iHome Nha Trang

Khách sạn 2 Sao
172/19 Bach Dang, Nha Trang, Việt Nam

Giới thiệu

iHome Nha Trang có các phòng nghỉ tập thể máy lạnh với truy cập Wi-Fi miễn phí. Phòng riêng cũng được cung cấp trong nhà trọ này, là nơi có quầy lễ tân 24 giờ, phòng chơi game và khu vực ăn uống trên tầng mái.

Quảng trường 2/4 và Chợ đêm Nha Trang cách nhà trọ này 500 m. Bãi biển Nha Trang cách nơi nghỉ này 700 m trong khi Sân bay Nha Trang cách đó 27 km.

Những phòng ngủ tập thể cung cấp cho khách bộ khăn trải giường, khăn tắm miễn phí cũng như 1 ghế sofa và khách được sử dụng phòng tắm chung cũng như nhà vệ sinh chung. Các phòng riêng đi kèm với truyền hình cáp, ghế sofa và phòng tắm riêng có vòi sen.

Bữa sáng được phục vụ hàng ngày tại nhà trọ từ 7:30-09:30.

Buồng phòng

Giường đơn trong Phòng ngủ Tập thể Nam & Nữ 12 Người

Phòng nghỉ tập thể máy lạnh dành cho cả nam và nữ này cung cấp bộ khăn trải giường và khăn tắm. Khách lưu trú trong phòng cũng được sử dụng 1 ghế sofa, phòng tắm chung và nhà vệ sinh. Giá phòng áp dụng cho 1 khách. Xin lưu ý rằng trẻ em không thể ngủ chung trên giường tầng.
Tiện nghi
Máy lạnh, Khu vực tiếp khách, Ghế sofa, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Phòng tắm chung, Toilet chung, Khăn tắm, Ra trải giường,
Diện tích: 20 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Giường Đơn trong Phòng ngủ tập thể 4 Giường chỉ dành cho Nữ

Phòng nghỉ tập thể máy lạnh dành cho nữ này cung cấp bộ khăn trải giường và khăn tắm. Khách lưu trú trong phòng cũng được sử dụng 1 ghế sofa, phòng tắm chung và nhà vệ sinh. Giá phòng áp dụng cho 1 khách nữ. Xin lưu ý rằng trẻ em không thể ngủ chung trên giường tầng.
Tiện nghi
Tầm nhìn ra khung cảnh, Máy lạnh, Khu vực tiếp khách, Ghế sofa, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Phòng tắm chung, Toilet chung, Khăn tắm, Ra trải giường,
Diện tích: 15 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Giường đơn trong Phòng ngủ Tập thể Nam & Nữ 6 Người

Phòng nghỉ tập thể gắn máy lạnh dành cho cả nam và nữ này đi kèm bộ khăn trải giường và khăn tắm. Khách lưu trú trong phòng cũng được sử dụng 1 ghế sofa, phòng tắm chung và toilet chung. Giá phòng áp dụng cho 1 khách. Xin lưu ý rằng trẻ em không thể ngủ chung trên giường tầng.
Tiện nghi
Máy lạnh, Khu vực tiếp khách, Ghế sofa, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Phòng tắm chung, Toilet chung, Khăn tắm, Ra trải giường,
Diện tích: 15 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Phòng Giường Đôi

Phòng máy lạnh lớn hơn cho 2 người này được trang bị truyền hình cáp, ghế sofa và tủ quần áo. Phòng tắm riêng đi kèm vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Bộ khăn trải giường, khăn tắm và nước đóng chai miễn phí cũng được cung cấp cho khách.
Tiện nghi
Tầm nhìn ra khung cảnh, TV, Truyền hình cáp, Máy lạnh, Khu vực tiếp khách, Ghế sofa, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Khăn tắm, Ra trải giường,
Diện tích: 25 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Tiện Nghi Khách sạn

Ngoài trời
Sân vườn, Sân hiên phơi nắng,
Hoạt Động
Cho thuê xe đạp, Dịch vụ cho mượn xe đạp (miễn phí), Phi tiêu, Phòng chơi game,
Đồ ăn & thức uống
Internet
Miễn phí! Wi-fi có ở toàn bộ khách sạn và miễn phí.,
Chỗ đỗ xe
Miễn phí! Có chỗ đỗ xe riêng miễn phí tại chỗ (cần đặt chỗ trước).,
Dịch vụ
Lễ tân 24 giờ, Thu đổi Ngoại tệ, Giặt ủi, Cho thuê xe hơi, Dịch vụ đưa đón Sân bay (có thu phí), Bàn bán tour, Dịch vụ bán vé, Giữ hành lí, Dịch vụ là (ủi), Fax/ Photocopy, Dịch vụ xe đưa đón (có thu phí), Tủ khóa,
Tiện ích khác
Phòng không hút thuốc, Máy lạnh, Khu vực cho phép hút thuốc lá,

Thông tin cần biết

Nhận phòng
Từ 14:00 giờ
Trả phòng
Đến 12:00
Trẻ em và giường phụ
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Một trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em nhiều tuổi hơn hoặc người lớn phải trả 75 % giá phòng một đêm một người khi sử dụng giường sẵn có. Phòng có không sức chứa cũi trẻ em. Sức chứa tối đa số giường phụ trong một phòng là 0 chiếc. Phí phụ thu sẽ không được tự động tính thêm vào tổng chi phí phòng và cần được thanh toán riêng trong thời gian nghỉ của bạn.
Vật nuôi
Vật nuôi không được phép.
Thẻ được chấp nhận

Đặt ngay giữ giá tốt

Vào mùa cao điểm du lịch, iHome Nha Trang thường rất nhiều khách đặt phòng và giá khá cao, bạn nên đặt phòng ngay để giữ mức giá phòng tốt nhất.

Đặt ngay iHome Nha Trang để giữ giá tốt

Khách sạn khác cùng khu vực

Xem toàn bộ 263 chỗ nghỉ tại Khánh Hòa

Nếu chỗ nghỉ này chưa phù hợp, bạn nên xem thêm những chỗ nghỉ khác phù hợp hơn. Chúng tôi có 263 chỗ nghỉ tại Khánh Hòa cho bạn lựa chọn.

Nhấn vào nút xem toàn bộ hoặc liên kết tìm kiếm nhanh phía dưới.

Xem toàn bộ 263 chỗ nghỉ tại Khánh Hòa

Tìm nhanh 263 chỗ nghỉ tại Khánh Hòa

Đặt phòng

Vào mùa cao điểm du lịch, iHome Nha Trang thường hết phòng và giá cao.

Bạn nên đặt phòng ngay để có nhiều lựa chọn và giữ giá tốt.

Đặt phòng ngay

Liên hệ khách sạn

iHome Nha Trang

Du lịch Khánh Hòa