Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Theo Đường/Phố

Khách sạn tại Quận 11

Xem trên bản đồ
1 - 5 / 5 (Khách sạn)

Khai Hoan Apartment & Hotel

624 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp, Khai Hoan Apartment Hotel cung cấp các căn hộ đầy đủ tiện nghi với bếp và khu vực sinh hoạt. Nơi nghỉ này có spa, Wi-Fi miễn phí và chỗ đỗ xe miễn phí.

Khách sạn Ngọc Lan

293 – đường Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
Khách sạn

Ngoc Lan Hotel cung cấp chỗ ở tiện nghi chỉ cách Trung tâm Triển lãm Tân Bình 1 km và cách Khu Phố Tàu 3 km. Khách sạn có nhà hàng và cung cấp dịch vụ mát-xa cũng như Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Khách sạn Phú Thọ

915, đường 3/2, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Có truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên, Phu Tho Hotel cung cấp cho khách quyền sử dụng miễn phí tiện nghi phòng xông hơi khô cũng như bồn tắm nước nóng chung. Khách sạn cách siêu thị Lotte Mart và Cửa hàng Bách hóa Parkson 2 phút đi bộ.

Khách Sạn An Bình 2

130A Ông Ích Khiêm , quận 11 , Hồ Chí Minh
Khách sạn

An Binh 2 Hotel có 1 nhà hàng, cung cấp các phòng giá cả phải chăng có Wi-Fi miễn phí. Từ đây đến các điểm tham quan đẹp đẽ Công viên Đầm Sen và Chùa Giác Viên mất 15 phút đi bộ.

Khách Sạn Thanh Bình 3

42A - 42B Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Khách sạn

Chỉ cách Công viên giải trí Đầm Sen 2km, Thanh Bình 3 Hotel đặc trưng với các phòng hiện đại và dễ chịu với miễn phí Wi-Fi và TV màn hình phẳng. Khách sạn cung cấp một quầy lễ tân 24 giờ.