Support:(+84) 903 662 420

Chùa Phước Lâm

Lê Hồng Phong, Cẩm Hà, Hội An Đền, chùa, khu du lịch tâm linh được yêu thích tại Hội An, Quảng Nam
 
 

Chùa Phước Lâm

Mang hơi thở trầm mặc của Hội An, chùa Phước Lâm là một trong những điểm đến được rất nhiều du khách tham quan mỗi khi có dịp ghé đến Hội An. Nơi đây không chỉ linh thiêng mà còn có nhiều giá trị về kiến trúc, lịch sử.
 
 

Giới thiệu Chùa Phước Lâm

 
Chùa Phước Lâm

Chùa tọa lạc tại phường Cẩm Hà, Hội An, Quảng Nam. Chùa do sư tổ Minh Lượng khởi dựng vào cuối thế kỷ XVII và do Thiền sư Ân Triêm khai sơn vào giữa thế kỷ XVIII để thờ Phật.

Chùa được xây theo phong cách Á Đông cổ, theo hình chữ "Môn" Chùa Phước Lâm là một di tích tôn giáo góp phần làm phong phú loại hình kiến trúc Phật giáo và quá trình truyền bá ảnh hưởng của đạo Phật ở Hội An.

Chùa Phước Lâm nằm tại đường Lê Hồng Phong, cách trung tâm phố cổ Hội An khoảng gần 3km nên du khách có thể di chuyển bằng ô tô, xe máy cá nhân hay taxi đều được.

Từ trung tâm phố cổ Hội An, du khách đi hết đường Hai Bà Trưng thì rẽ vào đường Hải Thượng Lãn Ông sau đó rẽ trái là tới đường Lê Hồng Phong. Chùa Phược Lâm toạ lạc ngay đầu con phố này.

Là một địa điểm du lịch tâm linh và không nằm quá xa thành phố nên du khách có thể ghé đến chùa Phước Lâm vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

Trong ngày, chùa mở cửa đón khách tham quan, lễ chùa từ 7h30 sáng đến 21h30 tối các ngày trong tuần.

Đến với chùa Phúc Lâm, du khách thường dành thời gian tản bộ trong khuôn viên chùa để tham quan chiêm ngưỡng những nét kiến trúc độc đáo và những cổ vật của nơi đây như: bộ bình bát của sư tổ Minh Lượng, những bản kinh Phật khắc gỗ.

Đây còn là nơi mà du khách thường ghé thăm để cầu bình an cho gia đình và những người thân yêu.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (647)
Hội An
10.0 Tuyệt vời
Hội An
10.0 Tuyệt vời
Hội An
9.0 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Chùa Phước Lâm

Xem tất cả (14)

Xem thêm về Du Lịch Hội An

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Hội An

Di sản văn hóa thế giới Hội An bao quát một màu rêu phong cổ kính như một bức tranh sống động. Sự tồn tại một đô thị như Hội An là trường hợp duy nhất ở Việt Nam và cũng hiếm thấy trên thế giới.
Hội An
 

Chỗ nghỉ gần Chùa Phước Lâm

 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.