Support:(+84) 903 662 420

Bản Tả Phìn

Sapa, Lào Cai, Việt Nam Chuyến Tham Quan & Dã Ngoại được yêu thích tại Sa Pa, Lào Cai
 
 
 

Bản Tả Phìn

Bản Tả Phìn thu hút du khách bởi quang cảnh đẹp và nền văn hóa đậm sắc, đến với Bản Tả Phìn bạn như hòa vào cuộc sống đồng bào người Dao và H'mông nơi đây, cảm nhận những điều mới mẻ thú vị của bản làng Sapa.
 

Vị trí

 

Giới thiệu Bản Tả Phìn

Nét đặc trưng của Tà Phìn cũng giống như các bản làng khác ở Sapa, Tả Phìn cũng mang nét đẹp quyến rũ của núi rừngTây Bắc, đến đây bạn có ruộng bậc thang, hoa đào, hoa mận nở dọc hai bên đường đi... và không thể thiếu đó là nét đẹp của các cô gái người Dao Đỏ xinh xắn.

Những hoạt động du lịch hấp dẫn ở Tả Phìn:

- Đi dạo ngắm bản làng: đây là hoạt động được yêu thích của du khách khi đến với bản, ngoài việc được thả hồn vào thiên nhiên, phong cảnh hữu tình, bạn còn dễ dàng bắt gặp những hoạt động sinh hoạt thường ngày của người dân.

Bản Tả Phìn.
Bản Tả Phìn.

- Tham quan Hang Động Tả Phìn: Trong hang có nhiều nhũ đá tạo nên những hình thù kỳ thú như hình tiên múa, đoàn tiên ngồi, cánh đồng xa, rừng cây lấp lánh…

Hang động Tả Phìn.
Hang động Tả Phìn. (Ảnh: ST)

- Tắm lá thuốc của người Dao Đỏ: đây là loại hình hoạt động rất được ưu thích bởi du khách khi tới với Tả Phìn. Không giống như các vùng khác của Sapa, thuốc tắm của người Dao đỏ ở Tả Phìn có nhiều loại cây hơn so với các vùng khác, thường có từ 10 đến 100 loại lá thuốc được đun cho một lần tắm.

Tắm lá người Dao.
Tắm lá người Dao.

- Ghé thăm các gian hàng thổ Cẩm: Ðối với người dân tộc vùng cao, thổ cẩm không chỉ dùng để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà còn là vật kỷ niệm tình yêu hay của hồi môn trong ngày cưới. Đây cũng là một mặt hàng lưu niệm không thể thiếu của du khách khi tới Sa Pa.

Thổ cẩm Tả Phìn.
Thổ cẩm Tả Phìn.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (417)
Sa Pa Nổi bật
9.3 Tuyệt vời
Sa Pa Nổi bật
9.9 Tuyệt vời
Sa Pa Được gợi ý
9.5 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Bản Tả Phìn

Xem tất cả (14)

Xem thêm về Du Lịch Sapa

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Sapa

Thị trấn Sapa xinh đẹp có khí hậu mát mẻ quanh năm, thời tiết ở Sapa một ngày có đủ bốn mùa, khí hậu mát mẻ quanh năm. Sapa là vùng đất được ví von như nơi hội tụ của đất trời, với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, pha trộn với bản sắc văn hóa vùng cao độc đáo.
Sapa
 

Chỗ nghỉ gần Bản Tả Phìn

Silk Path Grand Resort & Spa Sapa
Silk Path Grand Resort & Spa Sapa 9.3 Tuyệt vời Nổi bật
Sapa Clay House - Mountain Retreat
Sapa Clay House - Mountain Retreat 9.9 Tuyệt vời Nổi bật
Aira Boutique Sapa Hotel & Spa
Aira Boutique Sapa Hotel & Spa 9.5 Tuyệt vời Được gợi ý
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.