Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn tại Đường Thái Văn Lung Vũng Tàu

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Thái Văn Lung Vũng Tàu. Có 10 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn tại Đường Thái Văn Lung Vũng Tàu | Trang 1

1 - 10 / 10 (Khách sạn)

Sun Beach Hotel

i1 Thái Văn Lung, phường 2, thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam. Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.2
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm ở thành phố Vũng Tàu, cách Bãi Sau chưa đầy 1 km và Bãi Dứa 13 phút đi bộ, Sun Beach Hotel cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung và WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn này có các phòng gia đình và tiện nghi BBQ. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

MOTEL THỦY TIÊN

E5 Thái Văn Lung, Khu Á Châu, phường 2 E5 Thái Văn Lung, Vũng Tàu, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Vũng Tàu thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, với Bãi Sau và Bãi Dứa gần đó, MOTEL THỦY TIÊN cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

 

Sunrise Hotel

D3 Thái Văn Lung, Khu nhà ở Á Châu, phường 2, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Vũng Tàu, Việt Nam Gần biển

Nằm ở thành phố Vũng Tàu, cách Bãi Sau 750 m, Sunrise Hotel cung cấp chỗ nghỉ với xe đạp cho khách sử dụng miễn phí, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, sảnh khách chung và khu vườn. Chỗ nghỉ này cũng có dịch vụ phòng, sân hiên và bếp chung. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Hoang yen

D4 thái văn lung khu á châu phường 2 D4, Vũng Tàu, Việt Nam Gần biển

Hoang yen cung cấp phòng nghỉ gắn máy điều hòa tại thành phố Vũng Tàu, cách Bãi Sau 750 m. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều được trang bị TV truyền hình cáp màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, phòng giữ hành lý và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

 

Điện Biên

H26 Thái Văn Lung, phường 2, tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu, Việt Nam

Tọa lạc ở thành phố Vũng Tàu, nằm trong bán kính 1,5 km từ Tượng Chúa Ki-tô Vua và 2,3 km từ Mũi Nghinh Phong, Điện Biên cung cấp chỗ nghỉ với sân hiên và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Chỗ nghỉ này nằm cách Bạch Dinh 3,1 km, Ngọn hải đăng Vũng Tàu 4,4 km và Khu du lịch sinh thái Hồ Mây 8 km. Khách sạn này có các phòng gia đình.

 

Trinh Anh Vung Tau

Thái Văn Lung D5, khu á châu, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Trinh Anh Vung Tau cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí tại thành phố Vũng Tàu, nằm trong bán kính 700 m từ Ngọn hải đăng Vũng Tàu và 1,1 km từ Tượng Chúa Ki-tô Vua. Khách sạn này nằm gần một số điểm tham quan nổi tiếng, cách Mũi Nghinh Phong 1,8 km, Bến tàu Cánh ngầm 1,3 km và trung tâm thương mại Lam Sơn square 1,8 km. Bạch Dinh cách đó 2,3 km.

 

THE SUNRISE HOTEL VUNG TAU BACKBEACH

D3 Thái Văn Lung, Xã Thang Tam, Vũng Tàu, Việt Nam

Situated in Xã Thang Tam, THE SUNRISE HOTEL VUNG TAU BACKBEACH offers air-conditioned rooms with free WiFi. This 1-star hotel offers a 24-hour front desk. Every room is fitted with a balcony.

 

PEACE HOTEL

H28 Thái Văn Lung và Bàu Sen 2, Phường 2, Tp. Vũng Tàu Khu Á Châu, Vũng Tàu, Việt Nam

PEACE HOTEL tọa lạc tại thành phố Vũng Tàu, cách Ngọn hải đăng Vũng Tàu khoảng 700 m và Tượng Chúa Ki-tô Vua 1,1 km. Chỗ nghỉ này có sân hiên và WiFi miễn phí.

 

Dream Hotel

C36 Thái Văn Lung(khu Á Châu),Phường 2,TP Vũng Tàu C36, Vũng Tàu, Việt Nam

Dream Hotel cung cấp phòng nghỉ với WiFi miễn phí ở thành phố Vũng Tàu, nằm trong bán kính 700 m từ Ngọn hải đăng Vũng Tàu và 1 km từ Tượng Chúa Ki-tô Vua. Khách sạn này nằm gần Mũi Nghinh Phong, Bến tàu Cánh ngầm và trung tâm thương mại Lam Sơn square. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

 

Dream Hotel

C36 Thái Văn Lung(khu Á Châu),Phường 2,TP Vũng Tàu C36, Vũng Tàu, Việt Nam

Dream Hotel cung cấp phòng nghỉ với WiFi miễn phí ở thành phố Vũng Tàu, nằm trong bán kính 700 m từ Ngọn hải đăng Vũng Tàu và 1 km từ Tượng Chúa Ki-tô Vua. Khách sạn này nằm gần Mũi Nghinh Phong, Bến tàu Cánh ngầm và trung tâm thương mại Lam Sơn square. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Thái Văn Lung Vũng Tàu. Có 10 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.