Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Khách sạn 2 sao tại Tây Hồ

Xem trên bản đồ
1 - 6 / 6 (Khách sạn)

Khách sạn Âu Cơ

19, Âu Cơ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Khách sạn

Auco Hotel nằm ở Quận Tây Hồ của Hà Nội, nhìn ra dòng Sông Hồng lãng mạn và Hồ Tây. Khách sạn cung cấp Wi-Fi miễn phí, có 1 nhà hàng và các dịch vụ mát-xa.

Khách sạn Hoàng Gia

150 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Hoang Gia Hotel tọa lạc ở thành phố Hà Nội, cách Chùa Trấn Quốc và Hồ Tây 700 m. Khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn M Belle

133 Nghi Tàm , Q. Tây Hồ,TP. Hà Nội
Khách sạn

M Belle Hotel is a modern property offering air-conditioned rooms and free WiFi in its common areas. Located in Hanoi, the hotel has a 24-hour front desk and friendly staff to assist guests.

Khách sạn Red Sunset

81 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Các phòng tại Red Sunset Hotel có tông màu trung tính với những vết đốm đỏ. Khách sạn nằm tại thành phố Hà Nội, cách Phủ Tây Hồ 1,3 km và Bảo tàng Dân Tộc Học Việt Nam 1,5 km.

Khách sạn Thanh Thu

282 Lạc Long Quân, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Thanh Thu Hotel nằm tại thành phố Hà Nội và cung cấp các phòng máy lạnh cho tầm nhìn ra quang cảnh thành phố. Wi-Fi miễn phí miễn phí có sẵn tại các khu vực chung. Khách sạn còn có chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

Khách Sạn Thiên Hương - Thụy Khuê

Số 81C, Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Thien Huong Hotel Thuy Khue ở thành phố Hà Nội này cung cấp chỗ nghỉ thoải mái với truy cập Wi-Fi miễn phí trong các khu vực chung. Nhân viên tại quầy lễ tân 24 giờ nói chuyện trôi chảy bằng tiếng Việt và tiếng Anh.