Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn tại Hồng Bàng

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Hồng Bàng. Có 35 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn tại Hồng Bàng | Trang 1

1 - 25 / 35 (Khách sạn)

CĂN HỘ VUI VẺ

221 Hai Bà Trưng, Hải Phòng, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.3
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Nằm cách Nhà hát Lớn Hải Phòng khoảng 1,3 km, CĂN HỘ VUI VẺ có tầm nhìn ra vườn, nhà hàng, quán bar và sảnh khách chung. Với sân trong, căn hộ này nằm trong khu vực thuận tiện cho khách tham gia các hoạt động như đi bộ đường dài và bóng bàn.

 

Merry House - Serviced Apartment

BH 04-12A, Khu đô thị Vinhomes Imperia, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
9.1
Tuyệt vời
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thành phố Hải Phòng, "Merry House BH04-12A - Serviced Apartment" có chỗ nghỉ, xe đạp cho khách sử dụng miễn phí, quán bar, sảnh khách chung, vườn và tầm nhìn ra vườn. Chỗ nghỉ này cung cấp WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

 

Vinpearl Hotel Imperia Hai Phong

Vinhomes Imperia Urban, Hà Nội, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hait Phòng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thành phố Hải Phòng, cách Nhà Hát Lớn 2,8 km, "Vinpearl Hotel Imperia Hai Phong" cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, trung tâm thể dục và quán bar. Trong số các tiện nghi của khách sạn này còn có máy ATM, dịch vụ concierge và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

Manoir Des Arts Hotel

64 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Hải Phòng, Manoir Des Arts Hotel có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, quán bar và vườn. Khách sạn này còn có phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

 

The Quin Hotel

Số 1 đường Chi Lăng liền kề 10, căn số 8, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.8
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thành phố Hải Phòng, cách Nhà Hát Lớn 1,5 km, The Quin Hotel cung cấp chỗ nghỉ với quầy bar, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, khu vườn và sân hiên. Khách sạn 3 sao này có lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng.

 

Hà Thịnh Phát Apartment

Số 24 lô 1 khu 97 Bạch Đằng, Hải Phòng, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.4
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tuyệt vời Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Hải Phòng, cách Nhà Hát Lớn 1,7 km và trung tâm thương mại Vincom Plaza Ngô Quyền 2,2 km, Hà Thịnh Phát Apartment cung cấp chỗ nghỉ với quầy bar, WiFi miễn phí, lễ tân 24 giờ và bếp chung. Chỗ nghỉ này có dịch vụ phòng.

 

May Hostel

Số 4, ngõ 35, Lê Đại Hạnh, Hải Phòng, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.9
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Tuyệt vời Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm ở thành phố Hải Phòng, cách Nhà hát Lớn 400 m, May Hostel cung cấp chỗ nghỉ với quán bar, chỗ đỗ xe riêng, sảnh khách chung và sân hiên. Trong số các tiện nghi tại nơi nghỉ này có quầy lễ tân 24 giờ, phòng giữ hành lý và WiFi miễn phí trong toàn khuôn viên.

 

Ventana house

Số 36, ngách 9, ngõ 33 Kỳ Đồng, Hải Phòng, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại thành phố Hải Phòng, cách Nhà hát thành phố 500 m, Ventana house cung cấp chỗ nghỉ có sảnh khách chung, WiFi miễn phí, lễ tân 24 giờ và bếp chung. Được xây dựng vào năm 2018, căn hộ này cung cấp chỗ nghỉ lắp máy điều hòa với sân trong.

 

Vinhomes Imperia - Deluxe Double Bedrooms Condo and Studios - Suitable for Singles and Groups

BH02-05, Vinhomes Imperia, Thương Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.6
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Tuyệt vời

Tọa lạc tại thành phố Hải Phòng, cách Nhà Hát Lớn 2,1 km và trung tâm thương mại Vincom Plaza Ngô Quyền 3 km, Vinhomes Imperia's Singularity Apartments & Homestay - Chỗ ở lý tưởng cho đoàn du lịch, phượt và gia đình cung cấp chỗ nghỉ gắn máy điều hòa với tầm nhìn ra khu vườn và WiFi miễn phí.

 

Vinhomes Imperia Paris

Số 1 Bạch Đằng, Hải Phòng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.1
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm ở thành phố Hải Phòng, cách Nhà Hát Lớn 3,2 km, Vinhomes Imperia Paris cung cấp chỗ nghỉ với khu vườn, WiFi miễn phí, lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng. Chỗ nghỉ gắn máy điều hòa này nằm trong bán kính 3,7 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Ngô Quyền.

 

Khách sạn Lạc Long

Số 83 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.6
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Lac Long Hotel Hai Phong cung cấp tiện nghi phòng xông hơi khô, trung tâm thể dục và các phòng nghỉ trang nhã hiện đại với Wi-Fi miễn phí toàn khuôn viên. Nơi đây có lễ tân 24 giờ và các tiện nghi phục vụ doanh nhân/chức năng.

 

Tan An Palace

22 Hong Bang, Hải Phòng, Việt Nam Vị trí Dễ chịu Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.8
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Với kiến trúc theo trường phái tân cổ điển, Tan An Palace cung cấp chỗ nghỉ ở thành phố Hải Phòng. Khách sạn có lễ tân 24 giờ, trung tâm dịch vụ doanh nhân và chỗ đỗ xe miễn phí trong khuôn viên. Wi-Fi lẫn chỗ đậu xe riêng được cung cấp miễn phí trong khuôn viên.

 

Maxims Hotel

Ly Tu Trong, Minh Khai, Hong Bang, Hải Phòng, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.0
Tốt
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Dễ chịu

Tọa lạc tại thành phố Hải Phòng, cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Ngô Quyền 700 m và Nhà hát lớn Hải Phòng 1 km, Maxims Hotel cung cấp chỗ nghỉ 2 sao với sảnh khách chung, các phòng nghỉ lắp máy điều hòa đi kèm phòng tắm riêng và Wi-Fi miễn phí.

 

La ventana mordern house

Số 34, ngách 9, ngõ 33 Kỳ Đồng, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam Vị trí Rất tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.6
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Rất tốt

Nằm tại thành phố Hải Phòng, gần Nhà hát thành phố và cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Ngô Quyền 1,8 km, La ventana mordern house có vườn, sân hiên và sân trong nhìn ra vườn. Căn hộ này có chỗ đỗ xe riêng cùng WiFi miễn phí và bếp chung.

 

Khách Sạn Quốc Tế Camela

Số 515A - P. Hùng Vương - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
6.9
Dễ chịu
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Tốt

Tọa lạc cạnh Sông Cấm yên bình, khách sạn Camela Hotel & Resort 4 sao này có hồ bơi ngoài trời, spa và một loạt các tiện nghi giải trí. Nơi đây có 2 lựa chọn ăn uống và cung cấp Wi-Fi miễn phí tại các khu vực chung

 

Khách Sạn Classic Hoàng Long

25 Trần Quang Khải, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
6.7
Dễ chịu
Nhân viên phục vụ Dễ chịu Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Dễ chịu

Classic Hoang Long tọa lạc ở vị trí thuận tiện giữa Nhà hát thành phố Hải Phòng và Nhà thờ của thành phố, cách đó 3 phút đi bộ. Chỗ ở này có 54 phòng nghỉ với Wi-Fi miễn phí, 3 điểm ăn uống và chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

 

Canh Hung Hotel

75 Quang Trung, Phan Boi Chau, Hong Bang, Hải Phòng, Việt Nam Vị trí Tốt
6.0
Dễ chịu
Nhân viên phục vụ Dễ chịu Sạch sẽ Dễ chịu

Nằm cách Nhà hát lớn Hải Phòng 200 m, Canh Hung Hotel cung cấp các phòng với máy điều hòa và Wi-Fi miễn phí ở thành phố Hải Phòng. Khách sạn 2 sao này có lễ tân 24 giờ và cách trung tâm thương mại Vincom Plaza Ngô Quyền 18 phút đi bộ.

 

Vinpearl Hotel Rivera Hai Phong

Manhattan 9, Khu đô thị Vinhomes Imperia, Hà Nội, Hồng Bàng, Hải Phòng, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Hải Phòng, "Vinpearl Hotel Rivera Hai Phong" có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quán bar. Khách sạn 5 sao này cũng có sảnh khách chung và dịch vụ concierge. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

 

Villa Vinhomes Imperia

Paris 01 Nhà 03, khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, phường Thượng Lý, Hồng Bngf, Hải Phòng, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Hải Phòng, cách Nhà Hát Lớn Hải Phòng trong vòng 2,1 km và trung tâm thương mại Vincom Plaza Ngô Quyền 3 km, Villa Vinhomes Imperia có nhà hàng, phòng nghỉ và WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ này cũng có dịch vụ phòng và sân hiên.

 

The Quin Hotel

Số 1 Chi lăng, Hải Phòng, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Hải Phòng, cách Nhà Hát Lớn 1,3 km, The Quin Hotel cung cấp chỗ nghỉ với quầy bar, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, khu vườn và sân hiên. Khách sạn 3 sao này có lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng. Du khách có thể thưởng ngoạn quang cảnh thành phố từ chỗ nghỉ.

 

The Opera Hotel Hải Phòng

20b Minh Khai 8, Hải Phòng, Việt Nam

The Opera Hotel Hải Phòng nằm tại thành phố Hải Phòng, cách Nhà hát thành phố 700 m. Chỗ nghỉ có sân hiên và WiFi miễn phí. Khách sạn 3 sao này cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng. Trung tâm thương mại Vincom Plaza Ngô Quyền cách đó 1 km.

 

Menrva Hotel

Số 4 Trần Hưng Đạo - Hồng Bàng - Hải Phòng, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Hải Phòng, cách Nhà Hát Lớn 700 m, Menrva Hotel cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, trung tâm thể dục và quán bar. Khách sạn 3 sao này có khu vườn cũng như phòng nghỉ với máy điều hòa, WiFi miễn phí và phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

 

Vinhome Imperia Manhattan

Phường Thượng Lý khu Mahhatan 17-02, Hải Phòng, Việt Nam

Vinhome Imperia Manhattan is situated in Hai Phong, 2.1 km from Hai Phong Opera House and 2.9 km from Vincom Plaza Ngo Quyen, in an area where hiking can be enjoyed. This property offers access to a balcony, free private parking and free WiFi.

 

Swan Villa

Vinhomes Thượng Lý, Hải Phòng, Việt Nam

Offering garden views, Swan Villa is an accommodation located in Hai Phong, 2.1 km from Hai Phong Opera House and 2.8 km from Vincom Plaza Ngo Quyen. This property offers access to a balcony and free private parking.

 

Haiphong Backpacker Hostel

Lý Tự Trọng, Hải Phòng, Việt Nam

Tọa lạc tại thành phố Hải Phòng, cách Nhà Hát Lớn 500 m và trung tâm thương mại Vincom Plaza Ngô Quyền 800 m, Haiphong Backpacker Hostel có khu vườn cũng như sân hiên.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn tại Hồng Bàng. Có 35 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.