palace đã giành được danh hiệu này.

Ngoài ra tạp chí này cũng bình chọn những danh hiệu phụ khác như: Sân Golf có Dịch vụ Tốt nhất (Sân golf Sóc Sơn), Sân Golf có dịch vụ tốt nhất (Sân Đồng Mô), Sân golf đẹp nhất (Sân golf Chí Linh), Sân golf có Thiết kế đẹp nhất (Sân Vân Trì), Sân golf thách thức nhất (Sân golf SeaLinks)...

Dù đây chỉ là những kết quả tương đối dựa trên 27.102 lượt bình chọn nhưng cũng là một căn cứ để những tay golf bớt bối rối khi muốn lựa chọn sân chơi phù hợp cho mình.

 


 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (1582)
Đà Lạt
9.0 Tuyệt vời
Đà Lạt
9.4 Tuyệt vời
Đà Lạt
9.3 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Sân Golf Đà Lạt

Xem tất cả (36)

Xem thêm về Du Lịch Đà Lạt

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Đà Lạt

Đà Lạt là điểm đến nổi tiếng bởi sự lãng mạn thường được gọi với những cái tên hoa mỹ như Thành phố Ngàn hoa, Xứ sở tình yêu, Thành phố mộng mơ, Xứ sơ hoa đào… du khách yêu thích Đà Lạt bởi sự thơ mộng của những đồi thông cao ngút ngàn, hay vẻ đẹp muôn loài hoa kết hợp với nền khí hậu ôn hòa độc đáo.
Đà Lạt

Chỗ nghỉ gần Sân Golf Đà Lạt

Pontus Hotel
Pontus Hotel 9 Tuyệt vời
CARITA HOTEL
CARITA HOTEL 9.4 Tuyệt vời
Salem House
Salem House 9.3 Tuyệt vời
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.