Khách sạn tại Gò Vấp

Tìm kiếm khách sạn

Booking.com

Theo Đường/Phố

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Gò Vấp. Có 12 kết quả phù hợp.

Khách sạn tại Gò Vấp | Trang 1

1 - 12 / 12 (Khách sạn)

Khách sạn Mismo

531, Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, Quận Gò Vấp, An Nhơn Xã, Việt Nam Khách sạn

Mismo Hotel tọa lạc tại vị trí thuận tiện chỉ cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 4 km. Các phòng nghỉ tại đây hiện đại với thiết kế trang nhã. Khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách Sạn Hòn Én

138B đường Lê Lợi, phường 04, quận Gò Vấp, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh Khách sạn

Nằm cách Chợ Gò Vấp 5 phút đi bộ, khách sạn này cung cấp dịch vụ mát-xa và các phòng nghỉ có truy cập Wi-Fi miễn phí. Tại đây cũng có nhà hàng phục vụ ăn sáng và trung tâm dịch vụ doanh nhân.

Khách sạn Tân Hoàng Yến

448E/12 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Tan Hoang Yen Phan Van Tri Hotel tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 4 km. Khách sạn cung cấp chỗ ở giản dị với máy lạnh và phòng tắm riêng. Du khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách Sạn Hoa Bảo

6C đường Dương Quảng Hàm, phường 05, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Nằm cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 15 phút lái xe, khách sạn Hoa Bao Hotel ở Quận Gò Vấp này có Wi-Fi miễn phí và cửa sổ trong tất cả các phòng. Bữa sáng gọi món hàng ngày được phục vụ tại nhà hàng của khách sạn. Tại quầy lễ tân 24 giờ cung cấp dịch vụ giữ hành lý và két an toàn.

Khách Sạn Hà Oanh 2

222 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh Khách sạn

Ha Oanh 2 Hotel là một khách sạn 7 tầng với các phòng hiện đại được trang bị Wi-Fi miễn phí. Tọa lạc tại Quận Gò Vấp của Thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn có nhà hàng trên tầng mái ở tầng 7.

Khách Sạn Golden Wind

219/8A Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh Khách sạn

Nằm trong một khu vực yên tĩnh tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Golden Wind Hotel cách Chợ Bến Thành 5 phút đi bộ ngắn. Chỗ ở này có các phòng nghỉ rộng rãi và giản dị với Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn Pink Sunbeam

243 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh Khách sạn

Nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh giàu văn hóa và luôn luôn sôi động, nhộn nhịp, Pink Sunbeam Hotel cung cấp đủ các loại phòng khác nhau cho khách chọn. Du khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí tại đây.

Đại Nghĩa Hotel

25 Lê Lợi, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh Khách sạn

Nằm ở quận Gò Vấp, Dai Nghia Hotel cung cấp chỗ nghỉ giản dị và thoải mái với truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn khuôn viên. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và tiện nghi để hành lý.

Khách sạn Eden

1421 Phan Văn Trị, P. 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh Khách sạn

Eden Hotel cung cấp các chỗ ở cơ bản và thoải mái, trong bán kính 2 km lái xe từ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Khách sạn có lễ tân làm việc 24 giờ và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Khách sạn Lan Anh

251/28 Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp, tp. Hồ Ch Khách sạn

Lan Anh Hotel nằm trong bán kính 9 km từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nơi có các điểm tham quan như Dinh Thống Nhất, Chợ Bến Thành và Nhà thờ Đức Bà. Khách sạn có nhà hàng và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn Hoàng Yến Nhi

24 Đường Số 51, 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Nằm ở Quận 10 của Thành phố Hồ Chí Minh, Hoang Yen Nhi Hotel cung cấp chỗ nghỉ thoải mái và yên tĩnh với truy cập Wi-Fi miễn phí tại các khu vực chung. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và tiện nghi để hành lý.

Khách Sạn Hồng Tươi

Số 09 KCC Bộ Đội Biên Phòng, Đường Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Hong Tuoi Hotel nằm trong bán kính khoảng 7 km từ Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và các điểm tham quan nổi tiếng như Nhà thờ Nhà thờ Đức Bà và Dinh Thống Nhất. Khách sạn cung cấp các dịch vụ giặt là cũng như thu đổi ngoại tệ và Wi-Fi miễn phí có trong toàn bộ khuôn viên.