Khách sạn 1 sao gần Hòn Mun

 

Tìm kiếm khách sạn

Booking.com
Bạn đang tìm: Khách sạn 1 sao gần Hòn Mun. Có 86 kết quả phù hợp.
Xem giá tốt

Khách sạn 1 sao gần Hòn Mun | Trang 1

1 - 20 / 86 (Khách sạn)

Azure Hotel

19 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam Vị trí Tốt - Xem bản đồ
7.8
Tốt

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 6 phút đi bộ. Nằm cách bãi biển gần nhất 150 m, Azure Hotel còn cách Hòn Chồng 800 m. Tọa lạc trong khu Bãi biển Phạm Văn Đồng, nơi nghỉ này có tầm nhìn ra cảnh biển và sân thượng đi kèm tiện nghi tiệc nướng. Du khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực và chỗ đỗ xe chung miễn phí cũng có thể được bố trí tại một địa điểm gần đó.

Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền Giá ngày bạn chọn:
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Rất tốt Tiện nghi Tốt
 

Mio Hotel Nha Trang

100/12A Trần Phú, Nha Trang, Vietnam
Gần biển

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 1 phút đi bộ. Mio Hotel Nha Trang cung cấp các phòng gắn điều hòa với TV màn hình phẳng tại khu Bãi biển Trần Phú của thành phố Nha Trang. Khách sạn 1 sao này có Wi-Fi miễn phí, lễ tân 24 giờ và dịch vụ trợ giúp đặc biệt. Nơi nghỉ này cách quán Sailing Club 1 km và Trung tâm Thuyền buồm Việt Nam 12 phút đi bộ.

Giá ngày bạn chọn:
 

Let's Go Hotel

100 / 13,14A Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam Vị trí Tốt - Xem bản đồ
6.5
Dễ chịu
Khu trung tâm Gần biển

Let's Go Hotel nằm ở thành phố Nha Trang, cách CLB Thuyền buồm 1,2 km và cung cấp Wi-Fi miễn phí. Nơi nghỉ này nằm trong bán kính 15 phút đi bộ từ Trung tâm Thuyền buồm Việt Nam, 1,8 km từ Quảng trường 2/4 và 2 km từ tháp Trầm Hương.

Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền Giá ngày bạn chọn:
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Dễ chịu
 

Backpackers Nha Trang

54G Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Việt Nam

Backpacker's Nha Trang nằm cách Bãi biển Nha Trang 400 m. Nơi đây có nhà hàng và cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp miễn phí, chỗ đỗ xe miễn phí cũng như truy cập Wi-Fi miễn phí trong các khu vực chung.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn At Three Kings

2/7A Đinh Tiên Hoàng, Nha Trang, Khánh Hòa

At Three King Hotel có các phòng thường và suite máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Nằm ở thành phố Nha Trang, khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ và bàn đặt tour.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Adam Việt Nam

2 Hùng Vương, Lộc Thọ, tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Adam Viet Nam Hotel nằm trong bán kính chỉ 300 m từ Bãi biển Nha Trang và quán bar Sailing Club Nha Trang. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ với truy cập Wi-Fi miễn phí.

Giá ngày bạn chọn:
 

An Viên Beach Villa

LKL02, D3 , An Viên, Nha Trang, Việt Nam

Tọa lạc ở thành phố Nha Trang, AnVien Beach Villa cung cấp chỗ nghỉ giản dị và thoải mái với truy cập Wi-Fi miễn phí ở các khu vực chung. Nơi nghỉ tự phục vụ này có chỗ đậu xe miễn phí ngay trong khuôn viên và bếp đầy đủ tiện nghi.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Hòa An

64B/6 Trần Phú, Nha Trang, Việt Nam

An Hoa cung cấp chỗ ở duyên dáng ở thành phố Nha Trang, chỉ cách Bãi biển Nha Trang 200 m. Các phòng tại đây sáng sủa, rộng rãi và được lắp máy lạnh hoàn chỉnh. Wi-Fi được cung cấp miễn phí trong toàn bộ khách sạn.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Beer House

15 Hùng Vương _ Nha Trang

Chiếm vị trí thuận lợi ở thành phố Nha Trang, Beer House Hotel cung cấp chỗ ở thoải mái và trang nhã với truy cập Wi-Fi miễn phí trong các khu vực chung. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và cung cấp chỗ đỗ xe miễn phí trong khuôn viên.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Bay

59 Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, Nha Trang

Nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang, Bay Hotel tọa lạc tại vị trí thuận lợi cách các bãi biển nổi tiếng của Nha Trang 5 phút đi bộ. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Giá ngày bạn chọn:
 

Relax Motel

3 Phạm Văn Đồng, tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Relax Motel provides charming Vietnamese-style accommodation featuring air conditioning and en suite bathrooms. Located in Nha Trang, it offers free WiFi access and free private parking facilities.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Đại Lãnh

Đại Lãnh, Nha Trang, Việt Nam

Nằm trong bán kính chỉ 5 m từ Bãi biển Đại Lãnh, nơi có làng chài cũng như điểm bơi lội nổi tiếng, khách sạn Dai Lanh Hotel cạnh bãi biển này có các phòng nhìn ra cảnh biển, Wi-Fi miễn phí và nhà hàng 24 giờ.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạnEuro

1 O Quan Trấn, Hùng Vương, Nha Trang, Việt Nam

Euro Hotel cách Bãi biển Công cộng Nha Trang khoảng 300 m. Cách những lựa chọn ăn uống quốc tế và địa phương chỉ vài bước chân, khách sạn cung cấp bãi đậu xe riêng miễn phí và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Hoàng Hà

78E Tuệ Tĩnh - Lộc Thọ -Nha Trang

Hoang Ha Hotel nằm ở thành phố Nha Trang chỉ cách Bãi biển Nha Trang xinh đẹp 80 m. Nhà khách cung cấp chỗ ở giản dị với phòng tắm riêng và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Hằng Nga 2

10/18, Lý Tự Trọng Phường Lộc Thọ, Thành Phố Nha Trang Khánh Hòa

Nằm tại vị trí trung tâm, Hang Nga 2 Hotel cung cấp chỗ ở đơn giản và thoải mái nằm cách Bãi biển Nha Trang 5 phút đi bộ. Khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Hà Thu

64/2 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Nằm trong bán kính chỉ 100 m từ Bãi biển Nha Trang, Ha Thu Hotel cung cấp các phòng nghỉ với tầm nhìn ra biển. Khách sạn có bàn đặt tour, lễ tân 24 giờ và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Khánh Hoài

15B - Nguyễn Chánh - P Lộc Thọ - Nha Trang - Khánh Hòa

Cung cấp chỗ nghỉ giá cả phải chăng ở trung tâm thành phố Nha Trang, Khanh Hoai Hotel cách bãi biển 2 phút đi bộ. Các tiện nghi trong phòng gồm Wi-Fi miễn phí, truyền hình cáp và phòng tắm riêng.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Long Châu

31/8A Biệt Thự, Nha Trang, Việt Nam

Long Chau Hotel nằm ở trung tâm thành phố, chỉ cách Bãi biển Nha Trang 100 m và Chợ Đầm 1,5 km. Wi-Fi được cung cấp miễn phí.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Minh Hoa

55/4 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Việt Nam

Nằm cách các quán ăn địa phương cũng như Bãi biển Công cộng Nha Trang 5 phút đi bộ, Minh Hoa Hotel tọa lạc ở một vị trí yên tĩnh trong Trung tâm Thành phố Nha Trang. Nơi nghỉ này có Wi-Fi miễn phí, lễ tân 24 giờ và chỗ đỗ xe miễn phí.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Mojzo Inn

120/36 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Khánh Hòa

Giá ngày bạn chọn:
 
Bạn đang tìm: Khách sạn 1 sao gần Hòn Mun. Có 86 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm