Tìm kiếm nhanh

Khách sạn 2 sao tại Hai Bà Trưng

1 - 9 / 9 (Khách sạn)
 • Khách sạn Emerald

  Khách sạn Emerald

  2 Sao
  Số 64 Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Nằm ở trung tâm, chỉ cách Phố Cổ 1 nổi tiếng 1 km, Emerald Hotel có nhà hàng trong khuôn viên và quầy lễ tân 24 giờ. Các phòng nghỉ hiện đại được trang bị bồn tắm và truy cập Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Hoàng Long

  Khách sạn Hoàng Long

  2 Sao
  185 Lò Đúc , Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  Chỉ nằm cách Hồ Hoàn Kiếm 2 km, Hoang Long Hotel Hoàng mang đến một kỳ lưu trú thoải mái trong lòng thành phố Hà Nội xinh đẹp. Wi-Fi miễn phí được cung cấp trong toàn khách sạn và các phòng giản dị được trang bị các tiện nghi phòng tắm riêng.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Camellia 1

  Khách Sạn Camellia 1

  2 Sao
  12 Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng,Hà Nội
  Tọa lạc tại một vị trí trung tâm ở thành phố Hà Nội, Camellia Hotel chỉ nằm trong bán kính 5 phút đi bộ thuận tiện từ Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng, Đền Ngọc Sơn và Cầu Thê Húc. Tại đây cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên và chỗ đỗ xe miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Duy Anh

  Khách sạn Duy Anh

  2 Sao
  Số 4, Vũ Hữu Lợi, Hai Bà trưng, Hà Nội
  Duy Anh Hanoi Hotel nằm trong bán kính 15 phút đi bộ từ Hồ Hoàn Kiếm, Khu Phố Cổ và Nhà hát Múa rối Nước nổi tiếng. Chỗ ở này có các phòng nghỉ với tường cách âm, nhà hàng, chỗ đỗ xe miễn phí ngay trong khuôn viên và truy cập Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn A25 - Tuệ Tĩnh

  Khách Sạn A25 - Tuệ Tĩnh

  2 Sao
  53 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Nằm chỉ cách Hồ Bảy Mẫu yên bình 700 m, A25 Hotel chào đón quý khách với nhà hàng trong khuôn viên và Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực của khách sạn.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn A25 - Thanh Nhàn

  Khách Sạn A25 - Thanh Nhàn

  2 Sao
  197 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tọa lạc ở thủ đô Hà Nội, A25 Hotel - Thanh Nhan nằm ngay đối diện công viên Tuổi Trẻ và cách Hồ Thanh Nhàn chỉ 200 m. Khách sạn có chỗ ở thoải mái với Wi-Fi miễn phí và phòng tắm riêng. Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay theo yêu cầu.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Cây Xoài(Mango)

  Khách Sạn Cây Xoài(Mango)

  2 Sao
  118 Lê Duẩn, Ha Bà Trưng, Hà Nội
  Tọa lạc tại một vị trí trung tâm trên Phố Lê Duẩn, Mango Hotel nằm trong bán kính chỉ 5 phút lái xe từ Hồ Hoàn Kiếm mang tính biểu tượng và 50 m từ Ga Hà Nội. Truy cập Wi-Fi miễn phí được cung cấp trong toàn bộ khách sạn và quầy lễ tân tại đây mở cửa 24/24.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Flamingo

  Khách Sạn Flamingo

  2 Sao
  235 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tọa lạc đối diện với một nhà hàng, Flamingo Hotel nằm trong bán kính 20 phút lái xe từ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí Minh và Chùa Một Cột. Nơi đây có trung tâm dịch vụ doanh nhân và truy cập Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Mỹ Lan

  Khách Sạn Mỹ Lan

  2 Sao
  334 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Với một vị trí thuận tiện, khách sạn My Lan này nằm trong bán kính chỉ 2 km từ nhiều điểm tham quan khác nhau như Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn và Quảng trường Ba Đình. Nơi đây có các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí và nhà hàng trong khuôn viên phục vụ các món ăn Việt Nam cũng như quốc tế.
  Xem chi tiết
 • 1