Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn tại Cô Tô

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Cô Tô. Có 13 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn tại Cô Tô | Trang 1

1 - 13 / 13 (Khách sạn)

Starlight Boutique Hotel

Khu 4 thị trấn Cô Tô, Huyện Cô Tô, Quảng Ninh, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.3
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại tỉnh Quảng Ninh, cách Đảo Cô Tô trong vòng 70 m, Starlight Boutique Hotel cung cấp dịch vụ trợ giúp đặc biệt, phòng nghỉ không gây dị ứng, sảnh khách chung, WiFi miễn phí và khu vườn. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Coto Center Homestay

Vũ Văn Hiếu, Đảo Cô Tô, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.8
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại đảo Cô Tô thuộc tỉnh Quảng Ninh, Coto Center Homestay cung cấp chỗ nghỉ có Wi-Fi miễn phí.Tất cả đều có phòng tắm riêng với bồn tắm, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và máy sấy tóc. Bữa sáng kiểu Á được phục vụ hàng ngày.

 

Cường Thịnh Homestay Cô Tô

Số 94, đường 9 tháng 5, Trường Xuân, Đồng Tiến, Đảo Cô Tô, Quảng Ninh, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.4
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại tỉnh Quảng Ninh, cách Đảo Cô Tô 70 m, Cường Thịnh Homestay cung cấp chỗ nghỉ với quầy bar, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, sảnh khách chung và vườn. Nhà khách này có dịch vụ phòng, sân hiên và bếp chung. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

HOANG TRUNG HOTEL

Khu 3, thị trấn Cô Tô, Huyện Cô Tô, Quảng Ninh, Việt Nam Vị trí Tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.2
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Tốt

Tọa lạc tại tỉnh Quảng Ninh, cách Đảo Cô tô trong vòng 70 m và Đảo Ba Mùn 200 m, HOANG TRUNG HOTEL cung cấp chỗ nghỉ với sân hiên và chỗ đỗ xe riêng cho khách lái xe. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ này có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn có các phòng gia đình.

 

Golden Coto Hotel

Khu 2 thị trấn Cô Tô, Đảo Cô Tô, Việt Nam Gần biển

Tọa lạc tại thành phố Quảng Ninh, cách Đảo Coto 2,2 km, Golden Coto Hotel có quầy bar và các phòng với truy cập Wi-Fi miễn phí. Khách sạn 2 sao này cung cấp các phòng nghỉ gắn máy điều hòa với phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ cách đảo Ba Mun 20 km.

 

Green Co To Hotel

Bãi biển tình yêu, Cô Tô, Quảng Ninh, Việt Nam Gần biển Bãi biển riêng

Nhìn ra bãi biển, Green Co To Hotel cung cấp chỗ nghỉ 2 sao tại thành phố Hạ Long và có khu vườn, quán bar cũng như khu vực bãi biển riêng. Trong số các tiện nghi của khách sạn này còn có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và Wi-Fi miễn phí.

 

trường xuân Resort

Đông Tiến, Cô tô, Quảng Ninh, Việt Nam Gần biển Bãi biển riêng

Với khu vực bãi biển riêng và khu vườn, Trường xuân Resort nằm trong 1 tòa nhà được xây dựng năm 2017 ở tỉnh Quảng Ninh, cách đảo Ba Mùn 100 m, đảo Cô Tô 3 km và đảo Quan Lạn 12 km.

 

Homestay 368

Hải Tiến Đồng Tiến, Cô Tô, Quảng Ninh, Việt Nam

Nằm ở Chung Cap, Homestay 368 có khu vườn. Khách sạn 2 sao này có nhà hàng và các phòng nghỉ lắp máy điều hòa đi kèm WiFi miễn phí cùng phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ có thể bố trí chỗ đỗ xe riêng cho khách với một khoản phụ phí.

 

Minh Huy Hotel

Khu 4 thị trấn Cô Tô, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

Tọa lạc tại tỉnh Quảng Ninh, trong bán kính 70 m từ Đảo Cô Tô, Minh Huy Hotel cung cấp chỗ nghỉ ven biển và có các tiện nghi như vườn, sảnh khách chung cũng như tiện nghi BBQ. Ngoài ra, khách sạn còn có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, bếp chung, Wi-Fi miễn phí, chương trình giải trí buổi tối và dịch vụ phòng.

 

Thành Mạnh Hotel

Khu 1 Thị Trấn Cô Tô, Cô Tô, Quảng Ninh, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Quảng Ninh, Thành Mạnh Hotel cách Đảo Cô Tô 2 km. Chỗ nghỉ này cung cấp WiFi miễn phí.

 

I Love Coto Apartment

Số 2 khu 2, thị trấn Cô Tô, Quảng Ninh, Việt Nam

Tọa lạc trên Đảo Cô Tô, I Love Coto Apartment cung cấp phòng nghỉ với máy điều hòa và phòng tắm riêng. Khách sạn này có cả chỗ đỗ xe riêng lẫn Wi-Fi miễn phí.

 

Coto Jade Island

Khu 4, trung tâm thị trấn Cô Tô, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Nằm tại tỉnh Quảng Ninh, cách Đảo Cô Tô 70 m, Coto Jade Island cung cấp chỗ nghỉ có quầy bar, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, vườn và sân hiên. Cách Đảo Ba Mùn khoảng 200 m và Đảo Quan Lạn 12 km, khách sạn còn có WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

 

Homestay Cô Tô - Nhà gỗ

Hồng Vàn Xã Đồng Tiến, Quảng Ninh, Việt Nam

Boasting a restaurant, Homestay Cô Tô - Nhà gỗ is set in Quang Ninh and is 1.8 km from Coto Island. Around 19 km from Ba Mun Island, the property is also 30 km away from Quan Lan Island and offers free WiFi. Minh Chau Beach is 23 km from the property.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn tại Cô Tô. Có 13 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.