Tìm nhanh 186 chỗ nghỉ tại Bình Thuận

Khách sạn tại Phan Thiết

1 - 20 / 178 (Khách sạn)
 • DC Villas

  DC Villas

  5 Sao
  Km 9, Nguyễn Thông, Mũi Né, Việt Nam
  DC Villas có khu vực bãi biển riêng và hồ bơi ngoài trời cũng như spa. Cách Bãi biển Mũi Né 100 m, chỗ ở tự phục vụ này cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Villa Paradise Mũi Né

  Villa Paradise Mũi Né

  5 Sao
  130C, Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.
  Villa Paradise Mui Ne là biệt thự 3 phòng ngủ rộng rãi với ban công và sân hiên cho tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh biển ở thành phố Mũi Né. Khách được sử dụng khu vực bãi biển riêng, hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục.
  Xem chi tiết
 • Anantara Mũi Né Resort & Spa

  Anantara Mũi Né Resort & Spa

  5 Sao
  Km 10, Phường Hàm Tiến, Trung Tâm Bãi Biển Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam
  Anantara Mui Ne Resort & Spa (trước là L'anmien Beach Resort) tọa lạc giữa những khu vườn tươi tốt vùng nhiệt đới và nhìn thẳng ra Vịnh Phan Thiết. Nơi nghỉ này cung cấp chỗ ở 5 sao sang trọng trên Bãi biển Mũi Né và cung cấp các tiện nghi spa phong phú.
  Xem chi tiết
 • Sea Links Beach Villas

  Sea Links Beach Villas

  5 Sao
  Km9, Phú Hải, Mũi Né, Phan Thiết, Trung Tâm Bãi Biển Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam
  Sea Links Beach Villas Resort and Spa tọa lạc tại Sea Links City, một khu phức hợp khép kín có spa, hồ bơi ngoài trời và sân gôn bên bãi biển. Nằm trên một ngọn đồi riêng quay mặt ra Bãi biển Mũi Né, mỗi biệt thự đều có lối vào riêng và tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh biển.
  Xem chi tiết
 • An Phú Beach Villas

  An Phú Beach Villas

  4 Sao
  R05 – KM9, Sea Links city, đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, Mũi Né, tỉnh Bình Thuận.
  Nằm tại khu vực riêng trên Bãi biển Phan Thiết ở thị trấn Mũi Né, An Phu Beach Villas cung cấp chỗ ở rộng rãi với tầm nhìn ra quang cảnh khu vườn/biển. Nơi nghỉ này cũng có hồ bơi ngoài trời, hồ bơi cho trẻ em và truy cập Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Spring Haven Villa

  Spring Haven Villa

  4 Sao
  Km 9, Nguyễn Thông, Phú Hài, Mũi Né, Việt Nam
  Spring Haven Villa là chỗ ở tự phục vụ nằm tại thị trấn Mũi Né. Tại đây có truy cập Wi-Fi miễn phí. Nơi nghỉ này nằm trong bán kính 2,7 km từ trường dạy lướt ván diều Windchimes Kitesurf School và 5,9 km từ Trung tâm Lướt ván diều Surfpoint.
  Xem chi tiết
 • The Cliff Bay Villas

  The Cliff Bay Villas

  4 Sao
  Khu 5, Phú Hài, Mũi Né, Việt Nam
  Tọa lạc tại thành phố Phan Thiết, The Cliff Bay Villas có hồ bơi ngoài trời cũng như trung tâm spa và chăm sóc sức khỏe. Chỗ ở tự phục vụ này cung cấp Wi-Fi miễn phí. Nơi nghỉ này cách Sân Gôn Sea Link 6,6 km và cách Sân Gôn Ocean Dunes 6,9 km.
  Xem chi tiết
 • Nathalie's Villa

  Nathalie's Villa

  4 Sao
  Km19, Nguyễn Thông, Mũi Né, Việt Nam
  Nằm cạnh Lâu đài Rượu vang cách Bãi biển Mũi Né trong vòng vài phút đi bộ, Nathalie's Villa cung cấp các biệt thự rộng rãi với ban công và nhà bếp. Nơi nghỉ này có quầy lễ tân 24 giờ và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Seaview Villa

  Seaview Villa

  4 Sao
  Km 9, Nguyễn Thông, Mũi Né, Bình Thuận, Việt Nam
  Tọa lạc ở thị trấn Mũi Né, Seaview Villa là chỗ ở tự phục vụ có khu vực bãi biển riêng. Nơi đây cũng có hồ bơi ngoài trời (có thu phí), truy cập Wi-Fi miễn phí và bãi đỗ xe miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Villa Terra Private in Cliff Resort

  Villa Terra Private in Cliff Resort

  4 Sao
  The Cliff Resort & Residences, Khu 5, Phú Hài, Mũi Né, Bình Thuận, Việt Nam
  Villa Terra Private in Cliff Resort is a beautiful villa situated in Ấp Phú Cường just 10 metres away from Mui Ne beach. Nestled within tropical gardens, the villa has 2 bedrooms and also offers an outdoor swimming pool and a restaurant. It provides free WiFi.
  Xem chi tiết
 • Aroma Beach Resort and Spa

  Aroma Beach Resort and Spa

  4 Sao
  Phú Hải, Mũi Né, Việt Nam
  Tự hào với khu vực bãi biển riêng, hồ bơi ngoài trời và nhà hàng trong nhà, Aroma Beach Resort and Spa cung cấp nơi nghỉ ngơi thư giãn ở thị trấn Mũi Né. Chỗ ở này cách Pôsanư (Tháp Chăm) 4 km và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Dessole Sailing Bay Beach Resort

  Dessole Sailing Bay Beach Resort

  4 Sao
  107 Hồ Xuân Hương, Mũi Né, Bình Thuận, Việt Nam
  The Sailing Bay Beach Resort có hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục và trung tâm thể dục. Chỗ ở này cung cấp các phòng hiện đại rộng rãi và có khu vực bãi biển riêng, nơi du khách có thể tận hưởng các hoạt động thể thao dưới nước. Khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên và chỗ đỗ xe được cung cấp tại nơi nghỉ này.
  Xem chi tiết
 • Madame Cúc Saigon Emerald Resort

  Madame Cúc Saigon Emerald Resort

  4 Sao
  Khu du lịch Suối Nước, Mũi Né, Việt Nam
  Madame Cuc Saigon Emerald Resort là 1 nơi nghỉ xinh đẹp nhìn ra bãi biển và cung cấp các tiện nghi miễn phí như truy cập Wi-Fi, dịch vụ cho thuê xe đạp và dịch vụ đưa đón đến/từ Làng Mũi Né. Resort có hồ bơi ngoài trời và khu vực bãi biển riêng.
  Xem chi tiết
 • Blue Ocean Resort

  Blue Ocean Resort

  4 Sao
  54 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, tp. Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam
  Nằm cách Thành phố Phan Thiết 13 km, Blue Ocean Resort có hồ bơi ngoài trời và spa. Các phòng nghỉ tại đây có Wi-Fi miễn phí và ban công nhìn ra vườn, hồ bơi hoặc biển.
  Xem chi tiết
 • Ocean Vista

  Ocean Vista

  4 Sao
  Km 9, Nguyễn Thông, Mũi Né, Việt Nam
  Với hồ bơi ngoài trời và nhà hàng trong khuôn viên, khách sạn này cách trung tâm thành phố Phan Thiết 10 phút lái xe. Mỗi căn hộ đều đi kèm ban công. Truy cập Wi-Fi miễn phí cũng được cung cấp.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Mường Thanh Mũi Né

  Khách sạn Mường Thanh Mũi Né

  4 Sao
  Số 54 đường Huỳnh Thúc Kháng, P. Hàm Tiến, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận
  Muong Thanh Mui Ne Hotel có khu vực bãi biển riêng, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và tiện nghi xông hơi khô. Khách sạn cung cấp chỗ đỗ xe miễn phí tại chỗ và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Mia Mũi Né Resort

  Mia Mũi Né Resort

  4 Sao
  24 Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né, Việt Nam
  Mia Mui Ne Resort cách khu vực bãi biển riêng chỉ 1 phút tản bộ. Nơi đây có hồ bơi ngoài trời và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Sandunes Beach Resort & Spa

  Sandunes Beach Resort & Spa

  4 Sao
  Khu 5, Mũi Né, Bình Thuận, Việt Nam
  Với lối đi dẫn ra bãi biển riêng, Sandunes Beach Resort cung cấp chỗ nghỉ sang trọng với các phòng, suite và bungalow đi kèm ban công nhìn ra biển cùng Wi-Fi miễn phí. Tại đây cũng có nhà hàng và hồ bơi ngoài trời.
  Xem chi tiết
 • Green Organic Villas

  Green Organic Villas

  4 Sao
  Thôn Tiến Phú, Xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam
  Green Organic Village cung cấp các biệt thự phong cách Việt Nam rộng rãi với đồ nội thất sang trọng. Tọa lạc trên Bãi biển Tiến Thành, nơi nghỉ này có hồ bơi ngoài trời và truy cập Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Chàm Villas Resort

  Chàm Villas Resort

  4 Sao
  32 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận
  Cham Villas Resort đạt chuẩn 4 sao này cung cấp các biệt thự rộng rãi có Wi-Fi miễn phí. Chỉ cách bãi biển Hàm Tiến 10 m, nơi nghỉ này tự hào có hồ bơi ngoài trời, spa dạng không gian mở và 3 tùy chọn ăn uống.
  Xem chi tiết