Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn Gần Công Viên Văn Hóa Đầm Sen

Bạn đang tìm: Khách sạn Gần Công Viên Văn Hóa Đầm Sen. Có 9 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn Gần Công Viên Văn Hóa Đầm Sen | Trang 1

1 - 9 / 9 (Khách sạn)

Guesthouse Minh Thu

209A Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.1
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc ở Thành phố Hồ Chí Minh, cách Công viên Văn hóa Đầm Sen trong vòng 2,6 km và Chùa Giác Lâm 2,7 km, Guesthouse Minh Thu cung cấp chỗ nghỉ với sân hiên, WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Chợ ẩm thực đường phố Bến Thành, Dinh Thống Nhất và Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh đều nằm trong bán kính khoảng 5 km từ nhà khách này. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

 

ÂN TÌNH Hotel

241 Lê Đại Hành, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.2
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Tốt

ÂN TÌNH Hotel cung cấp phòng nghỉ gắn máy điều hòa và truyền hình cáp màn hình phẳng ở Quận 11 của Thành phố Hồ Chí Minh. Trong số các tiện nghi của khách sạn này có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Chỗ nghỉ có thể bố trí chỗ đỗ xe riêng cho khách với một khoản phụ phí.

 

An Binh 2 Hotel

130A Ông Ích Khiêm , quận 11 , Hồ Chí Minh
6.2
Dễ chịu
Nhân viên phục vụ Tốt

An Binh 2 Hotel có 1 nhà hàng, cung cấp các phòng giá cả phải chăng có Wi-Fi miễn phí. Từ đây đến các điểm tham quan đẹp đẽ Công viên Đầm Sen và Chùa Giác Viên mất 15 phút đi bộ.

 

Motel Cuu Long

395-397 Lê Đại Hành, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Vị trí Dễ chịu
Nhân viên phục vụ Dễ chịu

ới Wi-Fi miễn phí, Motel Cuu Long cung cấp các phòng nghỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh, cách Chùa Giác Lâm 1,3 km và Công viên Văn hóa Đầm Sen 1,6 km. Du khách có thể sử dụng sảnh khách chung.

 

OYO 679 Truc Dao Hotel

45D Ông Ích Khiêm, phường 10, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, cách Công viên Văn hóa Đầm Sen 1,2 km, Truc Dao Hotel cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Khách sạn 2 sao này có lễ tân 24 giờ và phòng giữ hành lý cho khách. Khách sạn cung cấp phòng gia đình.

 

SPOT ON 1007 Minh Phat Hotel

16 Tôn Thất Hiệp, Phường 13, Quận 11, Ho-Chi-Minh, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tọa lạc tại vị trí vị trí đắc địa ở Quận 11 của Thành phố Hồ Chí Minh, SPOT ON 1007 Minh Phat Hotel cách Chùa Giác Lâm 1,8 km, Công viên văn hóa Đầm Sen 2,5 km và Chợ ẩm thực đường phố Bến Thành 6 km. Khách sạn 2 sao này có phòng khách chung cùng phòng nghỉ với máy điều hòa, WiFi miễn phí và phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và phòng giữ hành lý cho khách.

 

Khách sạn Anh Thư

346 Lạc Long Quân Phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh, cách Chùa Giác Lâm 1,2 km và Công viên Văn hóa Đầm Sen 2 km, Khách sạn Anh Thư có quầy bar cũng như sân hiên. Khách sạn 1 sao này cũng có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình.

 

Khách sạn Ngọc Lan

293 – đường Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Ngoc Lan Hotel cung cấp chỗ ở tiện nghi chỉ cách Trung tâm Triển lãm Tân Bình 1 km và cách Khu Phố Tàu 3 km. Khách sạn có nhà hàng và cung cấp dịch vụ mát-xa cũng như Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

 

Thành Hoa Kiều

173 tạ uyên, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, cách Công viên Văn hóa Đầm Sen 1,9 km, khách sạn 1 sao Thành Hoa Kiều có sân hiên, Wi-Fi miễn phí, quầy lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng. Trung tâm thương mại An Đông Plaza và Chùa Giác Lâm nằm cách khách sạn lần lượt 2,2 km và 2,3 km.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn Gần Công Viên Văn Hóa Đầm Sen. Có 9 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.