Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn tại Đường Thái Văn Lung Vũng Tàu

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Thái Văn Lung Vũng Tàu. Có 12 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn tại Đường Thái Văn Lung Vũng Tàu | Trang 1

1 - 12 / 12 (Khách sạn)

Sun Beach Hotel

i1 Thái Văn Lung, phường 2, thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam. Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.2
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm ở thành phố Vũng Tàu, cách Bãi Sau chưa đầy 1 km và Bãi Dứa 13 phút đi bộ, Sun Beach Hotel cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung và WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn này có các phòng gia đình và tiện nghi BBQ. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Hotel Thinh Anh

D5 thái văn lung. P2. Tp vũng tàu, Vũng Tàu, Việt Nam Vị trí Tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.0
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm ở thành phố Vũng Tàu, cách Bãi Sau trong vòng 750 m và Bãi Dứa chưa đầy 1 km, Hotel Thinh Anh cung cấp chỗ nghỉ với sân hiên và WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn này nằm trong bán kính khoảng 2,3 km từ Mũi Nghinh Phong, 3,1 km từ Bạch Dinh và 4,4 km từ Ngọn hải đăng Vũng Tàu. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Mi Lan Villa Hotel

G2 Thái Văn Lung, Khu Á Châu, Phường 2, Vũng Tàu, Vũng Tàu, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.8
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thành phố Vũng Tàu, Mi Lan Villa Hotel có xe máy cho khách sử dụng miễn phí, hồ bơi ngoài trời, quán bar và vườn. Trong số các tiện nghi tại khách sạn này còn có lễ tân 24 giờ, bếp chung và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ phòng, dịch vụ đặt vé và phòng giữ hành lý cho khách.

 

MOTEL THỦY TIÊN

E5 Thái Văn Lung, Khu Á Châu, phường 2 E5 Thái Văn Lung, Vũng Tàu, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Vũng Tàu thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, với Bãi Sau và Bãi Dứa gần đó, MOTEL THỦY TIÊN cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

 

Mi Lan Corner Hotel

B36 Thái Văn Lung, Phường 2, Vũng Tàu, Việt Nam Vị trí Tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.8
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt

Chỗ nghỉ này cách bãi biển phút đi bộ. Mi Lan Corner Hotel cung cấp phòng nghỉ ở thành phố Vũng Tàu, gần Hải đăng Vũng Tàu và Tượng Chúa Ki-tô Vua. Chỗ nghỉ này cũng cách mũi Nghinh Phong 1,7 km và cách Bạch Dinh 2,3 km. Wi-Fi được cung cấp miễn phí tại đây.

 

Sunrise Hotel

D3 Thái Văn Lung, Khu nhà ở Á Châu, phường 2, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Vũng Tàu, Việt Nam Gần biển

Nằm ở thành phố Vũng Tàu, cách Bãi Sau 750 m, Sunrise Hotel cung cấp chỗ nghỉ với xe đạp cho khách sử dụng miễn phí, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, sảnh khách chung và khu vườn. Chỗ nghỉ này cũng có dịch vụ phòng, sân hiên và bếp chung. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Hoang yen

D4 thái văn lung khu á châu phường 2 D4, Vũng Tàu, Việt Nam Gần biển

Hoang yen cung cấp phòng nghỉ gắn máy điều hòa tại thành phố Vũng Tàu, cách Bãi Sau 750 m. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều được trang bị TV truyền hình cáp màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, phòng giữ hành lý và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

 

PEACE HOTEL

H28 Thái Văn Lung và Bàu Sen 2, Phường 2, Tp. Vũng Tàu Khu Á Châu, Vũng Tàu, Việt Nam

PEACE HOTEL tọa lạc tại thành phố Vũng Tàu, cách Ngọn hải đăng Vũng Tàu khoảng 700 m và Tượng Chúa Ki-tô Vua 1,1 km. Chỗ nghỉ này có sân hiên và WiFi miễn phí.

 

Dream Hotel

C36 Thái Văn Lung(khu Á Châu),Phường 2,TP Vũng Tàu C36, Vũng Tàu, Việt Nam

Dream Hotel cung cấp phòng nghỉ với WiFi miễn phí ở thành phố Vũng Tàu, nằm trong bán kính 700 m từ Ngọn hải đăng Vũng Tàu và 1 km từ Tượng Chúa Ki-tô Vua. Khách sạn này nằm gần Mũi Nghinh Phong, Bến tàu Cánh ngầm và trung tâm thương mại Lam Sơn square. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

 

Dream Hotel

C36 Thái Văn Lung(khu Á Châu),Phường 2,TP Vũng Tàu C36, Vũng Tàu, Việt Nam

Dream Hotel cung cấp phòng nghỉ với WiFi miễn phí ở thành phố Vũng Tàu, nằm trong bán kính 700 m từ Ngọn hải đăng Vũng Tàu và 1 km từ Tượng Chúa Ki-tô Vua. Khách sạn này nằm gần Mũi Nghinh Phong, Bến tàu Cánh ngầm và trung tâm thương mại Lam Sơn square. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

 

Điện Biên

H26 Thái Văn Lung, phường 2, tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu, Việt Nam

Nằm tại Vũng Tàu, Điện Biên cung cấp chỗ nghỉ có Wi-Fi miễn phí và sân hiên, cách Hải đăng Vũng Tàu 8 phút đi bộ và cách Tượng Chúa Ki-tô Vua 1,1 km.

 

Mi Lan 1 Hotel

H27 Thái Văn Lung Phường 2, Vũng Tàu, Việt Nam

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 12 phút đi bộ. Tọa lạc tại thành phố Vũng Tàu, cách Hải đăng Vũng Tàu 8 phút đi bộ, Mi Lan 1 Hotel có sảnh khách chung và Wi-Fi miễn phí. Chỗ nghỉ cũng nằm gần các điểm tham quan trong khu vực như Mũi Nghinh Phong và Bạch Dinh, cách đó lần lượt 1,8 km và 2,2 km cũng như Tượng Chúa Ki-tô Vua.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn tại Đường Thái Văn Lung Vũng Tàu. Có 12 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.