Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn gần biển tại Hải Châu

Bạn đang tìm: Khách sạn gần biển tại Hải Châu. Có 27 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn gần biển tại Hải Châu | Trang 1

1 - 25 / 27 (Khách sạn)

Aloe Garden Homestay

103 Xuân Diệu, Thuận Phước, Đà Nẵng, Việt Nam Vị trí Tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, Aloe Garden Homestay cung cấp chỗ nghỉ với Wi-Fi miễn phí. Mỗi phòng nghỉ tại đây đều có sân hiên nhìn ra biển. Chỗ nghỉ nhà dân này phục vụ bữa sáng kiểu lục địa hàng ngày. Nơi đây cung cấp tiện nghi BBQ.

 

Hilton Da Nang

50 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Khu trung tâm Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.5
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm ở thành phố Đà Nẵng, cách Bãi biển Mỹ Khê 2,4 km, Hilton Da Nang có sân hiên và tầm nhìn ra quang cảnh thành phố. Khách sạn 5 sao này cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Khách sạn còn có hồ bơi ngoài trời và tầm nhìn ra sông, đồng thời du khách có thể dùng bữa tại nhà hàng hoặc nhâm nhi đồ uống ở quầy bar.

 

Khách sạn Cherie

155 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng Khu trung tâm Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi ở Đà NẵngSatya Danang Hotel chiếm vị trí thuận tiện ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, cách Sông Hàn chỉ 5 phút đi bộ. Khách sạn cung cấp các phòng thoải mái với bồn tắm và khu vực ghế ngồi thoải mái. Internet miễn phí có tại các khu vực chung.

 

Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng

5 Duy Tân, Đà Nẵng, Việt Nam Vị trí Tốt Khu trung tâm Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.3
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt

Tọa lạc tại vị trí trung tâm ở Thành phố Đà Nẵng, Eden Plaza Da Nang là khách sạn 4 sao có lễ tân 24 giờ, hồ bơi, spa, truy cập WiFi miễn phí trong tất cả các khu vực và chỗ đỗ xe miễn phí trong khuôn viên.

 

Lavender Riverside

198-200 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Khu trung tâm Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.4
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

 Một trong những chỗ nghỉ bán chạy nhất ở Đà Nẵng của chúng tôi!Tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cách Công viên Châu Á 1,6 km, Lavender Riverside cung cấp các phòng nghỉ gắn máy điều hòa và Wi-Fi miễn phí. Được xây dựng vào năm 2016, khách sạn này nằm trong bán kính 1,9 km từ Bảo tàng Chăm. Du khách có thể dùng bữa tại nhà hàng hay thưởng thức đồ uống ở quầy bar.

 

Khách sạn Northern Đà Nẵng

119, Đường 3/2, Phường Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng Vị trí Tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.1
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Stay Hotel là khách sạn 4 sao sang trọng nằm cách bãi biển công cộng Sơn Trà tuyệt đẹp chỉ 5 phút lái xe. Nơi đây có hồ bơi lớn ngoài trời, trung tâm thể dục và 3 lựa chọn ăn uống. Tất cả các phòng nghỉ ở đây đều có tầm nhìn tuyệt đẹp và Wi-Fi miễn phí.

 

GIC Luxury Hotel and Spa

59 Lê Duẩn, Đà Nẵng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc ở thành phố Đà Nẵng, GIC Luxury Hotel and Spa có nhà hàng, xe máy cho khách sử dụng miễn phí, hồ bơi ngoài trời và quầy bar. Khách sạn 4 sao này cũng có WiFi miễn phí, sảnh khách chung và dịch vụ concierge. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Soho Boutique Hotel

25 Ha Bong, Đà Nẵng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.4
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 1 phút đi bộ. Tọa lạc tại khu Bãi biển Mỹ Khê của thành phố Đà Nẵng, Soho Boutique Hotel có sân hiên và sảnh khách chung. Khách sạn cách Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng 1,7 km. Khách sạn cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và hỗ trợ mua vé cho khách.

 

Sepon Blue Hotel

157-159 Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.2
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc ở thành phố Đà Nẵng, Sepon Blue Hotel có nhà hàng, xe máy cho khách sử dụng miễn phí, hồ bơi ngoài trời và quán bar. Khách sạn 3 sao này cũng có sảnh khách chung, máy ATM và WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ còn cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Hoang Linh Dan Hotel

435-437 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm ở thành phố Đà Nẵng, cách Bãi biển Thanh Bình 650 m, Hoang Linh Dan Hotel cung cấp chỗ nghỉ bên bờ biển với nhiều tiện nghi như quán bar, sảnh khách chung và sân hiên. Khách sạn 3 sao này cung cấp dịch vụ concierge và dịch vụ đỗ xe cho khách. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Sing Hotel Da Nang

120 Dương Đình Nghệ, Đà Nẵng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.7
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc ở thành phố Đà Nẵng, cách Bãi biển Mỹ Khê trong vòng 1,1 km, Sing Hotel Da Nang có dịch vụ nhận phòng/trả phòng cấp tốc, phòng nghỉ không gây dị ứng, hồ bơi ngoài trời, WiFi miễn phí và vườn. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và tổ chức các tour du lịch cho khách.

 

Tien Sa Hotel

21 Lý Thường Kiệt, Tp Đà Nẵng. Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.0
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở thành phố Đà Nẵng, Tien Sa Hotel cung cấp các phòng nghỉ trang nhã và thoải mái với truy cập WiFi miễn phí trong toàn bộ khách sạn. Khách sạn có lễ tân 24 giờ, nhà hàng, trung tâm dịch vụ doanh nhân, phòng xông hơi khô và chỗ đỗ xe miễn phí trong khuôn viên.

 

Delistay

122/1 Quang Trung Vị trí Tuyệt vời Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở thành phố Đà Nẵng, Delistay cung cấp phòng nghỉ có máy điều hòa, phòng khách chung, WiFi miễn phí và vườn. Chỗ nghỉ cách Bảo tàng Chăm khoảng 2,5 km, Cầu tàu Tình Yêu 2,9 km và Công viên Châu Á 6 km. Núi Ngũ Hành Sơn và Núi Sơn Trà cách chỗ nghỉ lần lượt 11 km và 20 km.

 

Ocean Flower Hotel

94 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng Vị trí Rất tốt Khu trung tâm Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.5
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt

Ocean Flower Hotel là chỗ nghỉ giá phải chăng tọa lạc tại vị trí lý tưởng, chỉ cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 4 km. Các phòng nghỉ tại đây được trang trí nội thất đơn giản và được làm mát bằng máy lạnh. Wi-Fi miễn phí có tại tất cả các khu vực.

 

Dreamy Sky - Airport View Boutique Hotel

Cổng sân bay quốc tế Đà Nẵng, Đường Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.7
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, cách Bãi biển Thanh Bình trong vòng 1,6 km, Dreamy Sky - Airport View Boutique Hotel có dịch vụ nhận phòng/trả phòng cấp tốc, phòng nghỉ không hút thuốc, sảnh khách chung, WiFi miễn phí và khu vườn. Khách sạn 1 sao này cung cấp dịch vụ phòng và dịch vụ đỗ xe cho khách. Chỗ nghỉ cũng có lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Pacific Hotel

92 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam Vị trí Tốt Khu trung tâm Gần biển
6.8
Dễ chịu

 Khách sạn Pacific tọa lạc trung tâm ở thành phố Đà Nẵng, cách Nhà hát và sông Hàn một đoạn ngắn. Khách sạn cung cấp phòng với sàn bằng đá cẩm thạch hay gỗ và được trang bị một bồn tắm.

 

Vivyanne Hotel

516 đường 2 Tháng 9 Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam Khu trung tâm Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
6.9
Dễ chịu
Đáng giá tiền

Nằm trong bán kính chỉ 2 phút đi bộ từ khu vực Tuyền Sơn, khách sạn ở trung tâm này cung cấp các phòng hiện đại với Wi-Fi miễn phí và bãi đỗ xe riêng miễn phí. Nơi đây có lễ tân 24 giờ và nhà hàng phục vụ các món ăn địa phương.

 

A25 Hotel - 137 Nguyen Du

137 Nguyễn Du, Hải Châu, Đà Nẵng Gần biển
6.1
Dễ chịu

Nằm cách Sông Hàn ở Thành phố Đà Nẵng 10 phút đi bộ, khách sạn này có các nhà hàng và lựa chọn giải trí bao quanh. Nơi đây có các sân tennis, tiện nghi hát karaoke và các phòng với tầm nhìn ra quang cảnh thành phố cùng truy cập Wi-Fi miễn phí.

 

The Carnation Hotel

100, 3/2, Hải Châu, Đà Nẵng Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
6.8
Dễ chịu
Đáng giá tiền

Nằm trong bán kính chỉ 7 phút đi bộ từ Bãi biển Thanh Bình, The Carnation Hotel cung cấp chỗ ở ấm cúng được trang bị tiện nghi hiện đại. Khách sạn có nhà hàng và bàn đặt tour, đồng thời cung cấp Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

 

Oc Tien Sa Hotel

163 Nguyễn Hoàng, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu Đà Nẵng Vị trí Tốt Gần biển
6.9
Dễ chịu

Hotel Oc Tien Sa cung cấp chỗ ở đơn giản chỉ cách bãi biển công cộng Phạm Văn Đồng 1 km. Nơi đây có quầy lễ tân 24 giờ và cung cấp các dịch vụ giữ hành lý, đưa đón sân bay cũng như giặt là. Trong toàn bộ khách sạn có Wi-Fi miễn phí.

 

Prague Hotel

75 Dương Đình Nghệ, Đà Nẵng, Việt Nam Gần biển

Tọa lạc ở thành phố Đà Nẵng, Prague Hotel có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, quán bar và sảnh khách chung. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên tắm nắng. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Zoneland - Pearl Hotel

62 Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng, Việt Nam Gần biển

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở khu vực Bãi biển Mỹ Khê của thành phố Đà Nẵng, Zoneland - Pearl Hotel nằm cách Bãi biển Mỹ Khê chưa đầy 1 km, Bãi biển Bắc Mỹ An 2,8 km và Cầu tàu tình yêu Đà Nẵng 1 km. Khách sạn 3 sao này cung cấp lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ có thể bố trí chỗ đỗ xe riêng cho khách với một khoản phụ phí.

 

7S Hotel Brody Beach Danang

Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng, Việt Nam Gần biển

7S Hotel Brody Beach Danang features air-conditioned rooms with flat-screen TV in the Da Nang Bay district of Da Nang. The property is situated less than 1 km from Thanh Binh Beach, 3.4 km from Indochina Riverside Mall and 3.5 km from Song Han Bridge. The accommodation features a 24-hour front desk, airport transfers, room service and free WiFi.

 

Vin Apartment

234 Nguyễn Công Trứ, Đà Nẵng, Việt Nam Gần biển

Set in Da Nang in the Da Nang Municipality region, with My Khe Beach and Love Lock Bridge Da Nang nearby, Vin Apartment offers accommodation with free WiFi and free private parking.

 

Mer villa A34- 144 Ông ích khiêm Căn hộ

Mer villa A34- 144 Ông ích khiêm, Đà Nẵng, Việt Nam Gần biển

Boasting a spa bath, Mer villa A34- 144 Ông ích khiêm Căn hộ is set in Da Nang. This apartment offers accommodation with a balcony.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn gần biển tại Hải Châu. Có 27 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.