Support:(+84) 903 662 420

Thác Hang Cọp

Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam Khác được yêu thích tại Đà Lạt, Lâm Đồng
 
 

Thác Hang Cọp

Toạ lạc tại “Thung lũng trắng”, thuộc ấp Túy Sơn, xã Xuân Thọ, thác Hang Cọp là một thắng cảnh hoang sơ thu hút nhiều du khách bởi nơi đây cảnh đẹp và gắn liền với tiểu sử xuất phát từ một loài thú dữ vốn là chúa tể của rừng xanh.
 

Giới thiệu Thác Hang Cọp

 
Thác Hang Cọp

Thác có nhiều tên gọi khác nhau. Như: thác Đạ Sar, thác Long Nhân, thác Ông Thuận,... Nhưng những người dân địa phương vẫn quen gọi ngọn thác này là thác Ông Cọp (thác Hang Cọp).

Thác Hang Cọp có chiều cao thác chừng 50 m. Phía dưới ngọn thác có một cái hang đá lớn, được tương truyền từng là nơi trú ngụ của một con cọp, vì vậy thác được mọi người gọi là Hang Cọp.

Thác Hang Cọp cách thành phố Đà Lạt 15 km về hướng Đông. Trên quốc lộ 20, qua khỏi Trại Mát, đến cây số 13, rẽ trái, xe chạy tiếp trên một con đường dốc quanh co dài 2,7km giữa rừng thông bạt ngàn sẽ đến thác Hang Cọp.

Du khách thường tới đây nhiều nhất vào mùa Hè từ tháng 5 đến tháng 8. Đây là thời điểm oi bức, bởi vậy có rất nhiều du khách lựa chọn nơi đây là nơi tránh nóng.

Du khách không nên tới đây vào mùa mưa từ tháng 8 đến tháng 11, thời điểm này không chỉ mưa liên tục, thời tiết lạnh hơn mà chân thác còn khá trơn trượt, nguy hiểm.

Tới đây, du khách thường trải nghiệm tắm thác với làn nước trong xanh, mát mẻ. Ngoài ra còn thử thách trò chơi mạo hiểm đu dây từ đầu thác xuống chân thác.

Nhiều du khách cũng lựa chọn cắm trại, dựng lều, đốt lửa trại qua đêm tại đây. Đến đây, du khách cũng thường dành thời gian để thưởng thức rượu cần, thịt gà rừng luộc chấm muối ớt ăn kèm cùng măng chua.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (1582)
Đà Lạt
9.0 Tuyệt vời
Đà Lạt
9.4 Tuyệt vời
Đà Lạt
9.3 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Thác Hang Cọp

Xem tất cả (36)

Xem thêm về Du Lịch Đà Lạt

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Đà Lạt

Đà Lạt là điểm đến nổi tiếng bởi sự lãng mạn thường được gọi với những cái tên hoa mỹ như Thành phố Ngàn hoa, Xứ sở tình yêu, Thành phố mộng mơ, Xứ sơ hoa đào… du khách yêu thích Đà Lạt bởi sự thơ mộng của những đồi thông cao ngút ngàn, hay vẻ đẹp muôn loài hoa kết hợp với nền khí hậu ôn hòa độc đáo.
Đà Lạt

Chỗ nghỉ gần Thác Hang Cọp

Pontus Hotel
Pontus Hotel 9 Tuyệt vời
CARITA HOTEL
CARITA HOTEL 9.4 Tuyệt vời
Salem House
Salem House 9.3 Tuyệt vời
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.