Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn tại Đường Lê Hồng Phong Vũng Tàu

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Lê Hồng Phong Vũng Tàu. Có 54 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn tại Đường Lê Hồng Phong Vũng Tàu | Trang 1

1 - 25 / 54 (Khách sạn)

The Grand Condotel

02 Lê Hồng Phong, Sơn Thịnh Tower, Vũng Tàu, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.0
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Rất tốt

Với tầm nhìn ra hồ, nhà hàng và WiFi miễn phí, The Grand Condotel nằm tại thành phố Vũng Tàu, cách Bãi Sau 100 m và Bãi Trước 2,4 km.

 

Marvelous Sea View

2 Lê Hồng Phong Son Thinh 2 Tower, tầng 16, ap 16 H, Vũng Tàu, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.8
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc ở thành phố Vũng Tàu, cách Bãi Sau 100 m và Bãi Trước 2,4 km, Marvelous Sea View có WiFi miễn phí, nhà hàng và máy điều hòa. Chỗ nghỉ bên bờ biển này có ban công.

 

Sơn Thịnh 2 Apartment

Số 2 Lê Hồng Phong nối dài, Tầng 22 Chung cư Sơn Thịnh 2, Vũng Tàu, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.7
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 1 phút đi bộ. Nằm ở thành phố Vũng Tàu, trong bán kính 2,6 km từ Ngọn hải đăng Vũng Tàu và 2,8 km từ Tượng Chúa Ki-tô Vũng Tàu, cũng như 2,9 km từ Bạch Dinh, Sơn Thịnh 2 Apartment cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí.

 

T&T Building Vung tau

416A Lê Hồng Phong T&T Building, Vũng Tàu, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Vũng Tàu, cách Ngọn hải đăng Vũng Tàu 2,3 ​​km và Bạch Dinh 2,4 km, T&T Building Vung tau cung cấp chỗ nghỉ với Wi-Fi miễn phí.

 

Phoenix Hotel Vung Tau

249 Lê Hồng Phong, Vũng Tàu, Việt Nam Vị trí Tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt

Chỗ nghỉ này cách bãi biển phút đi bộ. Chỉ cách bãi biển công cộng gần nhất 10 phút đi bộ, Phoenix Hotel Vung Tau toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố Vũng Tàu. Khách sạn cung cấp chỗ đỗ xe miễn phí.

 

Premium Beach Condotel 2

Unit 7H, Son Thinh 2 Building, 02 Le Hong Phong Extended, Vũng Tàu, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.1
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tốt

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 1 phút đi bộ. Tọa lạc tại thành phố Vũng Tàu, cách Bãi Sau 2 phút đi bộ ngắn, Premium Beach Condotel 2 cung cấp chỗ nghỉ hiện đại với tầm nhìn ra toàn cảnh biển, nhà hàng trong khuôn viên và hồ bơi trong nhà với một bên dành cho trẻ em. Wi-Fi và chỗ đậu xe đều được bố trí miễn phí.

 

Malibu Hotel

263 Lê Hồng Phong, Tp Vũng Tàu, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.5
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Bữa sáng Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 4 phút đi bộ. Tọa lạc trong một tòa nhà chọc trời màu xám, hiện đại và nổi bật, Malibu Hotel cung cấp chỗ nghỉ đẹp mắt tại thành phố Vũng Tàu. Khách sạn có hồ bơi vô cực thú vị nhìn ra khu vực Vũng Tàu. Khách nghỉ tại đây có thể lựa chọn thư giãn đôi chút tại spa hoặc thậm chí rèn luyện sức khỏe ở trung tâm thể dục. Bạn đồng hành tuyệt vời và cocktail hảo hạng đang chờ đón du khách tại sảnh khách cũng như các quầy bar ngay trong khuôn viên. Wi-Fi miễn phí có trong tất cả các khu vực của chỗ nghỉ.

 

Premium Beach Condotel 3

2 Le Hong Phong Extended, Vũng Tàu, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Premium Beach Condotel 3 cung cấp chỗ nghỉ hiện đại ở thành phố Vũng Tàu, chỉ cách Bãi Sau 2 phút đi bộ. Khách sạn này có tầm nhìn bao quát ra cảnh biển, nhà hàng trong khuôn viên và hồ bơi trong nhà với đường trượt nước dành cho trẻ em. Du khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí.

 

Khách Sạn Kiều Anh

257 Lê Hồng Phong, Phường 8 , Vũng Tàu, Việt Nam Vị trí Tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.2
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Tốt

Nằm trong bán kính 400 m từ Bãi Thùy Vân và Chợ Đêm, Kieu Anh Hotel là 1 nơi nghỉ gồm 6 tầng với Wi-Fi miễn phí và chỗ đỗ xe miễn phí. Các liệu pháp mát-xa và phòng karaoke cũng có sẵn. Nhà hàng Premier Restaurant phục vụ các món ăn Phương Tây và Châu Á cũng như bữa sáng tự chọn hàng ngày.

 

Coral Hotel

2 Lê Hồng Phong (mở rộng), Phường Thắng Tam, Vũng Tàu, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.3
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 1 phút đi bộ. Tọa lạc tại thành phố Vũng Tàu, cách Ngọn hải đăng Vũng Tàu 2,4 km, Coral Hotel có hồ bơi ngoài trời và sảnh khách chung. Khách sạn nằm trong bán kính khoảng 2,5 km từ Tượng Chúa Ki-tô Vua và 3 km từ Bạch Dinh. Tại đây có Wi-Fi miễn phí cũng như nhà hàng phục vụ ẩm thực kiểu Mỹ và kiểu Á.

 

Khách sạn La Vita

Số 2B, đường Lê Hồng Phong (nối dài - gần Đài Liệt sĩ) Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.0
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Dễ chịu

Nép mình ở thành phố Vũng Tàu, La Vita Hotel cung cấp chỗ nghỉ trang nhã và thoải mái với truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn khuôn viên. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và bãi đỗ xe miễn phí tại chỗ.

 

Vung Tau Sun Hotel

257/3 Lê Hồng Phong, Vũng Tàu, Việt Nam Gần biển

Tọa lạc tại thành phố Vũng Tàu, cách Bãi Sau trong vòng 750 m và Bãi Trước 2,1 km, Vung Tau Sun Hotel cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn này có dịch vụ phòng và tiện nghi BBQ. Chỗ nghỉ cũng có lễ tân 24 giờ, bếp chung và tổ chức các tour du lịch cho khách.

 

Đặt phòng khách sạn Vũng Tàu

Số 2, Lê Hồng Phong nối dài , phường 7, Vũng Tàu Sơn Thịnh 2, Vũng Tàu, Việt Nam Gần biển

Đặt phòng khách sạn Vũng Tàu cung cấp chỗ nghỉ đầy đủ tiện nghi với WiFi miễn phí ở thành phố Vũng Tàu, cách Bãi Sau 100 m và Bãi Trước 2,5 km.

 

Pooh House 4 - Son Thinh 1 three bedrooms apartment

2 Lê Hồng Phong, Vũng Tàu, Việt Nam Gần biển

Located in Vung Tau, 200 metres from Back Beach and 2.4 km from Front Beach, Pooh House 4 - sea view apartment offers air conditioning. Providing private parking, the apartment is 2.6 km from Pineapple Beach.

 

SWEET HOME CC VÕ THỊ SÁU VŨNG TÀU

4 Lê Hồng Phong, Xã Thắng Tam, Vũng Tàu, Việt Nam Gần biển

SWEET HOME CC VÕ THỊ SÁU VŨNG TÀU nằm ở khu Bãi Sau thuộc phường Thắng Tam, cách Bãi Sau 200 m, Bãi Trước 2,3 km và Bãi Dứa 2,6 km.

 

Palm Villa 24 (villa gần biển)

Lê Hồng Phong (nối dài) khu biệt thự khách sạn, Vũng Tàu, Việt Nam Gần biển

Palm Villa 24 (villa gần biển) offers accommodation in Vung Tau, 2.5 km from Vung Tau Lighthouse and 2.6 km from Christ of Vung Tau. The accommodation is 2.9 km from the White Villa.

 

Hồ bơi 5pn Sát bãi sau

số 6 Lê Hồng Phong nối dài biệt thự, Xã Thắng Tam, Vũng Tàu, Việt Nam Gần biển

Hồ bơi 5pn Sát bãi sau is located in Xã Thang Tam. Guests may enjoy free WiFi.

 

Căn Hộ Sơn Thịnh Vũng Tàu

Số 2, Đường Lê Hồng Phong (Nối dài) Căn Hộ Sơn Thịnh, Vũng Tàu, Việt Nam Gần biển

Căn Hộ Sơn Thịnh Vũng Tàu tọa lạc ở thành phố Vũng Tàu, nằm trong bán kính 200 m từ Bãi Sau, 2,4 km từ Bãi Trước và 2,7 km từ Bãi Dứa. Chỗ nghỉ này có quán bar. Bạch Dinh và Ngọn hải đăng Vũng Tàu cách đó lần lượt 4,4 km và 7 km.

 

Palm Villa 11

Khu biệt thự khách sạn đường Lê Hồng Phong (nối dài), phường Thắng Tam, Vũng Tàu, Việt Nam Gần biển

Tọa lạc ở khu Bãi Sau thuộc thành phố Vũng Tàu, gần Bãi Sau, Palm Villa 11 có hồ bơi ngoài trời và máy giặt. Biệt thự này cũng có hồ bơi riêng, vườn, tiện nghi BBQ, WiFi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

 

Chung cư Tầng 28 - Khách sạn San Hô

Số 02, Lê Hồng Phong nối dài Sơn Thịnh 2, Vũng Tàu, Việt Nam Gần biển

Chung cư Tầng 28 - Khách sạn San Hô nằm tại thành phố Vũng Tàu, cách Bãi Sau 80 m và Bãi Trước 2,5 km, trong khu vực mà du khách có thể đi bộ đường dài. Căn hộ này cách Tượng Chúa Ki-tô Vua 3,4 km và Bạch Dinh 5 km.

 

Pooh House 6 - Back Beach apartment

2 Lê Hồng Phong 7B Chung cư Sơn Thịnh 2, Vũng Tàu, Việt Nam Gần biển

Tọa lạc ở thành phố Vũng Tàu, cách Bãi Sau 200 m và Bãi Trước là 2,4 km, "Pooh House 6 - Back Beach apartment" có máy điều hòa. Căn hộ này nằm trong khu vực thuận tiện cho khách tham gia các hoạt động như đi bộ đường dài và câu cá.

 

Palm Villa 20

231 lê hồng phong phường 3, Vũng Tàu, Việt Nam Gần biển

Palm Villa 20 cung cấp chỗ nghỉ gắn máy điều hòa với sân trong ở thành phố Vũng Tàu. Biệt thự này có hồ bơi riêng, vườn và chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

 

Top Căn Hộ Nghỉ Dưỡng Sát Biển Bãi Sau Vũng Tàu

2 Lê Hồng Phong, Xã Thắng Tam, Vũng Tàu, Việt Nam Gần biển

Set within the Back Beach district in Xã Thang Tam, Top Căn Hộ Nghỉ Dưỡng Sát Biển Bãi Sau Vũng Tàu has air conditioning, a terrace, and city views. It is situated 150 metres from Back Beach and offers room service.

 

Palm Villa 15

Số 14 khu biệt thự Kim Minh, đường Lê Hồng Phong (nối dài), Phường Thắng Tam Số 14 khu biệt thự Kim Minh, đường Lê Hồng Phong (nối dài), Phường Thắng Tam, Vũng Tàu, Việt Nam Gần biển

Tọa lạc ở thành phố Vũng Tàu, cách Bãi Sau 300 m và Bãi Trước 2,4 km, Palm Villa 15 cung cấp chỗ nghỉ gắn máy điều hòa với sân trong và WiFi miễn phí. Biệt thự này có hồ bơi riêng, khu vườn và chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

 

Căn Hộ Nghỉ Dưỡng 2 Blue Sea

2 Lê Hồng Phong Nối Dài Ra Biển - Căn Hộ Nghĩ Dưỡng Sơn Thịnh 2( Tầng 16 ; 17 ; 19), Vũng Tàu, Việt Nam Gần biển

Tọa lạc tại thành phố Vũng Tàu, cách Bãi Sau 150 m và Bãi Trước 2,4 km, Căn Hộ Cạnh Biển Blue Sea có WiFi miễn phí, nhà hàng và máy điều hòa. Cách Mũi Nghinh Phong 3,1 km, chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ phòng.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Lê Hồng Phong Vũng Tàu. Có 54 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.