Khách sạn 2 sao tại Ba Đình

1 - 11 / 11 (Khách sạn)
  • Khách sạn Anh

    Khách sạn Anh

    2 Sao
    42 Châu Long, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
    Anh Hotel nằm gần Hồ Trúc Bạch và Hồ Tây đồng thời có quầy lễ tân 24 giờ. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ thoải mái với lối trang trí hiện đại và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
    Xem chi tiết
  • Khách sạn Green

    Khách sạn Green

    2 Sao
    30 Nguyễn Văn Ngọc, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
    Green Hotel nằm ở thành phố Hà Nội, cách Trung tâm Thành phố 10 phút lái xe. Chỗ ở này có nhà hàng và các phòng máy lạnh với truyền hình cáp màn hình phẳng. Chỗ đỗ xe và Wi-Fi được cung cấp miễn phí cho khách.
    Xem chi tiết
  • Khách sạn Huyền Châu

    Khách sạn Huyền Châu

    2 Sao
    28 Yên Phụ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
    Nằm cách Hồ Tây nổi tiếng chỉ 100 m, Huyen Chau Hotel có lễ tân 24 giờ và các phòng với tầm nhìn ra quang cảnh thành phố hoặc hồ nước. Trong khuôn viên nơi nghỉ này có chỗ đỗ xe và khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khách sạn.
    Xem chi tiết
  • Khách sạn Sakura

    Khách sạn Sakura

    2 Sao
    16 Liễu Giai, Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
    Sakura Hotel là khách sạn sang trọng và hiện đại cung cấp các phòng máy lạnh được trang bị Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có hồ bơi trong nhà, nhà hàng, quán bar cũng như quầy lễ tân 24 giờ.
    Xem chi tiết
  • Khách sạn Vạn Hoa

    Khách sạn Vạn Hoa

    2 Sao
    97 Nguyễn Trường Tộ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
    Van Hoa Hotel nằm tại thành phố Hà Nội, chỉ cách Chợ Đồng Xuân sôi động 700 m. Chỗ nghỉ giá phải chăng này cung cấp cho khách các phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi và truy cập internet miễn phí.
    Xem chi tiết
  • Khách Sạn The Time

    Khách Sạn The Time

    2 Sao
    15 Hàng Than, Quận Ba Đình, Hà Nội
    Nằm trong Khu Phố Cổ Hà Nội, thuộc Quận Ba Đình, The Time Hotel cung cấp các phòng tiện nghi có máy tính để bàn với Wi-Fi miễn phí và cho tầm nhìn ra những phố cổ của thành phố.
    Xem chi tiết
  • Khách Sạn Happy

    Khách Sạn Happy

    2 Sao
    Số 29/294 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
    Happy Hotel is located in Hanoi. Free WiFi access is available. Each room here will provide you with air conditioning, a minibar and a seating area. Private bathroom also comes with a shower. Extras include bed linen.
    Xem chi tiết
  • Khách Sạn Apec 2

    Khách Sạn Apec 2

    2 Sao
    67 Linh Lang, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
    APEC 2 Hotel nằm trong bán kính 4 km từ Phố Cổ Hà Nội, nơi nổi tiếng với chợ đêm, Hồ Hoàn Kiếm cũng như nhiều lựa chọn ăn uống và mua sắm. Khách sạn có nhà hàng và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí.
    Xem chi tiết
  • Khách Sạn A25 - Châu Long

    Khách Sạn A25 - Châu Long

    2 Sao
    46 Châu Long, Ba Đình, Hà Nội
    Nằm cách Quảng trường Ba Đình khoảng 2,5 km, A25 Hotel - Chau Long cung cấp chỗ ở tiện nghi với phòng tắm riêng và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khách sạn. Nơi đây có bàn đặt tour có thể giúp khách tổ chức các chuyến du ngoạn tới các điểm tham quan nổi tiếng.
    Xem chi tiết
  • Khách Sạn A25 - Nguyễn Trường Tộ

    Khách Sạn A25 - Nguyễn Trường Tộ

    2 Sao
    67 Nguyễn Trường Tộ , Ba Đình , Hà Nội
    Tọa lạc tại thành phố Hà Nội, A25 Hotel - Nguyen Truong To chỉ cách Hồ Trúc Bạch 500 m. Nơi đây có nhà hàng phục vụ bữa sáng, trung tâm dịch vụ doanh nhân và truy cập Wi-Fi miễn phí.
    Xem chi tiết
  • Khách Sạn Apec 1

    Khách Sạn Apec 1

    2 Sao
    46 Phan Kế Bính, P.Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
    Tọa lạc tại thủ đô Hà Nội, APEC 1 Hotel cách các điểm tham quan như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí Minh và Chùa Một Cột 3 km. Khách sạn có 1 nhà hàng và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí.
    Xem chi tiết
  • 1