Support:(+84) 903 662 420

Thiền viện Vạn Hạnh

39 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Đà Lạt Đền, chùa, khu du lịch tâm linh được yêu thích tại Đà Lạt, Lâm Đồng
 
 

Thiền viện Vạn Hạnh

Nhắc đến địa điểm du lịch tâm linh ở Đà Lạt thì không thể không nhắc tới Thiền Viện Vạn Hạnh. Đây là một trong hai ngôi Thiền viện nổi tiếng nhất ở xứ ngàn hoa thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm mỗi năm.
 

Giới thiệu Thiền viện Vạn Hạnh

 
Thiền viện Vạn Hạnh

Thiền viện Vạn Hạnh tọa lạc tại số 39 đường Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, thành phố du lịch Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Thiền viện thuộc hệ phái Bắc tông, được dựng lên cho Phật tử địa phương có nơi chiêm bái.

Thiền Viện được xây dựng 1952, có tên là Niệm Phật Đường Đông Thành. Đến 1992 chính thức đổi tên Chùa Vạn Hạnh thành Thiền Viện Vạn Hạnh. Nơi đây còn có tượng Phật lớn nhất tỉnh Lâm Đồng.

Nơi đây cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 4km. Đường tới đây di chuyển rất dễ dàng, thuận tiện nên du khách có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân hay taxi đều được.

Từ chợ Đà Lạt bạn đi ra đường Bà Huyện Thanh Quan, sau đó rẽ sang đường Đinh Tiên Hoàng đến đường Phù Đổng Thiên Vương. Tới giữa đường bạn sẽ thấy 1 cái dốc,  nhìn sang bên tay phải bạn sẽ thấy Thiền Viện.

Là một thiền viện nổi tiếng của Đà Lạt, không quá xa trung tâm thành phố và luôn luôn mở rộng cánh cửa để quý du khách đến tham quan nên du khách có thể đến đây vào bất cứ thời gian nào trong năm.

Tuy nhiên, nếu như các bạn muốn thuận tiện nhất để tham quan cũng như khám phá thiền viện Vạn Hạnh một cách trọn vẹn nhất, bạn nên ghé tới đây trong khoảng thời gian từ 07h 00 đến 17h00 trong ngày.

Đến với thiền viện Vạn Hạnh, du khách thường dành thời gian tham quan khuôn viên của thiền viện, chiêm ngưỡng bức tượng Phật lớn nhất Lâm Đồng tại đây.

Bên cạnh đó, du khách cũng thường tham quan khu bao tàng thiền viện. Nơi đây lưu giữ những lưu giữ lại những dấn ấn thời gian, lịch sử phát triển của Thiền viện và những cổ vật như: chuông đồng, chiêng đồng…

Hơn cả, không khí thanh tịnh nơi đây luôn khiến cho tâm hồn của du khách được thư giãn, bình yên.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (1585)
Đà Lạt
9.0 Tuyệt vời
Đà Lạt
9.4 Tuyệt vời
Đà Lạt
9.3 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Thiền viện Vạn Hạnh

Xem tất cả (36)

Xem thêm về Du Lịch Đà Lạt

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Đà Lạt

Đà Lạt là điểm đến nổi tiếng bởi sự lãng mạn thường được gọi với những cái tên hoa mỹ như Thành phố Ngàn hoa, Xứ sở tình yêu, Thành phố mộng mơ, Xứ sơ hoa đào… du khách yêu thích Đà Lạt bởi sự thơ mộng của những đồi thông cao ngút ngàn, hay vẻ đẹp muôn loài hoa kết hợp với nền khí hậu ôn hòa độc đáo.
Đà Lạt

Chỗ nghỉ gần Thiền viện Vạn Hạnh

Pontus Hotel
Pontus Hotel 9 Tuyệt vời
CARITA HOTEL
CARITA HOTEL 9.4 Tuyệt vời
Salem House
Salem House 9.3 Tuyệt vời
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.