Tìm kiếm khách sạn

Lotus Inn Westlake

Khách sạn
2, ngõ 389, Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam - Xem trên bản đồ
 
 
 

Giới thiệu Lotus Inn Westlake

Power By

Tọa lạc tại thủ đô Hà Nội, Lotus Inn Westlake là nơi nghỉ tự phục vụ cung cấp các studio rộng rãi và đầy phong cách. Du khách còn được truy cập Wi-Fi miễn phí trong tất cả các phòng của khách sạn.

Nếu du khách muốn tham quan khu vực xung quanh, hãy ghé thăm Hồ Tây, cách khách sạn 2,7 km và Chùa Trấn Quốc, cách đó 3 km. Sân bay Quốc tế Nội Bài nằm trong bán kính 18 km từ nơi nghỉ này.

Các studio được lắp máy lạnh toàn bộ và trang bị két an toàn, khu vực ăn uống, truyền hình vệ tinh cũng như tủ lạnh lớn. Ngoài ra còn có tiện nghi phòng tắm riêng.

Lotus Inn Westlake có quầy lễ tân 24 giờ cũng như dịch vụ để hành lý. Dịch vụ giặt thường/giặt hấp được cung cấp cho tất cả các khách với một khoản phụ phí.

 
 

Giá Phòng

Chọn ngày nhận, trả phòng để xem giá tốt nhất của Lotus Inn Westlake
Xem Giá
 
Lotus Inn Westlake có giá tốt nhất ngày bạn chọn từ: -

Danh sách phòng

Studio

Mỗi studio máy lạnh đều có khu vực ăn uống, TV màn hình phẳng và tủ lạnh. Ngoài ra còn đi kèm phòng tắm riêng. Studio đủ chỗ cho 1 khách.
Diện tích: 25 (m2)
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với

Superior Studio

Mỗi studio máy lạnh đều có khu vực ăn uống, TV màn hình phẳng và tủ lạnh. Ngoài ra còn đi kèm phòng tắm riêng. Studio này cũng có không gian thêm.
Diện tích: 26 (m2)
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với

Deluxe Studio

Mỗi studio máy lạnh đều có khu vực ăn uống, TV màn hình phẳng và tủ lạnh. Ngoài ra còn đi kèm phòng tắm riêng. Studio lớn này còn có bàn làm việc.
Diện tích: 28 (m2)
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với

Studio Executive

Mỗi studio máy lạnh đều có khu vực ăn uống, TV màn hình phẳng và tủ lạnh. Ngoài ra còn đi kèm phòng tắm riêng. Studio rộng rãi này có khu vực tiếp khách riêng biệt và bếp nhỏ với lò vi sóng.
Diện tích: 28 (m2)
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với

Premium Studio

Mỗi studio máy lạnh đều có khu vực ăn uống, TV màn hình phẳng và tủ lạnh lớn. Ngoài ra còn đi kèm phòng tắm riêng. Studio rộng rãi này cũng có lò vi sóng.
Diện tích: 40 (m2)
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với
Những chỗ nghỉ như Lotus Inn Westlake thường hết phòng, bạn nên đặt phòng ngay giữ giá tốt.
 
 

Thông Tin Cần Biết

Xem phòng
  • Nhận phòng

    Từ 14:00 giờ

  • Trả phòng

    Đến 12:00

Trẻ em và Giường phụ
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Một trẻ em từ 0 đến 5 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em từ 6 đến 10 tuổi phải trả USD 3 một đêm một người khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em từ 6 đến 10 tuổi phải trả USD 5 một đêm một người cho một giường phụ. Một trẻ em nhiều tuổi hơn hoặc người lớn phải trả 25 % giá phòng một đêm một người khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em nhiều tuổi hơn hoặc người lớn phải trả 35 % giá phòng một đêm một người cho một giường phụ. Sức chứa tối đa giường phụ/ cũi trẻ em trong một phòng là 1 chiếc. Phục vụ bất cứ loại giường phụ hoặc cũi trẻ em nào và cần được khách sạn xác nhận Phí phụ thu sẽ không được tự động tính thêm vào tổng chi phí phòng và cần được thanh toán riêng trong thời gian nghỉ của bạn.
  • Thẻ Được Chấp Nhận

    visa euromastercard americanexpress

 
Đặt Phòng Ngay Giữ Giá Tốt !

Lotus Inn Westlake thường hết phòng, giá tăng cao, bạn nên đặt phòng ngay để giữ mức giá phòng tốt nhất.

 
 
Đối tác đặt phòng uy tín của

Dulich24.com.vn là đối tác liên kết đặt phòng với Booking.com - Website đặt phòng số 1 thế giới.

Đặt phòng được thực hiện trên trang đặt phòng Lotus Inn Westlake của Booking.com, bạn sẽ được đảm bảo giá tốt nhất.

Đặt với
 
 
 
Bản quyền
Bạn đang xem nội dung về Lotus Inn Westlake được cung cấp bởi Booking.com, Dulich24 hiển thị nội dung này theo thỏa thuận đối tác uy tín với Booking. Xem tại Booking.com