Support:(+84) 903 662 420

Bãi Tắm Cát Cò 1

Trung tâm thị trấn Cát Bà Bãi biển & trò chơi trên biển được yêu thích tại Cát Bà, Hải Phòng
 
 

Bãi Tắm Cát Cò 1

Cụm bãi tắm Cát Cò bao gồm ba bãi tắm là Cát Cò 1, Cát Cò 2 và Cát Cò 3, đây là 3 bãi tắm nổi tiếng thu hút khách du lịch nhất Cát Bà. Trong đó, bãi đẹp nhất phải kể đến là bãi tắm Cát Cò 1, bãi tắm này được xem như là "anh cả" của cụm bãi tắm bởi đây là khu có diện tích rộng nhất.
 
 

Giới thiệu Bãi Tắm Cát Cò 1

 
Bãi Tắm Cát Cò 1

Cát Cò 1 rộng và đẹp nhất, nằm vòng theo núi, quanh năm sóng vỗ, không khí trong lành và làn nước trong xanh, là nơi được nhiều du khách đến nghỉ ngơi và tắm biển.

Từ Hải Phòng, du khách có thể đi xe bus từ trung tâm thành phố đến bến Bính sau đó đi tàu cao tốc hoặc tàu Cánh Ngầm để đến Cát Bà.

Bãi tắm Cát Cò 1 nằm ở ngay trung tâm thị trấn Cát Bà, cách Hải Phòng khoảng 40km. Từ trung tâm, du khách có thể đi bộ hay đi xe điện để tới được Cát Cò 1

Khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 là thời điểm lý tưởng nhất để đến bãi tắm này, thời tiết lúc này đẹp thuận lợi cho các hoạt động tắm biển và vui chơi của du khách.

Tuy nhiên, tháng 7 thi thoảng sẽ gặp bão bất chợt, vì thế du khách nên xem dự báo thời tiết trước để tránh trường hợp gián đoạn, ảnh hưởng đến chuyến du lịch.

Du khách đến đây thường tắm biển giải nhiệt, nằm thư giãn trên bãi cát. Đặc biệt, thiên nhiên ưu ái cho Cát Bà những món hải sản tươi ngon đặc sắc nên khi tới đây, du khách thường dành thời gian để thưởng thức đặc sản biển tươi ngon.

Đây cũng là điểm check - in lý tưởng của du khách với view biển cực kỳ đẹp. Du khách có thể săn được những bức ảnh đẹp để làm kỷ niệm cho chuyến đi của mình.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (132)
Cát Bà
9.3 Tuyệt vời
Cát Bà
9.2 Tuyệt vời
Cát Bà
9.2 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Bãi Tắm Cát Cò 1

Xem tất cả (10)
Vườn quốc gia Cát Bà
Vườn quốc gia Cát Bà Cát Bà, Hải Phòng
Pháo Đài Thần Công
Pháo Đài Thần Công Cát Bà, Hải Phòng
Làng Việt Hải
Làng Việt Hải Cát Bà, Hải Phòng

Xem thêm về Du Lịch Cát Bà

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Cát Bà

Quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) gồm 367 đảo nhỏ trong đó đảo Cát Bà (hay còn gọi là đảo Ngọc) là đảo du lịch nổi tiếng nhất. Tuy đã được biết đến từ lâu nhưng Cát Bà vẫn giữ được nhiều cảnh đẹp tự nhiên tuyệt đẹp nhờ sự biệt lập của nó.
Cát Bà

Chỗ nghỉ gần Bãi Tắm Cát Cò 1

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.