Khách sạn tại Phú Nhuận

Tìm kiếm khách sạn

Booking.com

Theo Đường/Phố

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Phú Nhuận. Có 21 kết quả phù hợp.

Khách sạn tại Phú Nhuận | Trang 1

1 - 20 / 21 (Khách sạn)

Saigon Hanoi Hotel

145/8 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Vị trí Tốt - Xem bản đồ Khách sạn
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Rất tốt Tiện nghi Tốt
8
Rất tốt

Saigon Hanoi Hotel cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí tại Thành phố Hồ Chí Minh, cách chợ Tân Định 1,6 km. Trong khuôn viên khách sạn cũng có nhà hàng và chỗ đỗ xe riêng.

Khách sạn Mekong 9 Saigon

20 Hồ Biểu Chánh , Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Mekong 9 Hotel Saigon có nhà hàng với chỗ ngồi ngoài trời, các phòng và suite máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Nơi đây có lễ tân 24 giờ, quầy bar và chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

Khách sạn The Alcove Library

133A Nguyễn Đình Chính,Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Bước vào The Alcove Library Hotel, du khách được chào đón bằng một bức tường đầy ấn tượng có các loại sách quốc tế và lối trang trí kiểu châu Âu đầy phong cách. Nằm cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 5 phút lái xe, chỗ ở kiểu boutique này là một nơi nghỉ ngơi yên bình với Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn Tân Sơn Nhất

198 - 200 đường Hoàng Văn Thụ , Phường 9, Quận Phú Nhuận , TP HCM, Việt Nam Khách sạn

Nổi bật với kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Pháp, Tan Son Nhat 1 Hotel cung cấp các phòng trang nhã với Wi-Fi miễn phí và tầm nhìn ra quang cảnh thành phố hoặc khu vườn. Được bao quanh bởi cây xanh rợp bóng, khách sạn nằm trong bán kính 5 phút lái xe từ Sân bay Tân Sơn Nhất.

Khách Sạn Golden Crown

50A Trương Quốc Dung, phường 10,quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam. Khách sạn

Khách sạn mới xây Golden Crown Hotel nằm cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 5 phút lái xe. Khách sạn có trung tâm dịch vụ doanh nhân và tiện nghi tổ chức hội họp đồng thời cung cấp các phòng được trang trí độc đáo đi kèm Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn 199

199 Hoàng Văn Thụ,phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM Khách sạn

Nằm trong bán kính 10 phút lái xe từ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Hotel 199 ở Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Quán View Café trên tầng thượng phục vụ các món ăn Việt Nam và phương Tây cũng như bữa sáng hàng ngày.

Khách sạn Viên Ngọc Xanh 3

138-138A Lê Văn Sỹ Phường 10, Quận Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh Khách sạn

Vien Ngoc Xanh Hotel 3 có lễ tân 24 giờ, chỗ ở tiện nghi với truy cập Wi-Fi miễn phí ở các khu vực chung. Khách sạn có nhà hàng và chỗ đỗ xe miễn phí ngay tại khuôn viên.

Khách Sạn Giang Thanh

Cao Thắng, Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh Khách sạn

Giang Thanh Room Apartment nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 2 km. Du khách có thể thuê phòng riêng hoặc toàn bộ căn hộ. Truy cập Wi-Fi được cung cấp miễn phí cho khách.

Khách sạn Kim Yến

126 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 15, Q. Phú Nhuận Tp. HCM Khách sạn

Kim Yen Hotel đặc trưng với các phòng được trang bị tốt cách Sân bay Tân Sơn Nhất 5 phút lái xe. Khách sạn đem lại sự tiện lợi với một nhà hàng ngay tại chỗ và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khách sạn.

Khách sạn Minh Đức

303-305 Phan Xích Long, P. 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Minh Duc Hotel cung cấp các phòng máy lạnh với truyền hình cáp. Khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ cũng như dịch vụ giặt thường và giặt hấp.

Khách sạn Quỳnh Hương

206B Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh Khách sạn

Quynh Huong Hotel cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí, nhà hàng và bãi đậu xe miễn phí tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với quầy lễ tân 24 giờ, khách sạn cũng có bàn đặt tour riêng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ.

Goconnect Homestay

81 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Goconnect Homestay chỉ cách Công viên Gia Định 10 phút đi bộ và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 5 phút lái xe. Nơi nghỉ này có kết nối dễ dàng tới các điểm tham quan của thành phố và cung cấp các phòng nghỉ thoải mái với tiện nghi phòng tắm hiện đại. Du khách cũng có thể truy cập Wi-Fi miễn phí tại đây.

Khách sạn Hoa Phượng Đỏ

74/26 Trương Quốc Dung,P. 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Với quầy lễ tân 24 giờ, Hoa Phuong Do Hotel cung cấp chỗ ở đơn giản, thoải mái với truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn khuôn viên. Khách sạn cách Trung tâm Hội nghị - Triển lãm Quốc tế Hồ Chí Minh 1,2 km và có chỗ đậu xe máy miễn phí.

Khách sạn Hồng Loan 1

32 Phan Xích Long, phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Hong Loan Hotel 1 tọa lạc tại một vị trí thuận tiện cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 4 km. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ lắp máy lạnh toàn bộ, chỗ đỗ xe miễn phí và truy cập Wi-Fi miễn phí.

khách sạn hồng loan 4

25C8 Phan Xich Long, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Chỉ cách Chợ Bến Thành nổi tiếng 3,2 km, Hong Loan Hotel 4 cung cấp chỗ nghỉ giản dị giá phải chăng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Truy cập WiFi miễn phí được cung cấp trong toàn bộ khuôn viên.

khách sạn hồng loan 2

84 - 86 Hoa Lan, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Tọa lạc tại một vị trí chiến lược, Hong Loan Hotel 2 cung cấp chỗ ở giản dị, tiện nghi với truy cập Wi-Fi miễn phí ở các khu vực chung. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và bãi đỗ xe miễn phí tại chỗ.

Khách sạn Thiên Hà

127 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Có quầy lễ tân 24 giờ, Thien Ha Hotel cung cấp chỗ nghỉ cơ bản với truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn tọa lạc tại vị trí thuận tiện trong bán kính 5 km từ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Khách sạn Yến Trang

193-195 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Yen Trang Hotel tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 5 km. Các phòng nghỉ tại đây sạch sẽ, tiện nghi và có máy lạnh. Khách còn được truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn Hoàng Đạt

56B Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh Khách sạn

Hoang Dat là nhà trọ cung cấp các phòng máy lạnh với phòng tắm riêng và Wi-Fi miễn phí. Với quầy lễ tân 24 giờ, nơi nghỉ còn có bãi đậu xe máy miễn phí.

Khách Sạn Linh Đan

12/7-12/9 Cù Lao, Quận Phú Nhuận, Thành phó Hồ Chi Minh, Việt Nam Khách sạn

Linh Dan Hotel nằm cách Nhà thờ Đức Bà 25 phút lái xe đồng thời cung cấp các phòng nghỉ trang nhã với phòng tắm riêng và Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực. Chỗ đậu xe miễn phí có trong khuôn viên khách sạn.