Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn tại Đường Anh Đào Hạ Long

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Anh Đào Hạ Long. Có 24 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn tại Đường Anh Đào Hạ Long | Trang 1

1 - 24 / 24 (Khách sạn)

Du thuyền Bhaya

30 Anh Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh Vị trí Tuyệt vời Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

haya Cruises đặc trưng với những chiếc du thuyền sang trọng kiểu phương Đông ở Vịnh Hạ Long. Thuyền gồm các phòng dạng cabin được lắp máy lạnh và 1 nhà hàng. Bhaya cung cấp nhiều hoạt động đa dạng trên thuyền bao gồm cả các lớp học nấu ăn Việt Nam.

 

Du Thuyền Âu Cơ

30 Anh Đào, Bãi Cháy, Hạ Long Vị trí Tuyệt vời Dịch vụ đẳng cấp Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.5
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Đi xuôi theo dòng nước xanh như ngọc của Vịnh Hạ Long, Auco Cruiser cung cấp các cabin máy lạnh sang trọng với Internet miễn phí và ban công nhìn ra quang cảnh xung quanh. Tại đây có các hoạt động như học nấu ăn kiểu Việt Nam và lặn với ống thở. Khách được phục vụ tất cả các bữa ăn.

 

Almor Hostel With Pool in right center

Số 10, ngõ 48A, Anh Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.2
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm tại thành phố Hạ Long, trong bán kính 1,1 km từ cáp treo Nữ Hoàng và 6 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long, Almor Hostel With Pool in right center cung cấp chỗ nghỉ có WiFi miễn phí, máy điều hòa, quầy bar và vườn. Chỗ nghỉ bên bờ biển này còn có sân trong.

 

Halong bay Almorhome

48a Anh Đào Số 10, Ngõ 48A, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm ở thành phố Hạ Long, cách Cáp treo Nữ hoàng 200 m và trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long 6 km, Halong bay Almorhome cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí, máy điều hòa, quầy bar và vườn.

 

Du thuyền Pelican Halong

32 Anh Đào, Bãi cháy, Hạ Long, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Gần biển Dịch vụ đẳng cấp Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.7
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Cung cấp một loạt các hoạt động như lớp học Thái Cực Quyền trên boong tàu, du ngoạn câu cá và lớp học nấu ăn, Pelican Halong Cruise đem đến cho quý khách 1 kỳ nghỉ đầy thú vị và thư giãn trên tàu. Trên tàu cũng cung cấp dịch vụ mát-xa.

 

New Sun Hotel

43 Anh Đào, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng ở phường Bãi Cháy thuộc thành phố Hạ Long, New Sun Hotel nằm cách Trạm cáp treo Nữ hoàng 400 m, trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long 6 km và Bảo tàng Quảng Ninh 8 km. Trong số các tiện nghi của khách sạn này có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình.

 

Du thuyền Hạ Long Glory Legend

Anh Đào, Tuần Châu, Hạ Long, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.7
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm trên Vịnh Hạ Long, Halong Glory Legend Cruise là du thuyền truyền thống của Việt Nam có phòng nghỉ gắn máy điều hòa nhìn ra biển và WiFi miễn phí.

 

White Crown Hotel

11 Ngõ 17 Phố Anh Đào , Phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, VIệt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.7
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

White Crown Hotel nằm tại thành phố Hạ Long, cách ga cáp treo Nữ Hoàng 400 m, trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long khoảng 6 km và Bảo tàng Quảng Ninh 8 km. Chỗ nghỉ có nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, sảnh khách chung, sân hiên, WiFi miễn phí, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ đặt vé cho khách.

 

Image hotel halong

Số 30, phố Anh Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.7
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm ở thành phố Hạ Long, cách Cáp treo Nữ hoàng 300 m, Image hotel halong cung cấp chỗ nghỉ bên bờ biển với nhiều tiện nghi như sảnh khách chung và sân hiên. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ này còn có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình.

 

Khách sạn Starlight

Số 1A phố Anh Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.2
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Cách Chợ Đêm Hạ Long 400 m, Starlight Hotel có quầy bar và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

 

The Bay - Ha Long Homestay

120 Ngõ Hương Trầm, 112 Anh Đào, Phường Bãi Cháy, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Hạ Long và cách Ga cáp treo Nữ hoàng 600 m, The Bay - Ha Long Homestay có Wi-Fi miễn phí cũng như ban công và khu vực vườn chung.

 

Khách Sạn Alex(Hải Ninh)

Số 15, Phố Anh Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.8
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Alex Hotel tổ chức các tour du lịch hàng ngày cho khách đến các điểm tham quan tại Hạ Long. Nằm cách Cảng Hạ Long 10 phút đi bộ, khách sạn có các phòng nghỉ hiện đại với Wi-Fi miễn phí và quầy lễ tân 24 giờ.

 

Classical homestay@ Ha Long Bay

Vườn Đào số 25, ngõ 17, phố Anh Đào, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam Gần biển

Set in Ha Long, 500 metres from Ha Long Queen Cable Car and 3.5 km from Vincom Plaza Ha Long, Classical homestay@ Ha Long Bay offers free WiFi. The Quang Ninh Museum is within 5 km of the apartment.

 

ĐỨC HẠNH HOTEL

16B Anh Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Tọa lạc ở thành phố Hạ Long, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long 6 km và Ga cáp treo Nữ hoàng 8 km, Relax Ha Long Hotel có sảnh khách chung và sân hiên tắm nắng với hồ bơi. Trong số các tiện nghi của khách sạn này còn có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và Wi-Fi miễn phí. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đặt vé, phòng giữ hành lý và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Tân Trang Hotel

Anh Đào, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Tân Trang Hotel tọa lạc ở thành phố Hạ Long, cách Cáp treo Nữ hoàng 500 m và trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long 3,5 km. Khách sạn này nằm trong bán kính khoảng 5 km từ Bảo tàng Quảng Ninh và 8 km từ Cảng Tuần Châu. Chỗ nghỉ có WiFi miễn phí, sân hiên và lễ tân 24 giờ.

 

SƠN DƯƠNG 31 ANH DAO

31 Anh Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Nằm ở Hạ Long, SƠN DƯƠNG 31 ANH DAO cung cấp chỗ nghỉ với ban công riêng. Trong số các tiện nghi của khách sạn này có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ cũng có sảnh khách chung, dịch vụ concierge và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

22 Anh Đào Hotel

Số nhà 22 Anh Đào, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

22 Anh Đào Hotel cung cấp phòng nghỉ gắn máy điều hòa tại phường Bãi Cháy thuộc thành phố Hạ Long, cách Cáp treo Nữ hoàng 500 m. Khách sạn này nằm trong bán kính khoảng 3,5 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long, 5 km từ Bảo tàng Quảng Ninh và 8 km từ Cảng Tuần Châu. Chỗ nghỉ có thể bố trí chỗ đỗ xe riêng cho khách với một khoản phụ phí.

 

Mộc Chảnh Homestay

Nhà số 10, 174 Anh Đào, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

In the Bai Chay district of Ha Long, close to Ha Long Queen Cable Car, Mộc Chảnh Homestay has free WiFi and a washing machine. With garden views, this accommodation features a patio.

 

Nhà nghỉ 86 anh đào

86 Anh Đào 86, 3 tầng, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Located in Ha Long, 2.6 km from Ha Long Queen Cable Car, Nhà nghỉ 86 anh đào provides accommodation with a shared lounge, free private parking, a garden and a terrace. The property is situated 6 km from Vincom Plaza Ha Long, 7 km from Quang Ninh Museum and 13 km from Tuan Chau Harbour. The accommodation features a 24-hour front desk, a shared kitchen and currency exchange for guests.

 

Thỏ Homestay

172 Anh Đào, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Nằm cách ga cáp treo Nữ hoàng 1,3 km, Thỏ Homestay có vườn, sân hiên và chỗ nghỉ gắn máy điều hòa với sân trong cùng WiFi miễn phí.

 

Mộc Chảnh

174 Anh Đào Số 10, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Set in Ha Long, 1.3 km from Ha Long Queen Cable Car, Mộc Chảnh offers accommodation with a shared lounge, free WiFi, a shared kitchen, and room service. The property was built in 2019 and has accommodation with a balcony.

 

Hân hân

Số nhà 80 Anh Đào, Vườn đào Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Tọa lạc trên bờ biển ở thành phố Hạ Long, Hân hân có quầy bar và Wi-Fi miễn phí. Nhà khách không hút thuốc này nằm cách Ga cáp treo Nữ hoàng 7 km, Bảo tàng Quảng Ninh 8 km, Cảng Tuần Châu 13 km và trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long 6 km.

 

Xuân Hình Hotel

Anh Đào, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Situated in Ha Long in the Quang Ninh region, with Ha Long Queen Cable Car and Sun World Ha Long Park nearby, Xuân Hình Hotel features accommodation with free private parking.

 

Khách sạn Hồ Tây

10 Vườn Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Tọa lạc tại một vị trí trung tâm ở Bãi Cháy, Ho Tay Hotel cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí và tầm nhìn ra quang cảnh thành phố. Chỉ cách đó 100 m là Bãi biển Bãi Cháy và chợ đêm địa phương. Dịch vụ cho thuê xe đạp và bàn đặt tour cũng có tại đây.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Anh Đào Hạ Long. Có 24 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.