Support:(+84) 903 662 420
 

Nhà trọ tại Quận 1

Bạn đang tìm: Nhà trọ tại Quận 1. Có 8 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Nhà trọ tại Quận 1 | Trang 1

1 - 8 / 8 (Khách sạn)

Phan Anh Backpackers Hostel

373/6 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Vị trí Rất tốt Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Rất tốt Bữa sáng Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Phan Anh Backpackers Hostel nằm trong bán kính 10 phút đi bộ từ Chợ Bến Thành nổi tiếng và 10 phút lái xe từ Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh. Tại đây có các phòng nghỉ giá cả phải chăng với truy cập Wi-Fi miễn phí.

 

Spot on 704 Acehome

180 Cống Quỳnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.8
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại Quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh, trong bán kính 1,5 km từ Bảo tàng Mỹ thuật, 1,5 km từ Chợ ẩm thực đường phố Bến Thành và 1,6 km từ Công viên Tao Đàn, Ace Home ở Thành phố Hồ Chí Minh này có một số tiện nghi như vườn và sân hiên.

 

Vietnam Guide Home

01 Lương Hữu Khánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Bữa sáng Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt

Tọa lạc tại Quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam Guide Home cung cấp các phòng nghỉ với Wi-Fi miễn phí. Các điểm tham quan nổi tiếng xung quanh chỗ nghỉ này bao gồm Công viên Tao Đàn và Đền Bà Ấn. Chỗ nghỉ nằm trong bán kính 14 phút đi bộ từ Chợ Bến Thành và 14 phút đi bộ từ Chợ ẩm thực đường phố Bến Thành.

 

Saigon Marvel Hostel

47 Đỗ Quang Đẩu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.5
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, cách Công viên Tao Đàn 500 m, Saigon Marvel Hostel có sân chơi và tiện nghi BBQ. Wi-Fi được cung cấp miễn phí trong tất cả các phòng nghỉ.

 

Mi Mi Backpackers Hostel

219/38 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, 0084 TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.2
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Mi Mi Backpackers Hostel nằm trên Đường Phạm Ngũ Lão, một khu Tây ba lô nhộn nhịp ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trong bán kính chỉ 5 phút đi bộ từ Chợ Bến Thành và Nhà hát lớn, nhà trọ này cung cấp Wi-Fi miễn phí cũng như lễ tân 24 giờ. Bữa sáng đơn giản được phục vụ hàng ngày tại khu vực ăn uống chung.

 

Dola Hostel

205/26 Bùi Viện, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, trong bán kính 1,3 km từ Bảo tàng Mỹ thuật, Dola Hostel cung cấp Wi-Fi miễn phí cũng như dịch vụ nhận phòng/trả phòng cấp tốc. Gần nhà trọ có các điểm tham quan nổi tiếng như trung tâm thương mại Takashimaya Vietnam và Chợ Ẩm thực Đường phố Bến Thành. Nhà trọ có lễ tân 24 giờ, máy ATM và dịch vụ mua vé cho khách.

 

La Hostel Saigon

95/2Bis Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Vị trí Rất tốt Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

La Hostel Saigon cung cấp phòng nghỉ với máy điều hòa và truyền hình cáp màn hình phẳng tại Quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh. Hostel này có các phòng gia đình và sân hiên.

 

Koniko Backpackers Hostel

149 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão,Quận 1,Hồ Chí Minh,Việt Nam Vị trí Rất tốt Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.2
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Bữa sáng Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Koniko Backpackers Hostel nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, cách Chợ Bến Thành 5 phút đi bộ. Chỗ ở này cung cấp các phòng nghỉ và phòng ngủ tập thể hiện đại với Wi-Fi miễn phí. Tủ khóa riêng được cung cấp cho khách để cất giữ các vật có giá trị.

 
Bạn đang tìm: Nhà trọ tại Quận 1. Có 8 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.