Khách sạn tại Quận 5

Tìm kiếm khách sạn

Booking.com

Theo Đường/Phố

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Quận 5. Có 16 kết quả phù hợp.

Khách sạn tại Quận 5 | Trang 1

1 - 16 / 16 (Khách sạn)

Khách sạn Bát Đạt

238-244 Trần Hưng Đạo B, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Nằm tại Trung tâm Thương mại Chợ Lớn, nơi có Khu Phố Tàu, Bat Dat Hotel có các phòng thường và phòng suite máy lạnh hiện đại với Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có một nhà hàng và quầy lễ tân 24 giờ.

Khách sạn Thiên Hồng Arc En Ciel

52-56 Tản Đà, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Tọa lạc tại Trung tâm Thương mại Chợ Lớn, Thien Hong (Arc En Ciel) Hotel cung cấp phòng tập thể dục, trung tâm dịch vụ doanh nhân và 1 nhà hàng. Khách sạn có quầy lễ tân làm việc 24/24 giờ và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Khách Sạn Signature Boutique

80/1 Đường Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh Khách sạn

Khách sạn Signature Boutique Hotel hiện đại, trang nhã này có các phòng kiểu boutique với Wi-Fi miễn phí và nhà hàng riêng. Khách sạn tọa lạc tại một con hẻm yên tĩnh, cách Đường Nguyễn Trãi ở Thành phố Hồ Chí Minh chỉ vài bước chân.

Khách sạn Đồng Khánh

2 Trần Hưng Đạo B, phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh Khách sạn

Khách sạn 3 sao này nằm thuận lợi tại Khu phố Tàu, cách 10 phút đi bộ đến chợ An Đông, chợ Bến Thành lịch sử, các trung tâm thương mại và chỉ 20 phút lái xe đến sân bay quốc tế.

Khách Sạn An Đông Center

14-16-20 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh Khách sạn

Nằm đối diện với Chợ An Đông, An Dong Center Hotel có lễ tân 24 giờ và trung tâm dịch vụ doanh nhân cho khách sử dụng miễn phí. Khách sạn cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên trong khi khách có thể đỗ xe miễn phí tại đây.

Khách sạn Đông Kinh (Khu B)

02/4 - 106 - 108 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh Khách sạn

Đồng Kinh B Hotel nằm ở China Town, cách trung tâm TP Hồ Chí Minh và chợ Bến Thành 10 phút lái xe. Khách sạn cung cấp các dịch vụ spa và các phòng có Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn Đông Kinh ( khu A)

106 - 108 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, Tp Hồ Chí Min Khách sạn

Dong Kinh A Hotel tọa lạc tại Khu Phố Tàu, cách trung tâm thành phố 10 phút lái xe. Chỗ ở này có trung tâm thể dục, spa và các phòng được trang bị truyền hình cáp màn hình phẳng. Wi-Fi được cung cấp miễn phí.

Khách sạn Phoenix

985 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh Khách sạn

Phoenix Hotel nằm cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 8 km. Nơi nghỉ này sẽ cung cấp cho du khách các phòng thanh lịch, truy cập Internet miễn phí và tiện nghi đỗ xe miễn phí.

Khách sạn Rainbow

41-43 Nguyễn Duy Dương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Nằm trong bán kính chỉ 500 m từ Khu Phố Tàu và trung tâm thương mại An Đông Plaza, Rainbow Hotel cung cấp chỗ ở sạch sẽ, rộng rãi với truy cập Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có nhà hàng và 3 phòng họp.

Khách sạn Valentine

93/1 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh Khách sạn

Valentine Hotel nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh và có các phòng hiện đại với Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có nhà hàng và quầy bar. Ngoài ra còn có chỗ đỗ xe miễn phí và lễ tân 24 giờ.

Khách sạn Phước Lộc Thọ 2

192 - 194 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh Khách sạn

Phuoc Loc Tho 2 Hotel cung cấp các phòng giá cả phải chăng có TV màn hình phẳng và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có 1 nhà hàng kèm quầy bar và khách có thể tận hưởng tiện ích mát-xa, bể sục và phòng xông hơi có sẵn.

Khách sạn Phước Lộc Thọ 1

170 - 172 - 174 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh Khách sạn

Phuoc Loc Tho 1 Hotel nằm ở Khu Phố Tàu và cung cấp các phòng có Wi-Fi miễn phí và truyền hình cáp màn hình phẳng trong phòng. Tự hào với phòng xông hơi và bể sục, chỗ ở này còn cung cấp nhà hàng và bãi đậu xe miễn phí.

Khách Sạn Selena Sài Gòn

60/3 Nguyễn Trãi, Phường 03, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh Khách sạn

Selena Hotel nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cách Chợ Bến Thành 2,5 km. Khách sạn cung cấp chỗ ở trang nhã đi kèm TV màn hình phẳng, máy lạnh và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Tản Đà Hotel

22 Tản Đà, P. 10, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Với truy cập Wi-Fi miễn phí, Tan Da Hotel cung cấp các phòng nghỉ thoải mái tọa lạc tại vị trí chiến lược ở Chợ Lớn, trung tâm Khu Phố Tàu của Thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn có lễ tân làm việc 24 giờ và chỗ đỗ xe miễn phí ngay trong khuôn viên.

Khách Sạn Thái Bình 2

204A Nguyễn Trãi , phường 3, Quận 5 , Hồ Chí Minh Khách sạn

Tọa lạc tại Quận 5, Thai Binh Hotel 2 có chỗ đậu xe miễn phí và truy cập Wi-Fi miễn phí ở các khu vực chung. Khách sạn có quầy lễ tân làm việc 24 giờ và cung cấp dịch vụ mát-xa trong khuôn viên.

Khách Sạn Danh Uy

90-92 đường Nguyễn Tri Phương, phường 07, Quận 5,Hồ Chí Minh Khách sạn

Danh Uy Hotel là một nơi nghỉ giá cả phải chăng nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn có nhà hàng và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí ở tất cả các khu vực chung. Chợ Bến Thành nổi tiếng cách đó 3,7 km.