Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn 2 sao gần Văn Miếu Quốc Tử Giám

Bạn đang tìm: Khách sạn 2 sao gần Văn Miếu Quốc Tử Giám. Có 22 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn 2 sao gần Văn Miếu Quốc Tử Giám | Trang 1

1 - 22 / 22 (Khách sạn)

OYO 461 Ngan Ha Hotel

Số 9 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
9.3
Tuyệt vời
Tiện nghi Rất tốt

OYO 461 Ngan Ha Hotel cung cấp phòng nghỉ gắn máy điều hòa tại quận Đống Đa thuộc thành phố Hà Nội, cách trung tâm thương mại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh 700 m. Khách sạn 2 sao này có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình.

 

Khách Sạn Hà Nội View 2

48 Ngô Sĩ Liên, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam Vị trí Rất tốt Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm cạnh Ga Tàu Hà Nội, Hanoi View 2 cung cấp các phòng trang nhã với máy vi tính và Wi-Fi miễn phí. Nơi đây có tầm nhìn ra Khu Phố Cổ sôi động, tiện nghi sang trọng và phục vụ bữa sáng.

 

Trang An Hotel Ha Noi

46, Hàng Cháo, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam Vị trí Tốt Khu trung tâm Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.6
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Tọa lạc tại một vị trí hấp dẫn ở quận Đống Đa của thành phố Hà Nội, Trang An Hotel Ha Noi nằm trong bán kính 300 m từ Bảo tàng mỹ thuật Việt Nam, 400 m từ Văn Miếu-Quốc Tử Giám và chưa đến 1 km từ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tất cả các phòng đều có bếp và phòng tắm riêng. Wi-Fi được cung cấp miễn phí.

 

Khách sạn Blue 29

3/325 Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.4
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Tốt

Blue 29 Hotel cung cấp những chỗ ở đơn giản chỉ cách Khu Phố Cổ Hà Nộ 5 phút lái xe. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và cung cấp Wi-Fi miễn phí, dịch vụ để hành lý cùng dịch vụ giặt là.

 

OYO 483 MYTI

18 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.3
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt

Tọa lạc ở vị trí lý tưởng tại quận Đống Đa của thành phố Hà Nội, OYO 483 MYTI nằm cách trung tâm thương mại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh 1 km trong khi cả Bảo tàng dân tộc học Việt Nam và Chùa Một Cột đều cách đó 3,6 km. Khách sạn 2 sao này có lễ tân 24 giờ, sảnh khách chung và WiFi miễn phí. Các điểm tham quan trong khu vực bao gồm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, cách chỗ nghỉ 3,8 km hoặc Đền Quán Thánh, cách đó 5 km.

 

RedDoorz near Vietnam France Hospital

15 Phương Mai. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.3
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt

Tọa lạc tại vị thuận tiện ở quận Đống Đa thuộc thành phố Hà Nội, RedDoorz near Vietnam France Hospital nằm cách trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza 4,1 km và cách Nhà Hát Lớn cùng Nhà Thờ Lớn 4,2 km. Khách sạn 2 sao này cung cấp phòng nghỉ với máy điều hòa, phòng tắm riêng và WiFi miễn phí. Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam cách khách sạn 5 km và Hồ Hoàn Kiếm cách đó 6 km.

 

OYO 417 Sun Hotel

1160/5 Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.8
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt

Nằm ở thành phố Hà Nội, cách Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam trong vòng 2 km và trung tâm thương mại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh 2,1 km, OYO 417 Sun Hotel có chỗ nghỉ với sảnh khách chung và WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn 2 sao này cung cấp dịch vụ đỗ xe cho khách. Chỗ nghỉ cũng có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và phòng giữ hành lý cho khách.

 

OYO 332 Moon Villa Hotel

151B/11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
7.7
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt

Tọa lạc tại thành phố Hà Nội, cách trung tâm thương mại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh 1,8 km và Chùa Một Cột 3,7 km, OYO 332 Moon Villa Hotel cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung và WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn này nằm trong bán kính 3,8 km từ Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, 3,8 km từ Văn Miếu - Quốc Tử Giám và 3,9 km từ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ và phòng giữ hành lý cho khách.

 

Tran Gia - Huynh Thuc Khang Hotel

3, Ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.2
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Nằm ở thành phố Hà Nội, cách trung tâm thương mại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh chưa đầy 1 km, Tran Gia - Huynh Thuc Khang Hotel cung cấp các phòng với máy điều hòa và Wi-Fi miễn phí. Chỗ nghỉ này nằm ở quận Đống Đa trong bán kính 3,4 km từ Văn Miếu-Quốc Tử Giám và 3,6 km từ Bảo tàng Không quân Việt Nam cũng như Chùa Một Cột.

 

Khách Sạn Văn Miếu

54b Quốc Tử Giám, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
6.4
Dễ chịu
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Sạch sẽ Dễ chịu

Nằm cách Sân bay Quốc tế Nội Bài 45 phút lái xe, Van Mieu Hotel có nhà hàng phục vụ các món ăn Việt Nam và quốc tế. Khách sạn cũng cung cấp Wi-Fi miễn phí ở tất cả các khu vực.

 

Sunny Hotel

Số 6 Ngõ 18 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Located in Hanoi, 700 metres from Vincom Center Nguyen Chi Thanh, Sunny Hotel features rooms with air conditioning and free WiFi. The property is set 2.9 km from Hanoi Temple of Literature, 2.9 km from Vietnam Museum of Ethnology and 3 km from Vietnam Fine Arts Museum. The accommodation offers a 24-hour front desk.

 

Hoa Hong 2 Hotel

102 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Hoa Hong 2 Hotel nằm ở thủ đô Hà Nội, cách Ga Tàu Hà Nội 1,6 km. Nơi nghỉ có nhà hàng và truy cập Wi-Fi miễn phí ở các khu vực chung.

 

Thai Ha Hotel

27 Ngõ 3 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Nằm ở thành phố Hà Nội, cách Bảo tàng Không quân Việt Nam 1,5 km, Thai Ha Hotel có nhà hàng và truy cập Wi-Fi miễn phí tại khu vực chung.

 

Saigon Sun Hotel 1

484 - 486 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa (139B Đê La Thành), Hà Nội, Việt Nam

Saigon Sun Hotel 1 cung cấp phòng nghỉ gắn máy điều hòa tại quận Đống Đa của thành phố Hà Nội, cách Chùa Một Cột 2,6 km. Trong số các tiện nghi của khách sạn này có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong tất cả các khu vực. Trong khuôn viên cũng có chỗ đỗ xe riêng.

 

OYO 1095 Ha Noi Vang Hotel

24 ngõ 4 phố Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội, VIệt Nam

OYO 1095 Ha Noi Vang Hotel is set in Hanoi, 2.6 km from Trang Tien Plaza. The property is situated 2.6 km from Hanoi Temple of Literature, 2.7 km from St. Joseph Cathedral and 2.7 km from Vietnam Fine Arts Museum. Hanoi Opera House is 2.8 km from the property.

 

SPOT ON 1099 Sao Hotel

Số 4 ngõ 133 Thái Hà - phường Trung Liệt - quận Đống Đa - Hà Nội, Việt Nam

Located within 1.5 km of Vincom Center Nguyen Chi Thanh and 2.5 km of Hanoi Temple of Literature, SPOT ON 1099 Sao Hotel offers rooms in Hanoi. Located around 2.7 km from Vietnam Fine Arts Museum, the hotel is also 2.9 km away from One Pillar Pagoda. Local points of interest like Ho Chi Minh Mausoleum and St. Joseph Cathedral are reachable within 3.1 km and 3.5 km, respectively.

 

SPOT ON 981 Nam Phuong Motel

Số 60 Phổ Yên Lãng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Đặt tại Hà Nội, SPOT ON 981 Nam Phương Motel cung cấp các phòng máy lạnh có WiFi miễn phí. Khách sạn cách Trung tâm Vincom Nguyễn Chí Thành khoảng 1,5 km, Đền Văn học Hà Nội 3 km và Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam 3,2 km. Chùa cách khách sạn 3,4 km và Lăng Hồ Chí Minh cách đó 3,5 km.

 

SPOT ON 822 Hoa Phuong Do Guest House

Số 28 Ngõ 84 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Hà Nội, cách trung tâm thương mại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh trong vòng 600 m và Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam 3,2 km, SPOT ON 822 Hoa Phuong Do Guest House cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng và WiFi miễn phí. Khách sạn này nằm trong bán kính 3,9 km từ Chùa Một Cột, 4,1 km từ Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và 4,1 km từ Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Hồ Tây và Sân vận động Mỹ Đình cách đó lần lượt 6 km và 8 km.

 

Moon Villa Hotel THÁI HÀ

Số 11, Ngõ 38, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Hà Nội, cách trung tâm thương mại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh 2,2 km và Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam 3,3 km, Moon Villa Hotel THÁI HÀ cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng và WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên. Khách sạn nằm trong bán kính 4 km từ Văn Miếu-Quốc Tử Giám và 5 km từ Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.

 

SPOT ON 818 Tan Ky Hotel

Số 65 ngõ 82 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa

Tọa lạc tại quận Đông Đa của Hà Nội, SPOT ON 818 Khách sạn Tân Kỳ nằm cách Trung tâm Vincom Nguyễn Chí Thành 500 m, cách Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam 3,3 km và chùa One Pillar 3,7 km. Khách sạn 2 sao có các phòng máy lạnh với phòng tắm riêng và WiFi miễn phí. Khách sạn có phòng gia đình.

 

OYO 620 New World Hotel

11, Ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Tọa lạc tại quận Đông Đa của Hà Nội, OYO 620 New World Hotel nằm cách Trung tâm Vincom Nguyễn Chí Thành 2,2 km, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam 3 km và Chùa Một Cột. Với sảnh khách chung, khách sạn 2 sao này có các phòng máy lạnh với WiFi miễn phí, mỗi phòng đều có phòng tắm riêng. Chỗ ở này có quầy lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và giữ hành lý cho khách.

 

Hanoi Star Hotel

83 Đặng Văn Ngữ (91 Nguyễn Ngọc Doãn), Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Hanoi Star Hotel tọa lạc ở thành phố Hà Nội, nằm trong bán kính 2,2 km từ Văn Miếu - Quốc Tử Giám và 2,3 km từ Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam. Khách sạn 2 sao này cung cấp WiFi miễn phí và phòng nghỉ gắn máy điều hòa với phòng tắm riêng. Trung tâm thương mại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh và Nhà Thờ Lớn đều cách đó 2,7 km.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn 2 sao gần Văn Miếu Quốc Tử Giám. Có 22 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.