Support:(+84) 903 662 420

Nhà Hát Múa Rối Nước Hội An

548 Hai Bà Trưng, Hội An Biểu diễn, triển lãm được yêu thích tại Hội An, Quảng Nam
 
 

Nhà Hát Múa Rối Nước Hội An

“Múa rối nước” là loại hình nghệ thuật diễn xướng dân gian đặc trưng cho nền văn minh lúa nước lâu đời của người Việt. Một trong những địa điểm còn lưu giữ loại hình nghệ thuật dân gian này chính là nhà Nhà hát múa rối nước Hội An, nơi được rất nhiều du khách muốn đến xem mỗi khi có dịp tới phố Hội.
 

Giới thiệu Nhà Hát Múa Rối Nước Hội An

 
Nhà Hát Múa Rối Nước Hội An

Nghệ thuật múa rối nước được triển khai tại Nhà Hát múa rối nước Hội An bắt đầu từ năm 2014 để biểu diễn phục vụ khách du lịch với khoảng 18 tiết mục.

Nghệ thuật múa rối nước Hội An với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu qua, cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và kể những câu chuyện mang đậm phong cách văn hóa Việt Nam và xứ Quảng.

Nhà hát múa rối nước Hội An toạ lạc tại số 548 đường Hai Bà Trưng, Hội An. Nơi đây cách trung tâm phố cổ chỉ 1km rất dễ di chuyển nên du khách hoàn toàn có thể đi bộ tới đây.

Nhà hát múa rối nước mở cửa vào buổi tối lúc 18h30 thứ 2,3,5 6 và  7 hàng tuần. Giá vé người lớn là 80,000đ/người và 40,000đ/người đối với trẻ em.

Tới đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những màn múa rối nước nghệ thuật như bơi bắt cá, đua thuyền, múa tứ linh. Ngoài ra còn những tiết mục rối nước mang đậm đặc trưng văn hóa bản địa như: múa Apsara, truyền thuyết con Cù.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (744)
Hội An
10.0 Tuyệt vời
Hội An
10.0 Tuyệt vời
Hội An
9.2 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Nhà Hát Múa Rối Nước Hội An

Xem tất cả (14)

Xem thêm về Du Lịch Hội An

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Hội An

Di sản văn hóa thế giới Hội An bao quát một màu rêu phong cổ kính như một bức tranh sống động. Sự tồn tại một đô thị như Hội An là trường hợp duy nhất ở Việt Nam và cũng hiếm thấy trên thế giới.
Hội An

Chỗ nghỉ gần Nhà Hát Múa Rối Nước Hội An

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.