Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn 2 sao gần Làng chài Cửa Vạn

Bạn đang tìm: Khách sạn 2 sao gần Làng chài Cửa Vạn . Có 47 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn 2 sao gần Làng chài Cửa Vạn | Trang 1

1 - 25 / 47 (Khách sạn)

Tom's Family Hotel

78 Vườn Đào, Hạ Long, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.3
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Bữa sáng Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Cong Nga Hotel cung cấp chỗ nghỉ với Wi-Fi miễn phí tại thành phố Hạ Long, trong bán kính 500 m thuận tiện từ công viên giải trí Sun World Hạ Long, 700 m từ Chợ đêm Hạ Long, khoảng 6 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long và 7 km từ ga cáp treo Nữ Hoàng. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và dịch vụ đặt vé.

 

Ha Long Trendy Hotel

Hạ Long Mỹ Gia 5, 12B -15, Vin Home Dragon Bay, Hồng Gai,, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.4
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm ở thành phố Hạ Long, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long 1,8 km, Ha Long Trendy Hotel có sảnh khách chung, sân hiên và tầm nhìn ra quang cảnh thành phố. Khách sạn 2 sao này cũng có dịch vụ concierge và bàn đặt tour. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa/đón sân bay, dịch vụ phòng và Wi-Fi miễn phí.

 

OYO 583 Hoang Long Hotel

TH7-10 Hạ Long, Trầm Hương, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.3
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại phường Bãi Cháy thuộc thành phố Hạ Long, "OYO 583 Hoang Long Hotel" nằm cách ga cáp treo Nữ hoàng 2,7 km, trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long 9 km và Cảng Tuần Châu 10 km. Trong số các tiện nghi của khách sạn này có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ có thể bố trí chỗ đỗ xe riêng cho khách với một khoản phụ phí.

 

New Sun Hotel

43 Anh Đào, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở phường Bãi Cháy thuộc thành phố Hạ Long, New Sun Hotel nằm cách Trạm cáp treo Nữ hoàng 400 m, trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long 6 km và Bảo tàng Quảng Ninh 8 km. Trong số các tiện nghi của khách sạn này có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình.

 

ROSY HẠ LONG HOTEL

TD1-15 Tùng Dương, Đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.8
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc ở thành phố Hạ Long, cách ga cáp treo Nữ hoàng 2,4 km, ROSY HẠ LONG HOTEL cung cấp chỗ nghỉ bên bờ biển với nhiều tiện nghi như nhà hàng, quán bar và vườn. Chỗ nghỉ nghỉ này nằm trong bán kính 9 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long, 10 km từ Bảo tàng Quảng Ninh và 11 km từ Cảng Tuần Châu. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình.

 

Khách sạn Starlight

Số 1A phố Anh Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.2
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Cách Chợ Đêm Hạ Long 400 m, Starlight Hotel có quầy bar và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

 

Image hotel halong

Số 30, phố Anh Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.7
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm ở thành phố Hạ Long, cách Cáp treo Nữ hoàng 300 m, Image hotel halong cung cấp chỗ nghỉ bên bờ biển với nhiều tiện nghi như sảnh khách chung và sân hiên. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ này còn có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình.

 

Hạ Long Legend Hotel

Phú Gia 3 KDT Vinhomes Dragon Bay, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc ở thành phố Hạ Long, Hạ Long Legend Hotel có quầy bar. Khách sạn 2 sao này cung cấp WiFi miễn phí, dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng. Chỗ nghỉ nằm cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long 1,3 km và Cáp treo Nữ hoàng 2,4 km.

 

Manchester Hotel Ha Long

Ssố nhà 988 tổ 11 khu 9b 988 đường Hạ Long, Bãi Cháy, Quảng Ninh, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.5
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Hạ Long, cách Trạm cáp treo Nữ hoàng 600 m, Manchester Hotel Ha Long cung cấp chỗ nghỉ bên bờ biển với nhiều tiện nghi như nhà hàng, quầy bar và sảnh khách chung. Khách sạn này có các phòng gia đình và và sân hiên. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Traveler's Comfort Hotel

46 Vườn Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Traveler's Comfort Hotel tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở phường Bãi Cháy của thành phố Hạ Long, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long 6 km, trạm cáp treo Nữ Hoàng 600 m và Bảo tàng Quảng Ninh 8 km. Khách sạn 2 sao này có sảnh khách chung và bàn đặt tour. Tại đây cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Viet Dzung Motel

1058, đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm ở thành phố Hạ Long, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long 10 km, Viet Dzung Motel có chỗ nghỉ với sảnh khách chung, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, vườn và sân hiên. Khách sạn 2 sao này cũng có dịch vụ đỗ xe cho khách, bàn đặt tour, lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, bếp chung và WiFi miễn phí.

 

OYO 562 Halong Legend Hotel

Phú Gia 3 | PG3 10-11, Vinhomes Dragon Bay, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.7
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm ở thành phố Hạ Long, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long 1,5 km, OYO 562 Halong Legend Hotel cung cấp chỗ nghỉ với chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quán bar và sảnh khách chung. Khách sạn 2 sao này cũng có WiFi miễn phí, máy ATM và dịch vụ concierge. Chỗ nghỉ còn cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Thang Long Hotel

27 Huong Tram, Bãi Cháy, Hạ Long, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.5
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Hạ Long, cách ga cáp treo Nữ Hoàng 100 m, Thang Long Hotel là khách sạn 2 sao cung cấp các phòng nghỉ lắp máy điều hòa với Wi-Fi miễn phí và quầy lễ tân 24 giờ. Chỗ nghỉ này nằm cách trung tâm mua sắm Vincom Plaza Ha Long 3,4 km và Bảo tàng Quảng Ninh 5 km.

 

Ha Long Park Hotel

Group 65, Zone 5, Bạch Đằng, Hạ Long, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.5
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Với khu vườn và sảnh khách chung, Ha Long Park Hotel tọa lạc ở thành phố Hạ Long, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long chưa đầy 1 km và Bảo tàng Quảng Ninh 13 phút đi bộ. Khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ và dịch vụ mua vé cho du khách.

 

Hera Ha Long Hotel

10 Cao Dat, Bãi Cháy, Hạ Long, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Bữa sáng Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thành phố Hạ Long, cách ga cáp treo Nữ Hoàng 5 km, Hera Ha Long Hotel cung cấp dịch vụ đặt vé và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn 2 sao này còn có lễ tân 24 giờ, sảnh khách chung và dịch vụ đưa/đón sân bay.

 

Lemon Cruise

Bãi Cháy, Hạ Long, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.8
Tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Với quầy lễ tân 24 giờ, Lemon Cruise cho phép du khách tham gia các hoạt động thể thao dưới nước miễn phí như câu cá, lặn với ống thở và bơi xuồng trên Vịnh Hạ Long. Nơi đây có nhà hàng riêng trên thuyền và cung cấp các phòng nghỉ với phòng tắm riêng.

 

Quynh Yen Hotel

ngõ 1, Group 2, Zone 2. Vườn Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.9
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Tọa lạc tại thành phố Hạ Long, Quynh Yen Hotel cung cấp chỗ nghỉ 2 sao với khu vườn và sân hiên, Wi-Fi miễn phí cũng như nhà hàng.

 

Sun hotel in Ha Long Bay

Ngọc Châu 14 B 16, Khu Đô thị Nam Tuần Châu, Hạ Long, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.7
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Tọa lạc trên đảo Tuần Châu thuộc thành phố Hạ Long, Sun hotel in Ha Long Bay cách Cảng Tuần Châu 200 m, cách Ga cáp treo Nữ hoàng 9 km và cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long 10 km. Các phòng tại đây đều có ban công hướng phố.

 

Holiday Hotel

81 Vườn Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Việt Nam Vị trí Dễ chịu

Nằm trong bán kính chỉ vài bước chân từ công viên giải trí Sun World Ha Long Park, Holiday Hotel cung cấp chỗ nghỉ tại thành phố Hạ Long và Wi-Fi miễn phí ở các khu vực chung. Du khách có thể thưởng thức các món đặc sản của Quảng Ninh tại nhà hàng trong khuôn viên.

 

WINDS BAY HOTEL

Ô số A13 khu cảng tàu Nam Tuần Châu, phường Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam Gần biển

WINDS BAY HOTEL cung cấp phòng nghỉ với WiFi miễn phí tại thành phố Hạ Long, cách Cảng Tuần Châu vài bước chân. Khách sạn này có lễ tân 24 giờ, nhà hàng và sân hiên. Chỗ nghỉ nằm trong bán kính 7 km từ Cáp treo Nữ hoàng và 10 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long.

 

Hotel Phố Biển

157 Trần Thái Tông, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam Gần biển

Hotel Phố Biển nằm bên bờ biển ở thành phố Hạ Long, cách Ga cáp treo Nữ hoàng 400 m và trung tâm mua sắm Vincom Plaza Hạ Long 2,7 km. Khách sạn 2 sao này cung cấp Wi-Fi miễn phí, dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng. Chỗ nghỉ không gây dị ứng và nằm cách Bảo tàng Quảng Ninh 5 km.

 

Pho Hien Star Hotel

106 Vườn Đào, Bãi Cháy, Hạ Long Quảng Ninh, Việt Nam Gần biển

Featuring a shared lounge, garden, casino and free WiFi, Pho Hien Star Hotel is located in Ha Long, 700 metres from Ha Long Queen Cable Car and 6 km from Vincom Plaza Ha Long. Boasting family rooms, this property also provides guests with a sun terrace. The accommodation provides a 24-hour front desk, a shared kitchen and currency exchange for guests.

 

Tân Trang Hotel

Anh Đào, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Tân Trang Hotel tọa lạc ở thành phố Hạ Long, cách Cáp treo Nữ hoàng 500 m và trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long 3,5 km. Khách sạn này nằm trong bán kính khoảng 5 km từ Bảo tàng Quảng Ninh và 8 km từ Cảng Tuần Châu. Chỗ nghỉ có WiFi miễn phí, sân hiên và lễ tân 24 giờ.

 

HA LONG WAVES

Số 336 Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Hạ Long, cách Cáp treo Nữ hoàng 1,2 km, HA LONG WAVES có sân hiên. Khách sạn này nằm trong bán kính khoảng 5 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long, 6 km từ Bảo tàng Quảng Ninh và 6 km từ Cảng Tuần Châu. Công viên giải trí Sun World Hạ Long và trung tâm thương mại Halong Marine Plaza nằm cách chỗ nghỉ lần lượt 1,2 km và 2,6 km.

 

Thủy Triều Hạ Long Hotel

Sun premier village TT 17&18 Đường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Thủy Triều Hạ Long Hotel cung cấp chỗ nghỉ 2 sao ở thành phố Hạ Long, cách Cáp treo Nữ hoàng 2,3 km và Cảng Tuần Châu 5 km. Chỗ nghỉ này có lễ tân 24 giờ và nhà hàng. Khách sạn này cung cấp các phòng gia đình.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn 2 sao gần Làng chài Cửa Vạn . Có 47 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.