Khách sạn 3 sao gần Công viên Thống Nhất

 

Tìm kiếm khách sạn

Bạn đang tìm: Khách sạn 3 sao gần Công viên Thống Nhất. Có 14 kết quả phù hợp.
Xem giá tốt

Khách sạn 3 sao gần Công viên Thống Nhất | Trang 1

1 - 14 / 14 (Khách sạn)

Khách sạn Lenid Hà Nội

19 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Lenid Hanoi Hotel nằm cách Ga Hà Nội 500 m và cách Khu Phố Cổ của Hà Nội chỉ 1 km. Nơi nghỉ này có 2 tùy chọn ăn uống, 1 trung tâm dịch vụ doanh nhân và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn khuôn viên.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách sạn May De Ville City Center 2

57 Phạm Hồng Thái, Quận Hai Bà Trưng, Việt Nam

Tọa lạc tại Quận Tây Hồ, May De Ville Hotel City Center 2 nằm trong bán kính 10 phút đi bộ thuận tiện đến Chợ Đồng Xuân và Hồ Tây nổi tiếng. Nơi đây có lễ tân 24 giờ, chỗ đỗ xe miễn phí và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Giá tốt nhất từ:
 

Thái Hoàng Apartment

15 Thái Phiên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Với máy lạnh, Thai Hoang Apartment cung cấp chỗ nghỉ tại thành phố Hà Nội. Trung tâm thương mại Trang Tien Plaza cách đó 1,5 km.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Asia

23 Nguyễn Công Trứ , Hai Bà Trưng , Hà Nội

Nằm ở trung tâm Thành phố Hà Nội, Asia Hotel cách Khu Phố Cổ và Hồ Hoàn Kiếm 20 phút đi bộ. Ngoài các phòng với TV màn hình phẳng và truy cập Wi-Fi miễn phí, nơi đây còn có spa trên tầng mái cũng như phòng tập thể dục.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Cherry 2

291 Phố Huế , Hai Bà Trưng , Hà Nội

Cherry Hotel 2 cách Hồ Hoàn Kiếm 20 phút đi bộ, xung quanh đó có Nhà hát Múa rối nước Thăng long, Khu Phố Cổ và Nhà hát lớn Hà Nội. Khách sạn cung cấp các phòng với tầm nhìn ra thành phố và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách sạn Santa 2

58 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng Hà Nội

Nằm trong khu thương mại của Hà Nội, Santa Hanoi Hotel 2 cách Hồ Hoàn Kiếm 10 phút đi bộ. Chỗ ở này có nhà hàng và các phòng đi kèm TV màn hình phẳng. Wi-Fi cũng như chỗ đỗ xe được cung cấp miễn phí tại đây.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Eiffel

33 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng , Hà Nội

Nằm cách Hồ Thuyền Quang 5 phút đi bộ, Eiffel Hotel cung cấp chỗ đỗ xe miễn phí và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ tòa nhà. Quầy lễ tân 24 giờ và các phòng hiện đại được trang bị truyền hình cáp đang chờ đón quý khách.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Night Hà Nội

89 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Nằm trong bán kính chỉ 500 m từ Hồ Bảy Mẫu, Night Hotel cung cấp phòng nghỉ tươi sáng và hiện đại với Wi-Fi miễn phí. Từ khách sạn du khách đi trong vòng 2 km là đến cả Hồ Hoàn Kiếm và Ga Hà Nội. Mặc dù trong khuôn viên không có nhà hàng nhưng khách sạn nằm trên cùng phố với nhiều quán ăn địa phương.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Ariva Eden Hà Nội

22 Đoàn Trần Nghiệp, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Eden Hotel nằm ở phố Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời, spa và nhà hàng. Internet và chỗ đỗ xe cũng được cung cấp miễn phí tại đây.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách sạn Venus

7 Lê Văn Hưu, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Venus Hotel cách Trung tâm Triển lãm Giảng Võ 200 m. Khách sạn cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí và gần đó có chỗ đậu xe công cộng miễn phí.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách sạn Cherry 1

73 Tô Hiến Thành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Nằm cách Vincom Plaza 10 phút đi bộ và chỉ cách Khu Phố cổ Hà Nội 1 km, Cherry 1 Hotel có 2 nhà hàng để khách tùy chọn ăn uống, trung tâm dịch vụ doanh nhân và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách sạn Green Park Hà Nội

48 Trần Nhân Tông, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Nằm trong một tòa nhà hiện đại chỉ cách 1,5 km từ Khu Phố Cổ của thành phố Hà Nội, Green Park Hotel Hanoi chào đón quý khách với các phòng đầy phong cách, nhà hàng kiểu tự chọn và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách sạn Vọng Xưa

193 Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Các phòng máy lạnh, hiện đại với Wi-Fi miễn phí là tiêu chuẩn tại Vong Xua Hotel. Khách sạn có phòng karaoke, lễ tân 24 giờ và cung cấp chỗ đỗ xe miễn phí gần đó.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách sạn May De Ville Boutique

96-98 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Zenith Hotel nằm dọc theo Đường Bùi Thị Xuân, cách Phố Cổ 15 phút đi bộ. Chỗ ở này có trung tâm thể dục, nhà hàng, và các phòng kèm truyền hình cáp. Wi-Fi được cung cấp miễn phí tại đây.

Giá tốt nhất từ:
 
Bạn đang tìm: Khách sạn 3 sao gần Công viên Thống Nhất. Có 14 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm